Với những ưu điểm mà sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng đem lại thì vật liệu này đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Giá thành  lại rẻ, mà lại rất bền, đẹp và vệ sinh rất dễ dàng. Do đó, mà loại sàn nhựa này đang được ứng dụng rất nhiều tại các trường học.

Tại sao nói sàn nhựa vân gỗ phù hợp với trường học

Để sàn nhựa phù hợp với trường học thì khi thi công chất liệu của loại sàn nhựa d phải được sử dụng phải đảm bảo được 3 yếu tố dưới đây:

  • Loại sàn đó phải bền: Bởi trường học là nơi tập trung rất nhiều học sinh, lại rất hiếu động. Do đó, chất liệu sàn phải đảm bảo được độ bền vì hỏng hóc liên tục và phải làm mới sẽ tốn kém nhiều chi phí của nhà trường.
  • Chi phí rẻ: Chi phí là vấn đề đáng lo ngại trong trường học, nhà trường không thể bỏ ra quá nhiều chi phí cho các phòng học. Cũng chính vì thế khi chọn sàn nhựa vân gỗ phải chọn những loại có giá thành trung bình và giá cả phải chăng.
  • Dễ dàng lau dọn: Phải đảm bảo rằng sàn nhựa dễ dàng lau dọn khi có bụi bẩn, để học sinh có thể vệ sinh thường xuyên và đảm bảo rằng lớp học luôn được sạch sẽ.

Dựa theo 3 tiêu chí trên thì sàn nhựa vân gỗ được lắp đặt tại trường học là thích hợp nhất. Bởi loại sàn nhựa này mang lại sự thân thiện cho người dùng, hài hòa với thiên nhiên.

Sàn nhựa vân gỗ nào tốt nhất 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sàn nhựa vân gỗ  với những đặc điểm và giá thành khác nhau. Để phù hợp với những yếu tố của trường học thì ta nên chọn dòng sàn nhựa Galaxy. Đây là sản phẩm rất được nhiều người sử dụng, giá thành phải chăng rất phù hợp với trường học.

 

Trên đây là những cách chọn sàn nhựa dành cho trường học. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp cho nhà trường lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất.  

>>>XEM THÊM: Mẹo nhỏ để sử dụng sàn nhựa Đà Nẵng luôn như “mới” 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]