Dọn dẹp nhà cửa là một công việc tốn rất nhiều thời gian của bạn,. Chính vì thế bạn nên bỏ túi những mẹo vặt hữu ích sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình dọn dẹp nhà cửa. Công ty giấy dán tường Đà Nẵng sẽ chỉ cho bạn cách lau chùi giấy dán tường một cách hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như một khoản tiền khi phải thay mới giấy dán tường.

       

        1.Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Rất ít bạn biết đến các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho giấy dán tường, khi sử dụng những loại giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà của mình bạn nên mua dung dịch chuyên dụng cho nó. Bởi các loại dung dịch chuyên dụng này có thể tẩy vết bẩn một cách hữu hiệu nhất, rất nhiều vết bẩn thông thường mà chúng ta gặp trong sinh hoạt hàng hàng ngày sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó những loại dung dịch tẩy rửa này là những chất tẩy rửa nhẹ nhàng và không gây hỏng móc cho tấm giấy dán tường.

Khi sử dụng bạn có thể yên tâm sử dụng một cách thường xuyên để làm sạch cho những tấm giấy dán tường, những dung dịch tẩy rửa này không gây độc hại cho người dùng. Chỉ cần một lượng nhỏ chất tẩy rửa lên miếng bọt biển, dùng tay chà nhẹ trên bề mặt giấy là bạn có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn và nấm mốc thông thường.

        2. Sử dụng ngay chính các nguyên liệu tự nhiên

Ngoài những dung dịch chuyên dụng dùng để tẩy rửa ra, bạn có thể sử dụng ngay chính những nguyên liệu tự nhiên, một hỗn hợp đem lại hiệu quả rất cao đó chính là giấm kết hợp với baking soda theo tỷ lệ 2:1. Bạn hãy pha loãng hỗn hợp trên với nước hoặc sử dụng trực tiếp lên giấy dán tường tùy vào mức độ bám bẩn trên tấm giấy dán tường của mình. Trong giấm có tính axit có khả năng làm sạch và ngăn ngừa nấm mốc, do đó khi kết hợp với baking soda sẽ đem lại cho bạn một kết quả vệ sinh giấy dán tường tuyệt vời nhất.

         3. Đối với những vết bẩn đặc biệt

Thông thường, những loại giấy dán tường sau khi được sử dụng lâu ngày thường bị dính rất nhiều dấu vân tay, vậy để làm sạch chúng các bạn chỉ cần sử dụng một cục tẩy học sinh và cần thêm một chút thời gian với sự kiên nhẫn của chính mình. Sử dụng cục tẩy, dùng tay chà cục tẩy một cách nhẹ nhàng để loại bỏ những dấu vân tay, không nên dùng lực quá chỉ sử dụng một lực nhỏ ở tay để tránh tình trạng làm bong tróc giấy dán tường và làm bạc giấy.

Các vết dầu mỡ hay các loại nước sốt thường xuất hiện trên giấy dán tường ở phòng bếp, do đó bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp nhất cho phòng bếp gia đình mình . Nếu những vết dầu còn mới, bạn hãy dùng giấy ăn thấm bớt vết dầu mỡ chưa kịp khô, sau đó dùng hỗn hợp giấm và baking soda để làm sạch. Còn nước sốt những loại thức ăn khác, bạn có thể bôi ít dầu ăn lên vết bẩn rồi chờ trong vòng 5 đến 7 phút sau đó lau chùi lại bằng dung dịch tẩy rửa nhẹ. 

Trên đây là những mẹo nhỏ mà công ty giấy dán tường Đà Nẵng đã chỉ cho các bạn. Mong rằng sẽ giúp ích cho các trong quá trình vệ sinh giấy dán tường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]