Giới thiệu về sản phẩm sàn gỗ galamax

Sàn gỗ galamax là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ dây chuyền của Đức đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đa dạng, sàn gỗ galamax là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn không chỉ ở mức giá trung bình phù hợp với thu nhập chung của mọi người mà khả năng chóng nước của nó cũng rất tốt và còn nhiều ưu điểm khác.

san-go-cong-nghiep-galamax

 Ưu điểm của sàn gỗ galamax:

  • Cốt gỗ của ván sàn gỗ công nghiệp galamax có độ nén khá tốt khi so với các sản phẩm có cùng mức giá thì sàn gỗ galamax nhỉnh hơn nhiều có khả năng chịu ẩm tốt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
  • Hem khóa của sàn gỗ galamax khá dày dặn giúp sàn gỗ có độ liên kết tốt với nhau, không bị hở hèm, không bị xê dịch bước đi êm ái khi đi trên mặt sàn, dễ dàng tháo rời lắp đặt vì không sử dụng keo, đinh.
  • Sàn gỗ công nghiệp galamax có khả năng chịu ẩm tốt, không bị công vênh trong quá trình sử dụng. Chính nhờ vào nguyên liệu đầu vào đảm bảo, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên đây được xem là dòng sản sàn gỗ chịu nước tốt nhất.

uu-diem-san-go-galamax

  • Dễ dàng lau chùi tránh lau chùi bằng khăn ướt
  • Sàn gỗ công nghiệp galamax ở phân khúc giá rẻ, giá cả hợp lí cho mọi người lựa chọn
  • Sàn gỗ công nghiệp galamax có nhiều mẫu mã, chủng loại, độ dày để mọi người lựa chọn… Bởi vậy,khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu, sở thích cụ thể. Đây là vật liệu phù hợp với không gian nội thất, kể cả chung cư, nhà riêng, văn phòng, khách sạn,…

Lựa chọn sàn gỗ galamax hiệu quả?

  • Galamax được nghiên cứu khá kỹ lưỡng về xu hướng phát triển mới của thị trường, sản phẩm mang nhiều khác biệt về chất lượng cốt gỗ và gam màu đạt độ tinh tế cao hơn so với những loại sàn gỗ cùng phân khúc giá thành, về chất lượng sàn gỗ galamax được đánh giá cao nó có thể được so sánh với các dòng sàn gỗ cao cấp hiện nay với giá thành rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng đảm bảo.

san-go-cong-nghiep-galamax-gia-re

  • Nếu bạn xác định mình cần một loại sàn gỗ tầm trung mà chất lượng ổn định thì galamax là cái tên đầu bảng mà bạn nên lựa chọn. Loại sàn gỗ dày 12mm có 12 mã màu được chọn lọc từ các vân màu gỗ truyền thống đẹp nhất đến những màu hiện đại đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, để đáp ứng cho những khách hàng cần mua sàn gỗ công nghiệp Galamax cũng sẵn có 12 mã màu ván gỗ độ dày 8mm, 6 màu bản to ký hiệu BH mặt gỗ phẳng và 6 mã màu bản nhỏ ký hiệu BG rãnh U.
  • Bạn đang sửa chữa cửa hàng, shop bán hàng, bạn đang có nhu cầu tìm mua sàn gỗ giá rẻ nhất để lót sàn cho căn phòng nhỏ mà mình vừa mới thuê. Bạn đang đi tìm loại sàn gỗ công nghiệp Galamax có mức giá rẻ nhất, màu sắc đẹp thì hãy lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Galamax có độ dày 8mm, bản to ký hiệu BH, bản nhỏ ký hiệu BG.

phan-loai-san-go-galamax

Khi đã có quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì bạn cần xách định tâm lý đây là sản phẩm ở mức giá tầm trung nên không thể đòi hỏi cao như những dòng sản phẩm cao cấp hơn. Trong quá trình sử dụng bạn hãy cố gắng hạn chế để mặt sàn gỗ tiếp xúc với nước, tránh nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp, tránh kéo lê các đồ vật trên mặt sàn.

Mua sàn gỗ galamax ở đâu giá mức giá rẻ nhất?

 Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay giá cả sàn gỗ rất nhiễu loạn, bạn nên lựa chọn công ty có uy tín. Công ty nội thất Bình Minh chuyên phân phối và thi công với các sản phẩm về sàn gỗ, uy tín, giá rẻ, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

san-go-galamax-da-nang

Giá rẻ không có nghĩa là sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ thợ lành nghề chuyên thi công sàn gỗ công nghiệp galamax cho khách hàng.

Hãy đến với Nội thất Bình Minh Đà Nẵng để đượ chúng tôi tư vấn và lựa chọn những mẫu mã phù hợp với bạn.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]