Hiện nay, với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng giấy dán tường đẹp ở Đà Nẵng đã và đang dần được thay thế cho các loại sơn độc hại. Tuy nhiên, để có được một không gian đẹp cho chính ngôi nhà của mình, bạn phải chọn các mẫu giấy có kiểu hoa văn và màu sắc sao cho phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà. Để làm được điều đó các bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Khi sử dụng giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà của mình, điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là màu sắc của nội thất bên trong căn phòng, nên chọn những mẫu giấy dán tường có cùng tone màu với nội thất để tạo nên một tone màu thống nhất.

1. Chọn giấy dán tường phù hợp với nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi dùng để sinh hoạt, đón tiếp khách đến thăm. Do đó, nội thất ở căn phòng này được trang trí rất nhiều và rất bắt mắt. Việc trang trí phòng khách như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào phong cách riêng của từng gia chủ.

  • Đối với những người theo phong cách cổ điển hầu hết những đồ nội thất được trang trí ở đây đều có màu cũ như: vàng sẫm, vàng nhạt, màu kem hay màu ghi tối… Vì thế, bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sáng hay màu hơi tối để tạo nên sự độc đáo và hài hòa cho cả căn phòng.

  • Đối với những người thích sự sang trọng và hiện đại nội thất họ thường chọn có tone màu sáng như: màu đỏ, màu sữa, màu xanh,… do đó bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng hay mẫu giấy có hoa văn to để làm điểm nhấn cho cả căn phòng.

2. Chọn giấy dán tường phù hợp với nội thất phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, do đó màu sắc nội thất cho căn phòng này thường có màu bạc, màu trắng. Vì thế, khi chọn giấy dán tường cho phòng bếp bạn nên chọn những loại giấy dán tường Đà Nẵng có màu hơi tối như: màu xám, xanh sẫm,… hay những hoa văn, họa tiết đơn giản để làm nổi bật lên màu trắng sáng từ đồ nội thất, đồng thời tạo điểm nhấn cho giấy dán tường, đem lại sự hài hòa màu sắc cho cả căn phòng.

3. Giấy dán tường phù hợp với nội thất phòng ngủ

Màu sắc nội thất phòng ngủ phụ thuộc vào tính cách và sở thích chủ nhân của căn phòng, chính vì vậy khi chọn giấy dán tường bạn phải chọn những màu sắc tương đồng với nội thất ở bên trong, làm nổi bật lên một phần tính cách cũng như sở thích của chủ nhân căn phòng đó.

Thông thường, màu sắc giấy dán tường được chọn nhiều nhất để làm đẹp cho phòng ngủ chính là màu tím, màu hồng cho người yêu thích sự lãng mạn, màu vàng sáng và vàng sẫm cho những người có phong cách cổ điển.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn được những loại giấy dán tường phù hợp cho không gian nhà bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo 7 mẹo chọn giấy dán tường Đà Nẵng phù hợp không gian cho ngôi nhà của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]