Giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng chỉ mang lại cho căn nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng và tạo ra không gian đẹp nhất nếu bạn biết cách phối hợp những loại giấy này cho từng không gian khác nhau. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 2 cách phối đơn giản nhất.

1.Phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho không gian phòng rộng

Đầu tiên là cách phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho những không gian phòng rộng. Đặc điểm của những căn phòng rộng thì chắc chắn ai cũng biết. Đó chính là thoáng khí, có nhiều ánh sáng và có thể kết hợp được nhiều vật dụng trong nhà để làm nổi bật được thiết kế căn phòng.

Phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho không gian phòng rộng

Khi lựa chọn giấy dán tường cho một không gian phòng rộng bạn cũng mất khá nhiều thời gian đấy. Chưa kể nếu chọn sai loại giấy dán thì không những căn phòng không đẹp lên mà còn gây mất thẩm mỹ cho người nhìn nữa đấy.

Khi lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho phòng rộng thì bạn nên chọn những loại giấy có màu tương phản với màu sắc của căn phòng để tạo nên sự hài hòa nhất định.

Phối màu tương phản để căn phòng ấm hơn

Chẳng hạn như căn phòng màu sáng thì bạn có thể tô điểm phần giấy dán tường màu tối hay màu ghi để làm cho căn phòng ấm hơn, có điểm nhấn hơn chẳng hạn.

2. Phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho không gian phòng hẹp

Phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho không gian phòng hẹp

Khác với không gian phòng rộng. Khi bạn phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng thì bạn phải lựa chọn kỹ càng hơn. Bởi nếu chọn sai thì không gian nhà bạn sẽ càng hẹp hơn đấy nhé.

Mặc dù là phòng hẹp nhưng nếu biết cách phối với những loại giấy dán tường phù hợp thì bạn sẽ làm cho căn phòng của bạn rộng hơn, thu hút hơn và thoải mái hơn khi có khách đến chơi nhà đấy.

Thông thường người ta sẽ phối theo quy tắc màu đồng nhất để tăng diện tích không gian ảo cho căn phòng. Nghĩa là mặc dù diện tích phòng vẫn vậy nhưng khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác rộng ra, không còn chật hẹp như trước nữa.

Chẳng hạn như phòng bạn đang có tông màu sáng thì hãy điểm tô thêm giấy dán màu sáng như màu xanh hay màu kem để tăng sức sống cho căn phòng.

Trên đây là 2 cách phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng để cho bạn tham khảo và hiểu hơn về cách phối màu. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có cho mình được những không gian tuyệt vời theo như mong muốn ban đầu nhé. Để giấy dán mang lại hiệu quả tối đa thì bạn cũng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để chọn mua. Đấy cũng là một bước thành công ban đầu khi phối màu.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]