Tranh thêu tay – lưu giữ bản sắc dân tộc Việt

Từ cây kim, sợi chỉ sử dụng sự khéo léo và tinh tế từ đôi bàn tay và trí tưởng tượng phong phú của những người nghệ nhân Việt đã mang đến những tác phẩm mềm mại, tỉ mỉ trên mặt vải khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng ngỡ ngàng thán phục. Tranh thêu tay xuất hiện từ lâu đời nhưng nó không hề bị phai nhạt theo thời gian. Những bức tranh thêu tay nghệ thuật, đầy độc đáo chắc chắn bạn không thể bỏ qua để trang trí nội thất nhà mình!
tranh-theu

Giới thiệu tranh thêu tay truyền thống Việt Nam

Tranh thêu tay đã trở thành một loại tranh nghệ thuật, độc đáo, ấn tượng nhưng cũng mang đến sự giản dị, gần gũi, không kém phần kiêu sa. Sắc màu hòa quyện một cách nhuần nhuyễn, qua đôi bàn tay công phu của người nghệ nhân thêu miệt mài đã làm ra những sản phẩm tranh thêu tay làm đẹp cho cuộc sống. Đây chính là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo giàu công phu, là quà tặng đầy ý nghĩa, là món đồ trang trí nội thất làm đẹp cho mọi không gian sống…

tranh-theu-da-nang

Tranh thêu tay chắc hẳn ai cũng biết là tranh truyền thống Việt Nam. Đây là họa phẩm được các nghệ nhân thuần Việt và được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công. Chất liệu sử dụng làm tranh thêu tay cũng vô cùng phong phú từ các loại vải, lụa tơ tằm cao cấp. Mỗi một tác phẩm hoàn thành đều mang đặc trưng của quê hương đất nước với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.

Tranh thêu tay tại nội thất Bình Minha

Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường, sự mong muốn sở hữu những bức tranh thêu tay truyền thống, và hơn hết, Bình Minh cũng muốn lưu giữ lại những giá trị truyền thống, tinh hoa của dân tộc nên chúng tôi quyết định mang đến tay khách hàng những mẫu tranh thêu đẹp nhất, chất lượng nhất và có ý nghĩa nhất.

Tại sao bạn lựa chọn tranh thêu tay tại Bình Minh?

  • Tranh đẹp tay rất có chiều sâu, với những màu sắc phong phú, truyền tải nội dung, thông điệp ý nghĩa
  • Chất lượng tranh thêu tay cực tốt
  • Luôn bền đẹp với thời gian, tuổi thọ của tranh thêu tay có thể lên tới 30 – 40 năm
  • Tranh thêu tay khó bị bám bụi, dễ dàng vệ sinh, giặt sạch
  • Giá thành của tranh thêu tay không quá cao.

Tranh thêu tay tại Nội thất Bình Minh có màu sắc chân thực, đường đi kim mềm mại, tỉ mỉ đến từng mũi chỉ. Bạn hoàn toàn hài lòng với các mẫu tranh thêu tay của Bình Minh về cả thẩm mỹ, chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những bức tranh thêu tay ấn tượng nhé!

[Total: 0   Average: 0/5]