Giấy dán tường đẹp ở Đà Nẵng là một trong những vật dụng hữu ích giúp bạn “biến hóa” những đồ nội thất cũ trở nên mới mẻ và đẹp mắt hơn trong những dịp lễ quan trọng. Bài viết sau sẽ mách nước cho bạn một số cách trang trí đồ nội thất sáng tạo hơn với giấy dán tường. Cụ thể là làm thế nào bạn có thể tận dụng các mẩu giấy dán tường còn thừa để khoác áo mới cho những món nội thất đã cũ kỹ, bạc màu.

Bọc đồ nội thất cũ bằng giấy dán tường đẹp ở Đà Nẵng

Chúng ta đều biết giấy dán tường có tác dụng che phủ những khiếm khuyết trên bề mặt bức tường, đem đến cho căn phòng một diện mạo mới mẻ và sạch sẽ hơn. Nếu vậy, sao chúng ta không áp dụng sáng tạo giấy dán tường để bọc lại những món đồ nội thất đã cũ, bẩn và sờn rách.

Sáng tạo hơn với giấy dán tường đẹp ở Đà Nẵng

Thay vì sơn mới những chiếc tủ hay chiếc ghế cũ, bạn có thể dùng giấy dán tường như một lớp sơn phủ, khéo léo che đi các dấu tích thời gian hoặc đơn giản là làm mới diện mạo của chúng. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách gián tiếp làm mới tinh thần của chính bạn.

Làm đẹp cầu thang

Cầu thang là một trong những khu vực hay bị bỏ quên khi trang trí nội thất. Vậy sao bạn không thay áo mới cho từng bậc cầu thang, biến nơi này trở thành điểm nhấn phòng khách, thu hút sự chú ý của mọi người thay vì trang hoàng tràn lan khắp căn phòng.

Sáng tạo hơn với giấy dán tường đẹp ở Đà Nẵng

Làm đẹp cầu thang cũng là một cách sáng tạo khi dùng giấy dán tường gây được ấn tượng, hay ho mà mang lại hiệu quả lâu dài.

Khoác áo cho những cánh cửa cũ

Các cánh cửa gỗ màu tối hay cửa nhôm màu xám xịt có thể trở nên không vừa mắt của bạn. Nếu vậy, bạn có thể chỉ cần biến hóa cho cánh cửa đó là xong. Bạn có thể chọn sơn lại màu khác, đính các chi tiết trang trí như decal dán tường hoặc dùng giấy dán tường còn thừa sau khi trang hoàng nhà cửa để bọc một phần hoặc toàn bộ cánh cửa.

Tô vẽ cho chạn bát, ngăn tủ

Đây sẽ là một cách trang trí nhà bằng giấy dán tường dễ gây bất ngờ nhất. Hãy tưởng tượng bạn mở cửa chạn bát hoặc kéo ra một ngăn tủ, thay vì màu gỗ nhàn nhạt thường thấy là những họa tiết và màu sắc tươi tắn, ấn tượng.

Tương tự, bạn có thể trải bàn uống nước bằng giấy dán tường, sau đó đặt lên trên một tấm kính làm mặt bàn. Đảm bảo khách đến chơi nhà sẽ khen ngợi chiếc bàn uống nước của bạn mà không để ý những chiếc chân đã mòn vẹt được che giấu bên dưới.

Phá cách hơn trong trang trí

Khi trang trí nhà bằng giấy dán tường, bạn sẽ thường còn thừa một vài miếng giấy chưa dùng đến. Những miếng giấy này có thể không đủ lớn hay vuông vắn để dán cho bất cứ món đồ nào khác.

Nếu vậy, bạn hãy tìm một chiếc khung ảnh còn trống, có thể nhỏ hoặc to tùy ý rồi lồng miếng giấy dán tường còn thừa vào, xem đó như một bức tranh để treo lên hoặc bày biện trên bàn, tủ. Cách này có thể áp dụng khi giấy dán tường của bạn có họa tiết nổi bật và ấn tượng.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tận dụng những mẫu giấy dán tường thừa để biến những đồ nội thất trong nhà mình trở nên ấn tượng hơn. Đây là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tạo được nhấn riêng biệt cho căn nhà mình mà không sợ đụng hàng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]