Sàn gỗ Pago Việt Nam chất lượng vượt trội

Nếu như bạn lo lắng vì việc phải sử dụng sàn gỗ Trung Quốc chất lượng thấp đang lan tràn trên thị trường Việt Nam thì bạn hãy chuyển sang sử dụng các sản phẩm sàn gỗ trong nước. Hiện nay, sàn gỗ Pago được coi là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có chất lượng cao nhưng mức giá khá bình dân.

Thông qua nhiều lần thử nghiệm và đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng, sàn gỗ Pago chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam trong thời buổi hiện nay.

san-go-pago

Giới thiệu Sàn gỗ Pago Việt Nam

Sàn gỗ Pago – một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Việt Nam đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Mặc dù trước đây dòng sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc và xuất khẩu vào Việt Nam thì đến nay sàn gỗ Pago đã có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam. Sàn gỗ Pago áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Đức, nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Vì được sản xuất trong nước nên loại sàn gỗ này có màu sắc thuần việt và rất gần gũi với những gam màu đẹp, vân gỗ nhiều loại uốn lượn tự nhiên và giá thành đa dạng để đáp ứng cho nhiều phân khúc và nhu cầu của người tiêu dùng.

san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ Pago cao cấp có loại sản phẩm cốt xanh có khả năng chịu nước cực tốt dành riêng cho những công trình có chất lượng cao, cốt gỗ tạo ra từ công nghệ mới kết hợp với một loại keo dính đặc biệt giúp ngăn chặn sự gỗ bị thấm nước. Sản phẩm này không những có chất lượng tốt mà giá thành lại khá rẻ so với dòng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu. Hiện nay dòng sản phẩm sàn gỗ Pago cốt xanh chịu nước có đầy đủ khả năng để cạnh tranh với những sản phẩm nhập khẩu như sàn gỗ Thái Lan hay sàn gỗ Malaysia.

Những ưu thế riêng của Sàn gỗ Pago

– Sản xuất trong nước với nguồn nguyên liệu dồi dào, giá rẻ nhưng chất lượng cao, do đó sàn gỗ Pago đáng để bạn bỏ tiền ra sử dụng so với chất lượng tuyệt vời của nó.

– Sản phẩm sàn gỗ Pago được sản xuất tại nhà máy quy mô lớn trong nước, công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại, tạo ra các sản phẩm an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

san-go-cong-nghiep-gia-re

– Sàn gỗ Pago đa dạng về mẫu mã, vân gỗ có màu sắc đẹp mắt và phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt. Hiện nay sàn gỗ Pago có trên 30 mã màu để khách hàng lựa chọn. Nếu như vân bóng sẽ mang đến cho sự lộng lẫy cho ngôi nhà của bạn thì loại vân sần sẽ giúp chống trầy xước tốt và chống trơn hiệu quả. Ngoài ra thì sàn gỗ Pago cao cấp có khả năng chịu nước cực tốt.

– Sàn gỗ Pago cao cấp có khả năng chống ẩm tốt, chống mối mọt, cong vênh phù hợp với điều kiện khí hậu trong nước.

san-go-cong-nghiep-da-nang

Các loại sàn gỗ Pago

Sàn gỗ Pago hiện chia thành 3 nhóm sản phẩm cơ bản như sau:

– Sàn gỗ Pago dày 12mm cốt thường, có bề mặt bóng mờ cùng mức giá rẻ nhất. Sản phẩm loại này với 2 loại bề mặt vân đó là vân gỗ bóng (PGB) và vân gỗ sần (PG). Kích thước: 801mm x 126mm x 12mm với 12 mã màu.

– Sàn gỗ Pago dày 12mm cốt xanh bản dài, có khả năng chịu nước tốt. Đây là loại sản phẩm cao cấp, mặt gỗ bóng mờ (D). Kích thước: 1208mm x 126mm x 12mm.

– Sàn gỗ Pago dày 12mm cốt xanh bản ngắn, có khả năng chịu nước tốt, bề mặt vân gỗ sần (KN). Kích thước: 803mm x 101mm x 12mm.

san-go-da-nang

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Việt Nam chất lượng cao, giá tốt, hãy liên hệ ngay với Nội thất Bình Minh chúng tôi nhé. Chắc chắn loại sàn gỗ Pago này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]