Sàn gỗ Malaysia được đánh giá là bền bỉ bởi khả năng chịu nước siêu việt, thể hiện nét đặc trưng của dòng sàn gỗ đến từ quốc gia này. Những nhiều loại sàn gỗ như vậy, sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt nhất đang là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng, để xóa bỏ nỗi lo lắng này, chúng tôi xin điểm qua 1 vài sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu Made in Malaysia nhé

Trên thị trường, sàn nhựa vân gỗ Malaysia có 3 thương hiệu chính là: Inovar, Robina, Janmi được đánh là là tốt nhất của sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Trong 3 loại thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt nhất:

 

  • Sàn gỗ công nghiệp Inovar

 

Sàn gỗ công nghiệp Inovar

Sàn gỗ Inovar sẽ là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt vì:

  • Thương hiệu: Thương hiệu sàn gỗ Inovar được coi là niềm tự hào của sàn gỗ Malaysia, khi được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Có “Cung ắt sẽ có cầu” cung cấp nhiều nước khác nhau như vậy chứng tỏ rằng sản phẩm được khá nhiều người mua, tin tưởng dùng.
  • Thiết kế: Màu sắc vân gỗ đa dạng, tự nhiên, độ dày thì có nhiều loại 8mm hoặc 12mm
  • Chất lượng: Khả năng chịu nước cao, lớp bề mặt phủ lớp nhôm Oxit bóng mịn những chống trơn trượt.

 

  • Sàn gỗ công nghiệp Janmi

 

Sàn gỗ công nghiệp Janmi

Tiếp theo là loại sàn gỗ Janmi được nhiều khách sạn và nhà hàng cao cấp ưa thích. Mang đặc tính đa dạng về màu sắc từ cổ điển, hiện đại, sang trong nên được đại đa số nhà hàng lớp sử dụng làm sàn thay thế cho gạch lát.

Với sản lượng sàn gỗ Janmi cung cấp ra thị trường hàng năm tăng 30% so với năm trước, điều này lại một lần nữa khẳng định sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt thì Janmi sẽ có tên trong danh sách câu trả lời cho câu hỏi này.

Về chất lượng của sản phẩm trên thị trường luôn thì luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định, thể hiện bằng việc kiểm tra độ chịu lực, chịu xước, đặc biệt là tính siêu chịu nước của từng sản phẩm.

 

  • Sàn gỗ công nghiệp Robina

 

Sàn gỗ công nghiệp Robina

Sàn gỗ công nghiệp Robina là cái tên được xướng lên trong danh sách câu trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt bởi loại sàn gỗ này nằm trong danh sách các loại sàn gỗ trong phân khúc cao cấp. Về chất lượng sản phẩm, màu sắc tính phù hợp với bất kỳ không gian nào đều được đánh giá cao. Đặc biệt, tính năng chịu nước nên tới 24-72h khiến nhiều khách hàng khó tính cũng phải ưng ý.

Tại thời điểm hơn 10 năm trước khi bắt đầu ở thị trường Việt Nam, sàn gỗ Robina có đặc điểm vân sần, màu sắc hơi xỉn, kém đa dạng và còn nhiều hạn chế, những nhờ đổi mới công nghệ nên ưu điểm vân sần được thay thế hoàn toàn bởi bề mặt bóng bẩy.

Trên đây, là 3 câu trả lời cho 1 câu hỏi sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt. Còn bạn thấy loại sàn gỗ nào tốt nhất. Hãy comment để cùng nhau bàn luận tiếp nhé!

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]