Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng đang tạo nên một xu hướng mới lạ, độc đáo mà cũng không kém phần tinh tế. Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sàn gỗ thật thì nay bạn vẫn có được một không gian tràn ngập màu sắc của gỗ nhưng với số tiền tiết kiệm hơn rất nhiều.

1.Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng có thiết kế vân gỗ tinh xảo

Có nhiều người nghĩ rằng sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng thì làm sao mà giống gỗ thật được. Nhưng không, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì sao?

a. Vân gỗ như thật

Những đường vân gỗ được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo đến từng mi li mét nên chắc chắn nếu như không phải dân trong nghề thì sẽ nhầm tưởng rằng đó chính là sàn gỗ thật. Những đường vân uốn lượn tạo cảm giác thật nhất, mềm mại nhất khi nhìn.

b. Màu gỗ tự nhiên

Một điểm đáng khen cho những thiết kế giả gỗ chính là màu gỗ rất tự nhiên. Được khoác lên mình chiếc áo màu gỗ nên cao cấp nên sản phẩm không khác gì mấy so với gỗ thật đâu. Vì vậy, nếu ai đang muốn có cho mình được những thiết kế này thì mua ngay nhé.

2. Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng ít phai màu

Nếu như bạn đang sử dụng sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng nhưng nghe phong phanh rằng sản phẩm này dễ phai màu thì yên tâm. Bởi sản phẩm được phủ lên mình một lớp áo cao cấp chống nước, chống bụi bẩn và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết nên chắc chắn một điều rằng tình trạng phai màu là rất khó diễn ra.

Tất nhiên, theo thời gian, nếu sử dụng lâu năm thì sản phẩm vẫn bị phai. Nhưng so với độ mới ban đầu thì vẫn đạt được đến 90%. Với tỉ lệ  như vậy thì sản phẩm thừa sức đánh bại những loại vật liệu lát sàn khác đang được bày bán trên thị trường.

3. Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng không cong vênh

Một thực tế phũ phàng là những sản phẩm gỗ thật lại hay bị cong vênh khi gặp thời tiết khắc nghiệt như nắng quá hay lạnh quá. Nhưng những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng thì lại tuyệt đối không xảy ra tình trạng đó.

Vì được làm bằng nhựa cao cấp, có độ giãn nở ổn định nên dù cho gặp thời tiết khắc nghiệt như thế nào đi nữa thì bạn cũng không cần lo lắng rằng sản phẩm của mình bị cong vênh hay sưng phồng đâu nhé.

Với những điểm sáng được kể trên thì sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng xứng đáng là sản phẩm bạn nên mua ngay hôm nay để trang trí cho không gian nhà mình thêm phần lộng lẫy, xinh đẹp đúng như mong muốn của bạn.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]