Để thiết kế được một không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho các ngôi nhà chung cư, các nhà thiết kế phải sử dụng những vật liệu hiện đại và mới nhât để tô điểm cho không gian sống trong mỗi căn hộ. Tùy theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà mà loại vật liệu được chọn đó là gì. Tuy nhiên ngày nay có một loại vật liệu được đưa vào thiết kế và sử dụng nhiều nhất đó là tấm PVC vân đá. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng của tấm PVC vân đá trong nhà chung cư cácbạn hãy tham khảo nhé.

Mẫu thiết kế mới nhất ốp tấm nhựa giả đá cho chung cư nhà bạn được thiết kế lên ý tưởng và thực hiện từ vật kiệu tấm PVC vân đá. Với mỗi căn hộ chung cư là sự tổng hợp hài hòa toàn bộ không gian từ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm…trên một diện tích mặt bằng tổng thể nên việc sử dụng đồng thời nhiều vật liệu cùng lúc luôn làm quý khách hàng băn khoăn. Đối với hệ trần thường được sử dụng thạch cao, mặt sàn sử dụng gỗ, gạch men, đá, phần tường có thể dùng sơn, vách thạch cao, alu, đá, giấy dán tường… Sự lựa chọn của bạn sẽ rất nhiều phương án, nhưng đâu sẽ là phương án tốt nhất, lợi ích nhất, phù hợp cả về giá thành. Một sản phẩm thật hữu ích mà tính năng vượt trội tổng hợp hầu như toàn bộ ưu điểm của các vật liệu trên. Đó là sản phẩm tấm ốp nhựa giả đá hay còn gọi là tấm ốp pvc vân đá.

Căn hộ của bạn không còn lo lắng bị thấm ẩm mốc, bề mặt bám bụi bẩn và đặc biệt tấm nhựa giả đá hoàn toàn không bắt cháy nên các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Với giá thành chỉ bằng 1/5 hay 1/10 của đá tự nhiên mà bề mặt có độ sáng bóng, giữ nguyên các nét vân đá tự nhiên giống như vân đá thật.

Trên đây chúng  tôi chia sẻ cho các bạn những mẫu tấm PVC vân đá đẹp cho nhà chung cư mới nhất 2017. Hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng mới để làm đẹp cho chính căn nhà chung cư của mình.

>>>Xem thêm: Một số mẫu phòng ngủ đẹp với tấm PVC vân đá

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]