Ngày nay, việc sử dụng các loại sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng để lát sàn đang là ưu tiên hàng đầu trong các vật liệu lát sàn nhà hiện nay. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì sàn nhựa vân gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời để làm rộng không gian, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái hơn trong sinh hoạt.

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp đòi hỏi chủ nhà phải tính toán thật kỹ trước khi chọn sàn nhựa để lát nền. Trước tiên bạn sắp xếp và bố trí đồ nội thất trong căn hộ của mình một cách hợp lý, xếp gọn và tránh lãng phí diện tích cho căn hộ.

Thông thường, những căn hộ có diện tích nhỏ bạn nên những sàn nhựa vân thảm có tone màu sáng như: vàng nhạt, vàng nâu hoặc màu ghi sáng như vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn, kết hợp với đồ nội thất có màu sáng để tạo nên một tone màu thống nhất cho cả căn phòng. Lưu ý nên chọn loại sàn nhựa vân gỗ có kích thước và đường vân gỗ nhỏ để tôn lên nét độc đáo cho cả căn hộ.

Khi chọn sàn nhựa vân gỗ cần tránh những loại sàn có hoa văn, chi tiết cầu kỳ, rườm ra sẽ càng khiến ngôi nhà trở nên chật chội. Trường hợp, nếu sơn màu sáng thì sàn nhựa vân gỗ tối màu là lựa chọn đầy tính khoa học. Để tăng chiều sâu cho căn nhà thì giữa tường, mặt sàn và trần nên dùng màu sắc tương phản nhau sao cho phù hợp.

Bài viết trên đề cập đến cách chọn sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng cho căn hộ nhỏ của bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sàn nhựa cho căn hộ nhỏ xinh xắn của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu sàn nhựa cho phòng khách qua bài viết “Khám phá màu sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng cho phòng khách của bạn“. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]