Chống thấm hiệu quả và độ bền cao là những ưu điểm nổi bật của màng nhựa chống thấm HDPE. Do đó, sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như giải pháp chống thấm tuyệt vời cho mọi công trình và dự án. Vậy giá màng chống thấm HDPE như thế nào và tại sao nên mua sản phẩm này của Vải địa Ngọc Phát? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Báo giá màng chống thấm HDPE tại Ngọc Phát

mang-chong-tham-HDPE (2)

Báo giá màng chống thấm HDPE tại Ngọc Phát

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm ưu việt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có tuổi thọ lên đến 50 năm. Do đó, sản phẩm này được rất nhiều người tin tưởng, chọn lựa và tìm mua.

Tùy thuộc vào độ dày và hãng sản xuất mà giá màng nhựa chống thấm HDPE sẽ có sự khác nhau. Do đó, để biết được chi tiết giá màng HDPE, khách hàng hãy liên hệ tới Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát theo số hotline: 0989 686 661.

Ngoài ra, để hỗ trợ mọi người thông tin về giá sản phẩm màng chống thấm HDPE, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá tham khảo sơ bộ:

STTTên sản phẩmQuy cáchĐơn giá (VNĐ/m2)
1Màng HDPE dày 0.3mm8mx100m

8mx250m

6mx100m

5.6mx100m

13,500
2Màng HDPE dày 0.5mm8mx300m22,000
3Màng HDPE dày 0.75mm8mx250m32,000
4Màng HDPE dày 1.0mm8mx185m44,000
5Màng HDPE dày 1.5mm8mx125m64,000
6Màng HDPE dày 2mm7mx105m88,000

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát – Địa chỉ mua màng HDPE chính hãng

mang-chong-tham-HDPE (1)

Vải địa Ngọc Phát – Địa chỉ mua màng chống thấm HDPE chính hãng

Trơ bền với hóa chất và không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn cùng khả năng chống lão hóa tuyệt vời là những ưu điểm nổi trội khiến màng chống thấm HDPE được yêu thích. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm uy tín và chất lượng, Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi:

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Màng chống thấm HDPE do Ngọc Phát cung cấp 100% có chế độ bảo hành rõ ràng nên đáp ứng được mọi yêu cầu chất lượng Quốc tế. Hơn nữa, HDPE HSE còn nổi bật với độ bền cơ học tốt với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao nên có thể bảo vệ mọi công trình tốt hơn cùng thời gian hiệu quả lên đến hơn 50 năm.

Chính sách giá màng HDPE đầy hấp dẫn

Toàn bộ sản phẩm HDPE của Vải địa Ngọc Phát đều được niêm yết rõ ràng về mức giá nên đem lại sự minh bạch tin tưởng cho mọi người khi giao dịch. Bên cạnh đó, với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi thường có chiết khấu nên bảo đảm tối đa lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm màng nhựa chống thấm HDPE của Vải địa kỹ thuật Ngọc phát đều có chế độ bảo hành dài lâu. Do đó, chúng tôi luôn mang lại sự yên tâm hơn cho khách hàng khi sử dụng.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về giá màng chống thấm HDPE tại Vải địa Ngọc Phát. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về màng chống thấm HDPE và mức giá chính xác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây:

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 098 968 66 61

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: vaidiangocphat@gmail.com

mang-chong-tham-HDPE (3)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]