Giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay đang làm chao đảo thị trường với nhiều kiểu dáng rất đẹp mắt và cuốn hút. Tuy nhiên khách hàng lại chưa thể phân biệt được các loại giấy dán tường Hàn Quốc với nhau nên tình trạng mua phải hàng kém chất lượng vẫn còn khá nhiều. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt chính xác nhất.

1.Các loại giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Đây là loại giấy dán tường rẻ nhất trong các loại giấy dán tường Hàn Quốc được bày bán trên thị trường. Thực chất thì loại giấy giá rẻ này cũng giống với những loại khác nhưng thời gian sử dụng ngắn hơn mà thôi.

Các loại giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ

Trung bình mỗi sản phẩm này có thể dùng được 3-4 năm tùy vào mức độ bảo vệ của người dùng. Loại này thì khá là phù hợp với mọi người vì giá thành của sản phẩm chỉ ở mức 30.000đ-50.000đ/m2 mà thôi.

2. Các loại giấy dán tường Hàn Quốc tầm trung

Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường và được nhiều người sử dụng nhất bởi chất lượng cũng như giá thành tương đối phải chăng. Những loại này thường đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với căn phòng thân yêu.

Các loại giấy dán tường Hàn Quốc tầm trung

Đối với các loại giấy dán tường Hàn Quốc trung bình này thì bạn có thể sử dụng được 5-7 năm nên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí thi công cũng như sửa chữa. Mức giá của sản phẩm cũng không quá là cao bởi chỉ có từ 50.000đ-80.000đ/m2 nên bạn hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm.

3. Các loại giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp

Các loại giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp này thường được sử dụng cho những khu chung cư và những gia đình có điều kiện. Chỉ cần nhìn vào sản phẩm là chúng ta cũng phần nào hiểu được sự sang trọng mà sản phẩm mang lại.

Các loại giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp

Những loại này thường có giá khá cao nên hầu hết người dân cũng í tai chọn mua. Nhưng nếu bạn  muốn trang hoàng lại căn phòng của mình thật đẳng cấp thì có thể suy nghĩ lại vì những lợi ích như:

Thời gian sử dụng lên đến trên 10 năm.

Không chứa hóa chất độc hại.

Khó phai màu theo thời gian.

Chống ẩm mốc cực kỳ tốt.

Dễ dàng vệ sinh.

Độ bám dính đạt chuẩn.

Với những lợi ích như trên thì số tiền mà bạn bỏ ra chắc chắn không uổng phí đâu nên hãy lựa chọn thật kỹ để có cho mình những loại giấy dán tường siêu đẹp nhé.

Trên đây là 3 loại giấy dán tường mà bạn có thể tham khảo để có cho mình được một căn phòng như mơ ước và phù hợp nhất với túi tiền mỗi người.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]