Bạn có biết, việc lựa chọn các mẫu giấy dán tường phù hợp với mệnh gia chủ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp bạn rước tài lộc, sự may mắn cũng như giữ gìn tình cảm vợ chồng son sắt, mặn nồng. Vì vậy, nếu đang có ý định thi công lại giấy dán tường cho nhà ở của mình thì việc xem xét những màu sắc hợp với mệnh gia chủ là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Giấy dán tường màu đỏ

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho người mệnh Hỏa

Bài chia sẻ dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa. Mời các bạn tham khảo.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu đỏ

Màu đỏ là biểu tượng cho sự sáng tạo, mới mẻ – Năng lượng cho mặt trời và sự sống. Màu đỏ còn là màu tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc của nhiều quốc gia.

Giấy dán tường màu đỏ

Lựa chọn màu đỏ cho gia chủ mệnh Hỏa

Trong tình yêu, màu đỏ là đại diện cho sự lãng mạn và tình cảm sâu sắc của đôi lứa, đặc biệt là đối với đám cưới của người dân Ấn Độ. Màu đỏ còn thể hiện cho sự cam đảm, nhiệt huyết của người Phương Tây. Việc sử dụng các loại giấy dán tường có gam màu đỏ sẽ giúp bạn lưu giữ được tình cảm vợ chồng một cách sâu sắc, mặn nồng.

Giấy dán tường màu đỏ

Gam màu đỏ nhẹ nhàng cho giấy dán tường

Gam màu đỏ đối với làm ăn, sức mạnh của màu đỏ có tác dụng trong việc đánh thức đam mê và sự giàu có. Do đó, nhiều người quan niệm rằng việc lựa chọn các gam màu đỏ cho người mệnh hỏa sẽ giúp họ rước tài lộc vào nhà. Chính vì vậy, màu đỏ đối với các loại giấy dán tường luôn là đại diện cho sự sang trọng và giàu có.

Ngoài ra, nếu chọn màu đỏ cho phòng ngủ của bé bạn còn giúp trẻ sáng tạo hơn, bởi màu đỏ là sắc màu tươi vui và kích thích sự tò mò của trẻ. Chính vì vậy mà gam màu đỏ rất được ưa chuộng bởi các gia chủ có mệnh hỏa.

Màu tím

Ngoài màu đỏ là màu sắc đang được ưa chuộng nhất trong các mẫu giấy dán tường của mệnh hỏa thì màu tím cũng là màu sắc được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bởi màu tím được ví với sự son sắt, thủy chung.

Giấy dán tường màu tím

Sử dụng các mẫu giấy dán tường màu tím

Tuy nhiên, các màu tím, hồng, đỏ đều là những màu nóng của người mệnh hỏa do đó, bạn nên sử dụng độ sáng màu vừa phải cho giấy dán tường và không nên lạm dụng các màu sắc này với cường độ quá mạnh. Điều này cũng giúp cho căn phòng của bạn không bị nhàm chán và gây mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Giấy dán tường màu tím

Căn phòng màu tím thể hiện cho sự son sắt, thủy chung

Màu xanh lá

Gam màu xanh lá cũng là gam màu thích hợp cho những người mang mệnh Hỏa. Do đó, nếu gia chủ mang mệnh Hỏa, việc thay đổi gam màu đỏ nóng thân thuộc thì việc lựa chọn màu xanh lá sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên tươi màu, mát mẻ, gợi cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Giấy dán tường màu xanh lá

Giấy dán tường màu xanh lá cho căn phòng hòa hợp với thiên nhiên

Khi lựa chọn các gam màu đỏ, tím hoặc xanh lá để thiết kế cho không gian nhà ở của mình các bạn cũng nên đặt giấy dán tường ở các vị trí thích hợp của ngôi nhà như trên đầu giường hay ở những mảng to hơn để căn phòng trở nên đằm thắm, dịu dàng.

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa, nên hạn chế lựa chọn các gam màu đen, xám để hạn chế sự rủi ro và không may mắn đến với gia đình của bạn.

Ngoài ra, gia chủ khi chọn giấy dán tường đẹp tại Đà Nẵng nên lựa chọn các mẫu giấy có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, không nên chọn giấy có hình thù phức tạp hoặc quá rườm rà vì chúng sẽ khiến căn nhà trông rất thô và kém duyên. Vì vậy, hãy lưu ý kĩ trong việc lựa chọn giấy dán tường cho ngôi nhà của mình nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]