Nội thất văn phòng là một trong những yếu tố được rất nhiều nhà quản lý quan tâm bởi hình ảnh văn phòng làm việc sẽ phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của công ty. Vậy làm thế nào để phòng làm việc của bạn trở nên tiện nghi hơn và sang đẹp mắt hơn, nội thất Bình Minh xin giới thiệu đến bạn thảm trải sàn văn phòng một vật dụng không thể thiếu cho văn phòng làm việc của bạn. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại vật dụng này nhé.

thảm trải sàn

1. Chọn thảm trải sàn văn phòng theo vị trí địa lý

Thực chọn thảm trải sàn theo vị trí địa lý là việc lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã và kích thước phù hợp với từng vị trí là việc của từng bộ phận trong công ty, doanh nghiệp của bạn. nếu biết cách chọn lựa và lựa chọn một cách chính xác bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Đối với những khi vực có mật độ đi lại nhiều như quầy lễ tân bạn nên chọn những loại thảm có độ dày phù hợp để thời gian sử dụng được lâu và bên hơn.

thảm trải sàn

Đối với những khu vực có mật độ đi lại ít, bạn nên chọn thảm trải sàn cho độ dày vừa phải, sẽ đảm bảo được sự thẩm mỹ đồng thời tạo sự thoải mái cho nhân viên của mình.

2. Chọn thảm tùy vào màu sắc

thảm trải sàn

Ngoài việc lựa chọn thảm trải sàn theo vị trí địa lý bạn nên chọn những tấm thảm trải sàn có màu sắc phù hợp với văn phòng làm việc của bạn, để có được những tấm thảm trải sàn phù hợp với không gian làm việc bạn nên chú ý đến diện tích, cũng như màu sắc đồ nội thất bên trong văn phòng. Tuy nhiên, những màu sắc mà bạn chọn nên hạn chế những màu quá sáng hay quá tối có thể làm cho mắt nhìn khó chịu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thàm trải sàn văn phòng uy tín với những màu sắc và mẫu mã đẹp, một trong số đó là nội thất Bình Minh. Khi đến với công ty chúng tôi bán sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất.

Bài viết trên giúp bạn lựa chọn những tấm thảm trải sàn chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình trong quá trình chon thảm trải sàn đẹp và chất lượng nhé.

>>>THAM KHẢO: Các công dụng tuyệt vời của thảm trải sàn văn phòng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]