Không gian tổ ấm không những là nơi truyền cảm hứng cho cuộc sống mà còn giúp bạn tìm kiếm sự thoải mái, thư giãn dưới những áp lực công việc. Chính vì thế, bạn sẽ trở nên kỹ tính hơn khi lựa chọn màu sắc, họa tiết cho tường nhà mình. Bạn tìm đến giấy dán tường để giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Vì sao không chọn giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu – một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 ưu điểm vượt trội của giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu nhé!

Các ưu điểm của dòng giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu

1. An toàn cho sức khỏe người dùng

Với những quy định nghiêm ngặt về sức khỏe và môi trường tại Nhật Bản, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm từ quốc gia này. Vật liệu giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu đã được chứng nhận là dòng sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản JAS và ISO 14001 (tiêu chuẩn liên quan đến quản lý môi trường).

Sản phẩm không những chống khuẩn, nấm mốc mà còn điều hòa và làm sạch không khí thông qua các phản ứng hóa học giữa lớp khử mùi trên bề mặt giấy và mùi hôi trong phòng, giấy giữ cho không khí trong phòng được trong sạch hiệu quả này kéo dài trong khoảng 10 năm.

2. Tiết kiệm điện

Giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu có thể mạnh với dòng sản phẩm phản quang, Nếu bạn để nguồn điện sáng trong vòng 20 phút, họa tiết sẽ phát ra một thứ anh sáng nhẹ.

Đây không những là một ứng dụng từ công nghệ có ích cho môi trường mà còn giúp túi tiền của bạn “dễ thở” với hóa đơn tiền điện mỗi tháng nhỉ.

3. Màu sắc đa dạng

Có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, sản phẩm giấy dán tường Sangetsu có hơn 4500 màu sắc và mẫu mã từ sang trọng đến mộc mạc, từ cá tính đến tính tế, đơn giản. Không gian tổ ấm sẽ trở nên mới lạ, hiện đại, bắt kịp xu hướng với giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu.

4. Bề mặt cứng

Không giống với các loại giấy dán tường thông thường, tập đoàn sản xuất giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu sản xuất sản phẩm dựa trên công nghệ hiện đại tối ưu hóa cho người dùng. Bề mặt PVC có tác dụng chống nước, chịu nhiệt, giúp sản phẩm có độ bền cao. Đồng thời sản phẩm còn có điểm vượt trội với khả năng chống va chạm cao gấp 3 lần.

5. Chống cháy

Sản phẩm được phủ một lớp bột đá chống cháy, được kiểm nghiệm và thừa nhận theo tiêu chuẩn pháp luật nghiêm ngặt tại Nhật Bản. Vì vậy, đây chính là lựa chọn thích hợp đối với những không gian như phòng bếp, góp phần bảo vệ cho tổ ấm của bạn.

Với giấy dán tường Nhật Bản Sangetsu, điều bạn cần làm chỉ là chọn một mẫu mã mà mình thích, thay áo ngay cho ngôi nhà và thoải mái tận hưởng không gian sạch mang hơi thở của hiện đại, đẳng cấp và nghệ thuật. Hãy thỏa sức sáng tạo với Sangetsu bạn nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]