Khóa cửa nhôm Xingfa là một trong những bộ phận khá quan trọng, ngoài sử dụng thường xuyên thì còn mang tính an toàn chống trộm. Nhưng trên thị trường hiện nay, thì khóa dành cho cửa nhôm Xingfa có đến hàng trăm loại khác nhau. Chất lượng tốt có, chất lượng thấp cũng có, hàng giả cũng có… 

Khóa cửa nhôm Xingfa

Chính vì thế để chọn ra một bộ khóa cửa nhôm Xingfa có chất lượng tốt, độ bền cao, có khả năng an toàn chống trộm cao… thì không phải ai cũng nắm được. Do đó bài viết này tôi sẽ tư vấn, và giới thiệu đến bạn một số bộ khóa cửa nhôm Xingfa tốt mà bạn nên lựa chọn sử dụng. Những bộ khóa này cũng được rất nhiều đơn vị làm cửa, khách hàng đã sử dụng, và các chuyên gia trong ngành cửa đánh giá rất cao. Có đầy đủ loại khóa từ cao cấp đến bình dân để bạn chọn.

Khóa đa điểm Bogo hệ Xingfa

Đây là một trong những bộ khóa cơ, mà bạn nên chú ý đầu tiên khi chọn làm cho cửa nhôm Xingfa. Bộ khóa này có rất nhiều ưu điểm mà hầu như không có bộ khóa cơ nào dành cho cửa nhôm Xingfa hiện nay có chất lượng bằng. 

  • Đầu tiên đó là tay nắm được đúc nguyên khối bằng hợp kim nhôm nên rất chắc chắn. Vượt xa những loại tay nắm ốp thông thường mà bạn thường thấy. 

Tay-nam-cua-Bogo-duoc-lam-bang-hop-kim-nhom-va-duc-nguyen-khoi-khong-rong-nhu-san-pham-tay-nam-hang-khac-1
Tay nắm của Bogo được làm bằng hợp kim nhôm và đúc nguyên khối không rỗng như sản phẩm tay nắm hãng khác

  • Màu sắc tay nắm thì được xử lý bằng công nghệ Anoding (Oxydized) và kèm theo lớp phụ bảo vệ, nên có độ bền màu cao vượt trội hơn nhiều lần so với các sản phẩm sơn tĩnh điện. 
  • Thân khóa được làm bằng Inox nên có khả năng chống gỉ sét, có độ bền cao hơn so với những loại bằng hợp kim kẽm.
  • Đặc biệt là thiết kế vấu hãm có tính chống trộm cạy cửa rất tốt, phù hợp cho cửa nhôm xingfa mà hiện không có bộ khóa nào có tính năng này.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả các sản phẩm cao cấp khác, nhưng mức giá của khóa đa điểm Bogo cho hệ Xingfa lại tốt hơn rất nhiều. Nên nếu bạn làm cửa nhôm Xingfa thì hãy ưu tiên lựa chọn bộ khóa này đầu tiên cho các cửa chính, cửa ban công, cửa sân sau…

Khoa-cua-nhom-Xingfa-hang-Bogo
Khóa cửa nhôm Xingfa hãng Bogo

Khóa đơn điểm Bogo hệ Xingfa

Khóa đơn điểm Bogo hệ Xingfa thì sẽ thường sử dụng cho cửa phòng hoặc cửa nhà vệ sinh. Nếu bạn làm cửa phòng, cửa nhà vệ sinh mà cần loại khóa tốt thì đây cũng là một trong những bộ khóa bạn nên chọn. Về chất lượng tay nắm, thân khóa, màu sắc… bộ khóa này cũng tương tự như bộ khóa đa điểm ở trên. Chỉ khác ở chỗ là khóa đơn và dành cho những cửa trong nhà thì sẽ không có vấu hãm.

khoa-don-diem-bogo

Khóa đa điểm Xingfa hãng Roto

Roto là một trong những hãng phụ kiện cao cấp của Đức, nên chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt và có độ bền cao. Khóa đa điểm dành cho cửa nhôm Xingfa của hãng Roto tốt ở chỗ, đó chính là những chi tiết có độ chính xác cao và làm bằng vật liệu tốt. So với những bộ khóa khác thì Roto có độ bền rất cao, sử dụng rất nhẹ nhàng trơn tru. Về tính an toàn thì khóa Roto có khả năng chống bẻ khóa và khoan phá tốt, nhưng về tính an toàn chống cạy cửa thì lại không được đánh giá cao.

Khoa-cua-nhom-Xingfa-Roto
Khoa-cua-nhom-Xingfa-Roto

Khóa đơn điểm Xinfga hãng Roto

Nếu bạn làm cửa phòng, cửa nhà vệ sinh bằng cửa nhôm Xingfa thì khóa đơn điểm hãng Roto sẽ đứng hàng đầu về chất lượng. Về chất lượng cũng giống như khóa đa điểm được giới thiệu ở trên, chỉ khác là không có vấu hãm đa điểm. Với thiết kế chuẩn xác và linh kiện tốt nên có độ bền cao, sử dụng nhẹ nhàng. Khóa hãng Roto là một trong những hãng khóa có độ bền cao nhất trên thị trường hiện nay. Điều này thì không phải bàn cãi, bởi vì sản phẩm khóa Roto được sử dụng cho cửa nhựa lõi thép rất nhiều, nhưng sau hơn 10 năm sử dụng thì rất ít bị hư hỏng và cần thay thế.

