Tranh dán tường giả ngọc 3D

Mẫu tranh dán tường giả ngọc 3D là một trong những mẫu mã tranh dán tường nhận được nhiều sự chào đón của người tiêu dùng. Bất kể tuổi tác, giới tính hay thu nhập, rất nhiều khách hàng lựa chọn kiểu này cho tổ ấm của mình.

tranh-dan-tuong-3D-gia-ngoc

Tranh dán tường giả ngọc độc đáo sẽ giúp làm đẹp cho không gian sống của bạn thêm một màu sắc mới mẻ, đem đến cho bạn một cảm giác như đang sống trong không gian của bức tranh, mang lại cảm giác sống động và yên bình cho bạn. Hơn nữa, chắc chắn những vị khách ghé chơi nhà sẽ trầm trồ ngưỡng mộ trước gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.

Sức hút của tranh dán tường 3d giả ngọc

Là một đại diện nổi bật của dòng tranh dán tường 3d hiện đại. Nhưng khác với các loại tranh dán tường 3D khác, tranh 3d chạm ngọc mang nội dung gần gũi với văn hóa phương Đông, phản ánh các tác phẩm chạm khắc đá quý – loại hình nghệ thuật xa hoa phục vụ tầng lớp quý tộc phong kiến giàu có của phương Đông cổ đại.

tranh-dan-tuong-3d

Các quy tắc phong thủy trong việc sử dụng tranh dán tường giả ngọc.

Phòng khách theo Phong thủy là nơi đón may mắn lẫn xui rủi vào nhà, ảnh hưởng lớn nhất tới tiền tài, các mối quan hệ ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp, kế đến là tình thân và sự an toàn của người. Vậy nên sử dụng tranh dán tường giả ngọc như thế nào mới là hợp lí. Nội Thất Bình Minh sẽ hướng dẫn các bạn nên hay không nên chọn tranh như thế nào để phù hợp với căn phòng.

Nên : 

tranh-dan-tuong-gia-ngoc-cho-phong-khach

Dùng tranh có nội dung hướng đến sự tốt lành, bình an như hoa mai, hoa đào, hoa sen, các loài cây xanh tốt, có sức sống mãnh liệt như cây tùng, cây trúc.

Nội dung về sự sum vầy, đoàn tụ, sinh sôi nảy nở như tranh long phụng, tranh gà vịt.

Dùng tranh hàm ý đỗ đạt, vinh quy, tài lộc như tranh cá chép, tranh ngựa.

tranh-dan-tuong-gia-ngoc-3D

Mẫu con vật hợp mệnh gia chủ như người mệnh Mộc hợp với Thanh Long, người mệnh Thủy hợp với Bạch Hổ…

Dùng tranh dán tường 3d giả ngọc đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ để khắc chế các điềm xấu hoặc gia tăng may mắn tới từ hướng cửa mở ra. Ví như cửa chính mở ra hướng Đông, gia chủ mệnh Hỏa thì nên dùng tranh dán tường màu xanh lá đối diện với cửa, tránh màu xanh dương hoặc màu đen. Ngược lại, nếu cửa mở ra hướng Đông mà gia chủ lại mang mệnh Thổ thì nên dùng tranh Bạch Hổ quay đầu ra cửa để trấn áp những họa vận.

Không nên:

Dùng tranh dán tường chạm ngọc có hình ảnh thú dữ quay đầu vào nhà nếu gia chủ không có mệnh phù hợp.

tranh-dan-tuong-gia-ngoc-phong-khach

Với chủ đề sông lớn, bão tố, sóng cuộn trong phòng khách sẽ khiến các luồng năng lượng bị xáo trộn, các mối quan hệ xã hội của gia chủ không bền.

Dùng tranh tôn giáo sẽ dễ gây nên sự căng thẳng cho khách và gia chủ, khiến các mối quan hệ khó sâu bền nếu có sự khác biệt trong đức tin.

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]