Giấy dán tường đang là xu hướng nội thất trong những năm trở lại đây vì không chỉ dễ dàng thi công, chỉnh sửa mà còn đa dạng về mẫu mã, thiết kế , không gây độc hại như các loại sơn để khách hàng có thể thiết kế cho ngôi nhà của mình. 

Cách chọn giấy dán tường có lợi cho gia chủ

Một vài điểm chấm phá từ giấy dán tường giả đá cũng có thể biến không gian nhà ở của bạn thêm phần sang trọng

Tuy nhiên vì sự mới mẻ của mình nên rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thi công các loại giấy dán tường cho nhà ở, quán cafe, nhà hàng, khách sạn không biết nên lựa chọn các gam màu, họa tiết như nào cho phù hợp. Hiểu được những thắc mắc của khách hàng, bài chia sẻ dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý gia chủ cách chọn giấy dán tường có lợi cho mình.

Chọn giấy dán tường theo phong thủy

Phong thủy được xem là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây dựng, thi công nhà cửa để gia chủ có được thuận lợi trong việc làm ăn hay gìn giữ sức khỏe,  hạnh phúc gia đình.

Theo đó, gia chủ có thể chọn các loại giấy dán tường có màu sắc phù hợp với mệnh của mình để thi công nhà ở, công trình của mình.

Cách chọn giấy dán tường có lợi cho gia chủ

Chọn giấy dán tường phù hợp với phong thủy của gia chủ

Việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh không chỉ có tác dụng trong việc tăng thêm sự thích thú cho gia chủ bởi màu sắc thể hiện sự yêu thích của gia chủ mà còn khiến gia chủ yên tâm hơn trong việc nhà cửa, làm ăn.

Đặc biệt, đối với một số quán cafe, nhà hàng việc chọn giấy dán tường theo phong thủy còn quan trọng hơn vì nó có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn của gia chủ do đó việc chọn giấy dán tường theo phong thủy cũng hết sức quan trọng mà bạn nên lưu ý để chọn được mẫu giấy tốt nhất cho mình.

Chọn giấy dán tường theo sở thích

Mặc dù các mẫu giấy dán tường được đánh giá cao về tính phong thủy tuy nhiên sau khi chọn màu sắc cho giấy dán tường xong các gia chủ vẫn có thể chọn các mẫu giấy phù hợp với sở thích của mình.

Cách chọn giấy dán tường có lợi cho gia chủ

Sáng tạo với các mẫu giấy dán tường lạ mắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giấy dán tường khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã và kích thước vì vậy sau khi chọn được màu sắc đúng ý theo phong thủy gia chủ còn có thể lựa chọn họa tiết hoa văn cho giấy dán tường.

Cách chọn giấy dán tường có lợi cho gia chủ

Giấy dán tường giả đá – Để không gian của gia chủ thêm phần sang trọng

Nếu chọn giấy dán tường cho không gian phòng khách thì gia chủ nên chọn các mẫu giấy có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng để làm tăng lên sự sang trọng của căn phòng. Nếu chọn giấy dán tường cho phòng ngủ thì màu sắc nên dịu và tươi, không nên sử dụng các họa tiết hoa văn có hình khối hoặc hình nhọn vì chúng có thể khiến cho gia chủ khó có được giấc ngủ sâu.

Chọn giấy dán tường phù hợp với thiết kế

Mặc dù màu sắc cũng như phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm nên sự thành công của ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu việc chọn màu sắc và mẫu giấy không đồng nhất và phối hợp nhịp nhàng với không gian kiến trúc của ngôi nhà thì cũng khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên kém duyên.

Do đó, gia chủ nên quan sát và nhờ tư vấn xem nếu thiết kế của nhà mình thì phù hợp với những mẫu giấy dán tường như thếnào. Ở khu vực nhà bếp, hành lang, phòng ngủ thì nên sử dụng cùng một mẫu giấy dán tường hay là sẽ chọn các mẫu giấy dán tường khác nhau.

Cách chọn giấy dán tường có lợi cho gia chủ

Màu sắc nhẹ nhàng để phòng ngủ của bạn luôn ngập tràn yêu thương

Giấy dán tường đẹp phải hòa hợp với thiết kế của ngôi nhà có như thế thì mới thể hiện hết được sự sang trọng của ngôi nhà.

Việc kết hợp ăn ý và nhịp nhàng màu sắc, thiết kế của các mẫu giấy dán tường theo sở thích của gia chủ sẽ có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc biến tấu ngôi nhà của gia chủ trở nên sang trọng, hiện đại đồng thời giúp gia chủ có thể an tâm về làm ăn, cuộc sống.

Cách chọn giấy dán tường có lợi cho gia chủ

Giấy dán tường giả gỗ mang đến màu sắc ấm áp cho ngôi nhà

Nếu quý khách đang muốn thi công các mẫu giấy dán tường đà nẵng cho ngôi nhà của mình nhưng đang kẹt ý tưởng và còn thiếu rất nhiều thông tin trong việc lựa chọn các mẫu giấy dán tường thì đừng quên liên hệ cho nội thất Bình Minh theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn kịp thời nhé.

  • 27-35 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • 0966 625 852 – 0905 999 404
  • noithatbinhminhdn@gmail.com
  • www.noithatbinhminh.com.vn

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]