Giấy dán tường đẹp Đà Nẵng là vật liệu được sử dụng phổ biến để trang trí nhà. Trong đó, giấy dán tường vân gỗ có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau. Giấy dán tường vân gỗ là một trong những loại giấy dán tường được nhiều người ưa chuộng. Nhưng không phải không gian nào cũng phù hợp với giấy dán tường.

Đặc điểm của giấy dán tường vân gỗ

Giấy dán tường vân gỗ là loại giấy dán tường giả gỗ, khi bạn nhìn vào bề mặt giấy dán tường bạn có cảm giác như đó là gỗ. Nhưng thực ra đó là giấy dán tường. Giấy dán tường vân gỗ có nhiều mẫu mã nên nếu bạn biết chọn lựa khéo léo, phù hợp với không gian phòng mà bạn định trang trí thì chắc chắn sẽ làm cho căn phòng đó của bạn ấn tượng và sang trọng hơn rất nhiều.

giấy dán tường vân gỗ

Giấy dán tường vân gỗ thích hợp cho không gian nào?

Giấy dán tường vân gỗ thích hợp với nhiều không gian, chỉ cần bạn biết mục đích của phòng đó sử dụng để làm gì và đối tượng dùng là ai thì bạn có thể chọn lựa chọn được loại giấy dán tường tương ứng cho căn phòng đó.

– Với phòng trẻ nhỏ:

Với phòng này, bạn có thể chọn giấy dán tường họa tiết lớn, vân gỗ rộng, màu sáng, như thế sẽ làm cho không gian phòng của bé trở nên gần gũi hơn, chân thực với thiên nhiên.

– Với phòng ngủ:

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Với phòng này, bạn có thể chọn loại giấy dán tường giả vân gỗ có gam màu trung tính, như thế sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ hơn.

– Với phòng khách:

Phòng khách là nơi cả nhà quây quần, đoàn tụ cùng nhau xem tivi, trò chuyện, là nơi để đón tiếp khách vì thế không gian phòng khách cần phải được trang trí sao cho bắt mắt, thể hiện đẳng cấp của căn nhà bạn.

Giấy dán tường vân gỗ mà được trang trí trong phòng khách thì càng làm cho không gian phòng khách thêm sang trọng hơn. Với phòng này, bạn hãy chọn loại giấy dán tường có vân gỗ đậm nét hoặc giấy dán tường vân gỗ 3D.

giấy dán tường vân gỗ

3. Mua giấy dán tường vân gỗ ở đâu?

Giấy dán tường vân gỗ là một trong những mẫu giấy dán tường độc đáo và được nhiều người yêu thích, không chỉ có gia đình mà cả những công trình lớn, khách sạn, trung tâm thương mại,… cũng thích loại giấy dán tường này bởi vì nó mang lại cho không gian trang trí giấy dán tường nét độc đáo, ấn tượng và sang trọng.

Bạn có thể ghé Nội Thất Bình Minh để mua giấy dán tường giả gỗ

Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Hải châu, Đà Nẵng

ĐT: 0966 625 852 – 0935 880 720

Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com

Website: https://noithatbinhminh.com.vn

Lưu

Lưu

Lưu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]