Cửa nhôm Xingfa là một trong những sản phẩm ngoại thất khá quan trọng và giá trị cao. Đồng thời cũng là loại cửa nhôm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy cửa nhôm Xingfa có nhiều loại không? Giữa các loại có khác nhau gì về chất lượng không? Và cách phân biệt và nhận biết các loại cửa nhôm Xingfa như thế nào? Giá cả giữa các loại có sự chênh lệch nhiều không?… 

Để giải đáp những thắc mắc về cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại và một số thắc mắc về vấn đề này. Chúng tôi đã trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với nhiều đơn vị sản xuất và các nhà cung cấp vật tư ngành này và được chia sẻ như sau.

Cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại?

Tại thị trường Việt Nam hiện này thì cửa nhôm Xingfa gồm có hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Trong đó hàng nhập khẩu có khoảng 8 – 12 loại, và hàng trong nước có khoảng từ 40 – 50 loại. Tại sao lại có nhiều loại như vậy đó chính là do có nhiều công ty sản xuất thanh nhôm định hình sản xuất ra loại nhôm Xingfa. Ngoài ra, mỗi công ty sản xuất lại có nhiều độ dày khác nhau như 1ly, 1.2ly, 1.4ly, 1.5ly, 1.6ly, 1.8ly, 1.9ly, 2.0ly… Dưới đây sẽ là bảng danh sách các loại nhôm Xingfa mà chúng tôi đã thu thập được.

XUẤT XỨTÊN HÃNG, CÔNG TY
Nhập khẩuXingfa Guangdong, Xingfa Zhongkai, Xingfa PMI, Xingfa Wisdom, Xingfa QM, Xingfa Kinbon, Xingfa JMA…
Trong nướcXingfa AD, Xingfa EC, Xingfa Việt Pháp, Xingfa Việt Nam, Xingfa Window, Xingfa Yongxing, Xingfa Namsung, Xingfa Queenviet, Xingfa Olympico, Xingfa Mitadoor, Xingfa Đông Anh, Xingfa Đông Á, Xingfa Grando, Xingfa Ricco, Xingfa EUA, Xingfa Singnam, Xingfa Bình Nam, Xingfa Trường Thành…
Bảng dành sách các loại nhôm Xingfa

Đó là một số hãng mà chúng tôi đã thu thập được qua các đơn vị sản xuất và các nhà cung cấp vật tư. Ngoài ra, còn rất nhiều hãng khác và một số công ty cửa đặt các công ty sản xuất nhôm định hình theo nhãn hiệu của họ. Như vậy bạn có thể thấy cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại khác nhau từ nhãn hiệu cho đến độ dày.

Hình ảnh thanh nhôm Xingfa nhập khẩu

Giữa các loại nhôm xingfa có khác nhau gì về chất lượng không?

Theo chia sẻ từ một số chuyên gia trong ngành thì giữa các loại nhôm Xingfa đều có sự khác nhau về chất lượng. Sự khác nhau về chất lượng gồm có như phôi nhôm khác nhau có loại cứng, có loại mềm, có loại pha lẫn nhiều tạp chất… Về chất lượng màu sắc cũng có sự khác nhau, có loại dùng 1 năm màu đã phai xuống, có loại 3 năm loang lổ bong tróc, có loại thì hàng chục năm vẫn tốt, có loại sơn tĩnh điện, có loại xi, có loại Anoding…

Tại sao có sự khác nhau về chất lượng đó là do sự cành tranh về giá thành, công nghệ sản xuất… nên dẫn đến giữa các loại cửa nhôm Xingfa có chất lượng khác nhau.

Phân biệt và nhận diện các loại nhôm Xingfa như thế nào?

Đối với việc phân biệt và nhận diện các loại nhôm Xingfa rất dễ. Đó chính là phân biệt qua tem nhãn được dán trên bề mặt thanh nhôm. Mỗi một nhà máy sản xuất thanh nhôm dịnh hình sẽ có tem nhãn riêng. Trên tem nhãn sẽ có thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại cũng như tên của nhà sản xuất.

Mỗi một loại nhôm Xingfa đều có tem nhãn có thương hiệu riêng

Tuy nhiên một số trường hợp như hàng giả thì sẽ có tem nhãn giống y chang. Và hàng giả này chỉ có ở sản phẩm thanh nhôm do công ty Xingfa Guangdong hay còn gọi là xingfa nhập khẩu chính hãng. Đối với việc phân biệt hàng giả này cũng đã có rất nhiều nhà phân phối, các đơn vị làm cửa hướng dẫn cách phân biệt.

Giá giữa các loại nhôm Xingfa có sự chênh lệch không?

Như phần ở trên thì bạn có thể thấy sự khác nhau về chất lượng giữa các loại. Nên giá cả giữa các loại cũng có sự khác nhau. Thông thường đối với các sản phẩm nhôm định hình nhập khẩu sẽ cao hơn so với mặt hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên, cũng có một số mặt nhôm định hình hệ Xingfa sản xuất trong nước có chất lượng cao sẽ có giá cao hơn so với hàng nhập khẩu như các sản phẩm nhôm Anode.

Nên chọn loại nhôm Xingfa nào để đảm bảo về chất lượng

Đối với cửa nhôm Xingfa thì việc thay thế cánh hay khung bao khi thanh nhôm xuống màu, hay hư hỏng là như làm cửa mới. Nên để có thành phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng thì bạn cần phải chọn thanh nhôm định hình Xingfa có chất lượng tốt. Đối với việc lựa chọn cũng rất dễ dàng, đó chính là bạn chọn những sản phẩm có mặt lâu trên thị trường, có thương hiệu, công ty uy tín như Xingfa Guangdong, Xingfa của Austdoor…

Tuy nhiên, nếu kính phí bạn thấp thì vẫn chọn loại có thương hiệu lâu năm, nhưng hạ độ dày để giảm giá thành. Không nên cố chọn loại dày với giá rẻ, vì nhôm mà có giá thành quá rẻ sẽ bị tình trạng phai màu, gỉ… sớm.

Như vậy, qua nhưng chia sẻ ở trên thì bạn có thể nắm được cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại? giá như thế nào? chất lượng ra sao?… Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn, hay báo giá cửa nhôm Xingfa cho công trình, thì bạn có thể liên hệ đến một số công ty thi công dưới đây.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ANH THỦY

  • Mã số thuế: 0313375279
  • Địa chỉ đăng ký: 122/17 Đường TTH20, Khu phố 1, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0933.62.60.60
  • Website: https://cuanhuanamwindows.com
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]