Thiết kế giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

Với các phòng khách có diện tích khiêm tốn thì việc bài trí và sử dụng đồ đạc rất quan trọng. Và để tạo ra cảm giác phòng khách có không gian thoáng mát và rộng rãi là cần thiết cho các căn hộ nhỏ ở những khu vực mà diện tích đất hạn chế như ở các thành phố lớn.

Lựa chọn gam màu sáng

Sử dụng gam màu sáng làm tông chủ đạo là cách đơn giản nhất khiến không gian trông lớn hơn, bởi vậy các màu trắng, kem, pastel là những màu lý tưởng cho những căn phòng nhỏ. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, để tránh các vết bẩn bạn nên mua giấy dán tường trang trí với màu sắc sặc sỡ. Nếu nhà bạn có người già thì nên dùng giấy dán tường đơn sắc sẽ khiến căn phòng trở nên rộng rãi và nhẹ nhàng hơn.

giay-dan-tuong-tre-em

Giấy dán tường dạng sọc

Giấy dán tường dạng sọc rất phù hợp với các căn phòng thấp và nhỏ, những kẻ sọc sẽ đánh lừa thị giác người nhìn và  chúng ta sẽ có cảm giác căn phòng cao hơn. Đây là phương pháp khá hữu hiệu cho những căn phòng tầm thấp.

giay-dan-tuong-3d

Sự kết hợp giữa giấy dán tường và nội thất

Ngoài việc lựa chọn giấy dán tường ta còn phải chú ý đến nội thất trong căn phòng nữa. Một căn phòng có diện tích nhỏ không nên lựa chọn những đồ nội thất quá lớn hoặc quá cao sẽ làm căn phòng sẽ trông nhỏ đi và chật chội hơn. Sau  đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách chọn nội thất phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ.

Chọn nội thất có màu tương đồng với giấy dán tường: Việc chọn bàn ghế hay tủ kệ có gam màu tương đồng với giấy dán tường sẽ khiến cho thị giác người nhìn cảm giác phòng thoáng đãng hơn, ít vật cản hơn.

Giay-dan-tuong-han-quoc

Chọn nội thất không quá cao: Với những căn phòng có chiều cao khiêm tốn bạn nên tránh việc chọn đồ nội thất quá cao sẽ khiến căn phòng bạn nhỏ bé hơn. Đặc biệt không nên dùng nội thất quá lớn sẽ làm căn phòng chật chội và nhỏ đi trông thấy .

Tóm lại, việc lựa chọn giấy dán tường cũng vô cùng quan trọng trong không gian nhà. Bạn có thể khiến căn phòng nhỏ nhắn của mình trông rộng rãi và vô cùng thoải mái.

Nếu bạn còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ 0905999404 để được tư vấn và báo giá

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]