Giấy dán tường vân gỗ với nhiều phong cách độc đáo đang là một trong những xu hướng nội thất mới trong năm 2023. Để gia chủ tiết kiệm chi phí mà vẫn tự do thể hiện phong cách, khoe căn hộ mới tinh bằng nhiều kiểu dáng và mẫu mã từ các mẫu giấy dán tường vân gỗ.

giấy dán tường vân gỗ

Vậy bí quyết cho các mẫu giấy dán tường vân gỗ là gì, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin từ chia sẻ dưới đây.

Giấy dán tường vân gỗ cho phòng khách

Không chỉ tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể cho gia chủ khi phải thi công gỗ cho phòng khách, các loại giấy dán tường vân gỗ đang ngày càng được ưa chuộng hơn vì vừa giúp gia chủ vừa tạo được nét cá tính riêng cho căn hộ của mình vừa tiết kiệm một phần chi phí đáng kể mà chất lượng ngang ngửa với các loại gỗ thật.

giấy dán tường vân gỗ

Các loại giấy dán tường vân gỗ mặc dù chưa tạo được nhiều ấn tượng cho người dùng bằng các loại giấy dán tường giả đá, giả gạch vì sắc màu của giấy dán tường vân gỗ không nổi bật và sang trọng. Tuy nhiên, các loại giấy dán tường vân gỗ lại mang đến phong cách riêng biệt khó bị hòa lẫn dù trang trí ở không gian nào.

Gia chủ khi sử dụng giấy dán tường vân gỗ cho phòng khách, nên: 

  • Lựa chọn màu sắc hài hòa để tránh phá tan tông màu chủ đạo của vân gỗ.
  • Kết hợp với không gian vườn, không gian nhà để tạo ra màu sắc tươi sáng cho căn phòng.
  • Không lạm dụng giấy dán tường vân gỗ cho cùng một không gian rộng vì tạo ra cảm giác nhàm chán, kém thẩm mỹ.
  • Kết hợp ăn ý với các vật dụng trang trí trong phòng.

Chọn giấy dán tường vân gỗ hợp với mệnh gia chủ

Dù là giấy dán tường vân gỗ hay các loại giấy dán tường khác thì khi chọn màu sắc cho giấy dán tường, gia chủ cũng nên tỉ mỉ trong việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh.

giấy dán tường vân gỗ

Chọn màu sắc thích hợp cho vân gỗ

Các loại giấy dán tường rất đa dạng màu sắc, mẫu mã do đó không mấy khó khăn để gia chủ chọn giấy dán tường vân gỗ phù hợp với mệnh của mình. Đừng cố khăng khăng chọn vân gỗ màu xám hoặc màu đen trong khi mệnh gia chủ không hợp nhé.

Chọn giấy dán tường vân gỗ thích hợp cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư và là nơi thư giãn tuyệt đối cho gia chủ, vì vậy khi chọn các loại giấy dán tường vân gỗ cho phòng ngủ bạn nên chọn các loại giấy có màu sắc nhẹ nhàng, thoải mái. Tránh sử dụng các loại giấy dán tường có quá nhiều sắc cạnh hoặc màu sắc sặc sỡ vì khiến cho giấc ngủ của bạn kém sâu hơn.

giấy dán tường vân gỗ

Vân gỗ thích hợp cho phòng ngủ 

Chọn giấy dán tường theo phong cách thiết kế, nếu nhà của bạn được thiết kế mang hơi hướng Châu Âu thì bạn nên lựa chọn các loại giấy dán tường trẻ trung, hiện đại để tránh tạo nên sự đối lập trong nội thất nhà ở. Nếu thiết kế nhà theo phong cách cổ điển thì những giấy dán tường có vân gỗ màu nâu sẽ thích hợp hơn.

Chọn giấy dán tường theo cá tính, bạn cũng có thể chọn màu sắc giấy dán tường theo cá tính để thể hiện đúng cái tôi của mình trong chính căn phòng của bạn.

giấy dán tường vân gỗ

Phòng ngủ trang nhã với giấy dán tường vân gỗ

Trang nhã và không kém phần hiện đại là những gì mà giấy dán tường mang lại cho căn hộ của bạn. Không khó để bạn tìm kiếm các loại giấy dán tường đẹp ở đà nẵng và nhờ sự tư vấn từ các tư vấn viên. Do đó, phong cách giấy dán tường vân gỗ 2023 chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong dịp năm mới đến.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]