Nếu bạn đang có ý định trang trí căn phòng của mình bằng giấy dán tường Hàn Quốc thì hãy tham khảo ngay catalogue giấy dán tường Hàn Quốc sau đây để có cho mình sản phẩm phù hợp nhất với căn phòng yêu thích.

5 mẫu Catalogue giấy dán tường Hàn Quốc phổ biến nhất

1.Giấy dán tường Hàn Quốc 3D ASSEMBLE

Nằm đầu trong danh sách catalogue giấy dán tường Hàn Quốc chính là giấy dán tường Hàn Quốc 3D ASSEMBLE. Đây là sản phẩm mới trình làng trên thị trường và được rất nhiều người đón nhận.

Catalogue giấy dán tường Hàn Quốc 3D ASSEMBLE

Catalogue này chứa rất nhiều mẫu mã đẹp, sang chảnh và phù hợp với nhiều thiết kế nhà cửa khác nhau. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình những gì yêu thích nhất với danh mục chứa rất nhiều sản phẩm này.

Phòng khách, phòng ngủ hay bất kỳ không gian nào cũng có thể được trang trí bằng những mẫu mã dưới đây. Nên không có gì đáng ngạc nhiên là sản phẩm đang được săn đón trên thị trường.

2. Giấy dán tường Hàn Quốc Lohas V.10

Đây là catalogue giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều mẫu mã rất đẹp mắt. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu để trang trí cho phòng bé gái hay trang trí cho phòng tân hôn thì lựa chọn catalogue này là lựa chọn cực kỳ thông minh.

Catalogue giấy dán tường Hàn Quốc Lohas V.10

Lohas V.10 luôn là cái tên được yêu thích khi khách hàng tìm đến với giấy dán tường Hàn Quốc. Những họa tiết ở trên sản phẩm này rất tinh tế và chân thực. Chỉ cần nhìn vào thôi thì bạn sẽ có cảm giác như được hòa mình vào không gian lãng mạn nhất.

3. Giấy dán tường CANVAS

Catalogue giấy dán tường Hàn Quốc tuyệt vời tiếp theo được giới thiệu cho các bạn chính là giấy dán tường CANVAS. Đây là sản phẩm đã tồn tại lâu năm và rất được ưa chuộng trên thị trường giấy dán tường.

Catalogue giấy dán tường CANVAS

Bạn có thể tìm thấy được những sự tươi mới, tìm thấy được chất liệu tuyệt vời, có độ bền cao cùng với những mẫu mã đẹp mắt cho khách hàng.

4. Giấy dán tường Hàn Quốc LG SYMPHONY

Thịnh hành và được nhiều người biết đến nhất chắc có lẽ là giấy dán tường Hàn Quốc LG SYMPHONY. Đây là mẫu mã được quan tâm hàng đầu và tạo được tiếng vang lớn trong năm 2016-2017. Cho đến năm 2018 thì sản phẩm đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

So với những loại giấy dán tường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau thì loại này được coi là sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất mà khách hàng từng sử dụng.

Trên đây là những mẫu mã giấy dán tường siêu sang chảnh mà bạn có thể lựa chọn cho không gian nhà mình. Hãy tạo cho không gian nhà mình những gì tốt đẹp nhất để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi về nhà.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]