Họa tiết giấy dán tường kẻ sọc chưa bao giờ lỗi mốt đối với mọi gia đình, nhưng phải đến năm 2023 thì xu hướng chọn những mẫu giấy dán tường đẹp tại Đà Nẵng có họa tiết kẻ sọc mới thực sự trở thành một làn sóng mạnh mẽ.

Giấy dán tường có họa tiết kẻ sọc không chỉ giúp cho căn phòng trở nên cao hơn, có chiều sâu hơn mà còn đem lại một không gian sống trẻ trung và hiện đại. Nét cá tính của không gian sống sẽ được tô đậm hơn nhờ sử dụng giấy dán tường kẻ sọc với những màu sắc và kích thước đường kẻ phù hợp cho chính ngôi nhà của bạn.

Các chuyên gia thiết kế nội thất đều cho rằng, việc sử dụng các loại giấy dán tường kẻ sọc cho một bức tường nào đó trong ngôi nhà cũng là các trang trí an toàn và dễ phù hợp nhất với bất kì không gian nào mà bạn đang sống. Vì vậy, mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp cho không gian sống của mình bằng những bức tường với giấy dán tường kẻ sọc. 

Vậy sử dụng giấy dán tường kẻ sọc để trang trí cho các phòng như thế nào? Dưới đây là một số gợi ý nhỏ cho bạn.

Trang trí phòng sách với giấy dán tường kẻ sọc

Phòng sách trong gia đình là nơi đòi hỏi sự yên tĩnh nhưng không kém phần lãng mạn và thơ mộng, do đó bạn nên chọn giấy dán tường họa tiết kẻ sọc có gam màu nhẹ hoặc màu xanh nhạt, nâu nhạt để tạo sự thoải mái và hứng thú khi đọc sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm những đồ nội thất, vật dụng với bằng những mảng kẻ sọc bất kỳ để góc đọc sách trở nên đẹp và cuốn hút hơn.

Trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, mang lại cảm giác êm ái cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn thay đổi, làm mới cho không gian trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống thì bạn chỉ cần thay đổi một chút ở bức tường đầu giường ngủ bằng giấy dán tường họa tiết kẻ sọc. Hãy chọn những loại giấy có sọc cỡ to như vậy bạn sẽ cảm thấy không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi, thoáng mát và thoải mái hơn, đem lại những giấc ngủ ngon cho bạn.

Giấy dán tường kẻ sọc trang trí cho phòng tắm 

Với không gian phòng tắm, phần diện tích sử dụng giấy dán tường không cần nhiều do khu vực thường xuyên ẩm thấp. Vì vậy, vị trí thích hợp nhất bạn nên sử dụng giấy dán tường họa tiết chính là bức tường bạn đặt gương, gần bồn rửa để tạo thêm điểm nhấn thu hút cho căn phòng.

Trang trí cho phòng khách 

Với không gian cần đến sự rộng rãi, đơn giản và thanh lịch như phòng khách thì bạn nên chọn những loại giấy dán tường có kẻ sọc cỡ to và chọn những màu sắc gần gũi, để đem lại cảm giác dịu nhẹ và thoải mái.

Trên đây là một số gợi ý cho xu hướng chọn giấy dán tường kẻ sọc năm 2023. Hy vọng rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc trang trí và lựa chọn giấy dán tường kẻ sọc phù hợp cho không gian sống của gia đình mình. 

>>>THAM KHẢO: Tips giấy dán tường Đà Nẵng màu hồng cho phòng ngủ bé gái

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]