Theo phong thủy, màu sắc giấy dán tường đẹp tại Đà Nẵng cho ngôi nhà là một yếu tố rất quan trọng, việc chọn lựa màu sắc giấy dán tường hợp với mệnh sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn trong công việc cũng như tài lộc cho bạn và gia đình. Vậy đối với những gia chủ có mệnh thổ thì loại giấy dán tường nào phù hợp, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó. Hãy cùng theo dõi nhé.

Màu sắc nào phù hợp với người mệnh thổ

Theo quan niệm xưa, Thổ tượng trưng cho nuôi dưỡng, sự thận trọng, cảm giác an toàn và bình an. Người thuộc mệnh thổ thường tính tình rất nghiêm khắc, luôn yêu mến mọi người. Vì vậy, mà khi lựa chọn màu sắc giấy dán tường Đà Nẵng nên chọn màu vàng, cam, đồng, xanh nhạt, nâu hoặc xám đậm sẽ phù hợp với người có mệnh thổ.

Màu sắc giấy dán tường của những gia chủ có mệnh thổ thường ảnh hưởng nét mạnh mẽ của thiên nhiên hoang dã, thô mộc nhưng ấm áp. Vì thế, khi sử dụng giấy dán tường màu vàng, nâu, cam… nên kết hợp các loại phong cảnh, cây cỏ để tạo cảm giác có sự kết nối với tự nhiên. 

Ý nghĩa màu sắc cho ngôi nhà mệnh thổ

Đối với những loại giấy dán tường màu vàng khi được sử dụng để trang trí cho phòng khách trong ngôi nhà sẽ mang lại cảm giác lạc quan yêu đời.

Còn những gam màu trung tính nóng như: cam nhạt, nâu nhạt, vàng nhạt, xám nâu sẽ mang đến không gian ấm cúng, mộc mạc cho người mệnh thổ.

Cuối cùng là màu nâu, màu nâu là màu của đất, rất hợp với người mệnh thổ. Do đó, khi sử dụng giấy dán tường có màu nâu sáng bạn nên kết hợp với hoa văn như cây cỏ, hoa lá,.. để tạo cảm giác có sự kết nối với tự nhiên. Đây không phải là màu nổi bật cho ngôi nhà, tuy nhiên, màu này lại giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu cho tổ ấm mỗi khi tiếp xúc.

Trên đây là những bí quyết chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chọn giấy dán tường. Chúc các bạn thành công!

>>>Tham khảo: Ý tưởng make up cho nhà bạn bằng giấy dán tường Đà Nẵng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]