Khóa đa điểm Cmech cho cửa Xingfa

Đây là một trong những dòng khóa cao cấp dành cho cửa nhôm Xingfa có cùng phân khúc với Roto và Bogo. Về chất lượng cũng nằm trong TOP 3 loại khóa tốt nhất dành cho cửa nhôm Xingfa. Khóa Cmech được đánh giá là một trong những bộ khóa có chất lượng tốt, độ bền cao. Nhưng về mặt an toàn chống cạy cửa lại không được đánh giá cao. Về chất liệu tay nắm, thân khóa của khóa đa điểm Cmech cho cửa nhôm Xingfa cũng tương tự như hãng Bogo.

Khoa-cua-nhom-Xingfa-Cmech
Khóa cửa nhôm Xingfa Cmech

Khóa đơn điểm cửa Xingfa hãng Cmech

Khóa đơn điểm Cmech dành cho cửa nhôm Xingfa cũng là loại khóa dành cho cửa phòng, cửa nhà vệ Xingfa làm bằng hệ nhôm Xingfa. Về chất lượng thì bộ khóa đơn điểm Cmech được đánh giá là có chất lượng đứng thứ 2 sau Roto.

Khóa cửa nhôm Xingfa hãng Kinlong

Bỏ qua những sản phẩm cao cấp, đắt đỏ thì tiếp đến tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ khóa có giá thành phù hợp mà có chất lượng tốt. Đó chính là khóa cửa nhôm Xingfa hãng Kinlong, khóa hãng Kinlong là một trong những bộ khóa có giá thành rẻ mà chất lượng tốt nhất so với những loại cùng phân khúc chất lượng. 

Khoa-cua-nhom-Xingfa-hang-Kinlong
Khóa cửa nhôm Xingfa hãng Kinlong

Khóa đa điểm Kinlong

Khóa đa điểm Kinlong thường sẽ được sử dụng cho cửa chính, cửa ban công, cửa sân thượng.. nói chung là những cửa vòng ngoài làm bằng nhôm Xingfa. Tay nắm được làm bằng hợp kim kẽm, thân khóa bằng inox và tôn kẽm. Màu sắc tay nắm được sơn tĩnh điện và phổ biến là màu đen và trắng.

Khóa đơn điểm Kinlong

Khóa đơn điểm Kinlong cho cửa nhôm Xingfa thường sẽ được lựa chọn sử dụng cho cửa phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa kho, cửa văn phòng… Sản phẩm cũng tương tự như khóa đa điểm chỉ khác là thân đơn điểm và không có vấu hãm đa điểm. Khi chọn khóa cửa nhôm Xingfa hãng Kinlong bạn cần chú ý đó chính là chọn hàng chính hãng. Bởi vì hãng này có rất nhiều hàng giả và hàng nhái kém chất lượng có độ bền cực kỳ thấp. Độ bền khóa dành cho cửa Xingfa của hãng Kinlong sẽ từ 6 – 10 năm. Tuy không phải là bộ khóa có chất lượng toàn diện, nhưng Kinlong cũng là một hãng khóa tốt có giá thành phụ hợp cho cửa Xingfa.

Khóa cửa nhôm Xingfa hãng Draho

Khóa Draho dành cho cửa nhôm Xingfa cũng là một trong những hãng mà bạn nên chú ý khi bạn muốn chọn loại phân khúc trung bình. Về chất lượng của khóa Draho cũng tương tự như hãng Kinlong, độ bền khóa cũng từ 6 – 10 năm. Sản phẩm cũng có khóa đa điểm và khóa đơn điểm như hãng Kinlong. Màu sắc khóa dành cho cửa nhôm Xingfa hãng Draho hiện có màu đen, ghi xám, và bạc.

Khoa-cua-nhom-Xingfa-hang-Draho
Khóa cửa nhôm Xingfa hãng Draho

Khóa cửa nhôm Xingfa hãng Huy Hoàng

Huy Hoàng là một trong những hãng khóa có nhiều loại khóa cho cửa nhôm Xingfa nhất trên thị trường. Với nhiều mẫu tay nắm, màu sắc và phân khúc khác nhau để lựa chọn. Huy Hoàng là một trong những hãng khóa lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam. Về chất lượng khóa cho cửa nhôm Xingfa thì sản phẩm của Huy Hoàng sẽ vượt trội hơn so với Kinlong và Draho 1 bậc. Màu sắc tay nắm khóa của Huy Hoàng gồm có vàng bóng, titan bạc, màu đen và trắng. Khóa cửa nhôm Xingfa Huy Hoàng có đầy đủ đa điểm và đơn điểm và có 4 thiết kế khác nhau.

Khoa-cua-nhom-Xingfa-Huy-Hoang
Khóa cửa nhôm Xingfa Huy Hoàng

Đó là những bộ khóa cửa nhôm Xingfa có chất lượng tốt mà bạn nên lựa chọn. Để lựa chọn thì bạn dựa vào túi tiền mà bạn chọn phân khúc phù hợp. Ngoài những hãng, hay những bộ khóa mà tôi giới thiệu ở trên. Thì trên thị trường còn rất nhiều hãng, hay loại khóa cho cửa nhôm Xingfa khác. Tuy nhiên những loại đó về tổng thể lại không được đánh giá cao về chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua khóa cửa nhôm Xingfa thì có thể liên hệ đến một hoặc những cửa hàng dưới đây.  NNM GROUP Nhà phân phối vật tư sản xuất và các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm, cửa nhựa, thanh nhôm xingfa, thanh nhựa uPVC, phụ kiện cửa gỗ, cửa kính…

  • Điện thoại: 0918.753.113
  • Địa chỉ đăng ký: 122/17 Đường TTH20, Khu phố 1, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Website: https://cuanhua-loithep.com

Cửa hàng Anh Tùng Cửa hàng phân phối vật tư, phụ kiện nghành cửa nhôm kính lớn nhất tại Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

  • Hotline: 0944553929
  • Địa chỉ: 170B, Ngô Gia Tự, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]