Việc sử dụng giấy dán tường 3D Đà Nẵng để làm thay đổi không gian sống trong chính ngôi nhà của bạn là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi chính sự phong phú về mẫu mã, hình thức đã thúc đẩy người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó giấy dán tường 3D mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Vậy sau khi đã chọn được giấy dán tường phù hợp với ngôi nhà của mình rồi thì phải làm thế nào để sử dụng và thời gian sử dụng giấy dán tường 3D là bao lâu. Câu hỏi này được rất nhiều bạn quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi đó các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Làm thế nào để biết được giấy dán tường 3D được sử dụng trong bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng của giấy dán tường, chủng loại giấy dán tường và cách bảo quản giấy dán tường 3D như thế nào?

1. Tìm hiểu về chất liệu giấy dán tường và chủng loại giấy dán tường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại giấy dán tường với những chất liệu khác nhau. Thông thường giấy dán tường có hai lớp bao gồm phần đế và phần mặt.

Phần đế: bằng vải hoặc giấy

Những loại giấy dán tường có đế được làm bằng giấy thường có giá thành thấp hơn nhưng mặt khác mẫu mã sản xuất lại đa dạng hơn. Loại này tuy không bền, không dai nhưng khi tháo ra khỏi tường thì không thể sử dụng lại được nữa. 

Loại còn lại là đế được làm bằng vải, có thể tái sử dụng vì không bị tách rời giữa lớp mặt và đế, nhưng giá thành lại cao gấp đôi so với đế giấy.

Giấy dán tường 3D đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, là sự lựa chọn thích hợp trong lúc này. Bởi loại giấy này dễ dàng cho việc lau chùi, nhiều mẫu mã và thay đổi rất thuận tiện. Khi sử dụng giấy dán tường 3D, nếu nhà bạn có sử dụng điều hòa cũng như máy hút ẩm thì giấy dán đế vải cũng sẽ rất bền, thời gian sử dụng có thể từ bảy đến mười năm.

2. Bí quyết sử dụng giấy dán tường được lâu

  • Khi sử dụng giấy dán tường, bề mặt tường cần được xử lý tốt, bằng phẳng, cần sơn một lớp lót bằng các loại sơn chống thấm
  • Sau khi xử lý tốt mặt tường, ta tiến hành sử dụng keo chuyên dùng quét trực tiếp lên giấy.
  • Cuối cùng là bảo quản giấy dán tường theo những quy chuẩn mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Như vậy, để sử dụng giấy dán tường như thế nào? thời gian sử dụng trong bao lâu? còn tùy thuộc vào những yếu tố trên. Chúc các bạn thành công trong việc sử dụng giấy dán tường 3D.

THAM KHẢO: “Hé lộ những ưu nhược điểm của sơn và giấy dán tường Đà Nẵng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]