Hiện nay có rất nhiều quán Cafe đẹp, độc đáo và sang trọng, trong những cái đẹp, cái sang trọng đó chắc chắn sẽ có sự hiện diện của giấy dán tường.

Giấy dán tường Hàn Quốc Đà Nẵng gần đây đã được mọi người biết đến nhiều, chúng nổi bật lên hơn hẳn ở sự đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo. Giấy dán tường có độ bền cao chi tiết đẹp mắt, vậy nên việc trang trí quán cafe bằng giấy dán tường để tăng thêm vẻ đẹp cho quán cafe của mình.

– Sau đây nội thất Bình Minh sẽ tư vấn chọn mẫu giấy dán tường cho quán cafe để các bạn tham khảo. Từ đó, có cho mình những hiểu biết và định hướng nhất định trong việc lựa chọn giấy dán tường cho quán cafe của mình.

Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường cho quán cafe:

– Sử dụng gam màu ấm cho quán cafe: Với giấy dán tường cho quán cafe các bạn nên chọn những tông màu trầm ánh vàng, hoặc ánh đỏ nhưng không quá tối để tạo cảm giác ấm áp, tĩnh lặng, vô hình dung tạo nên sự ấm cúng, riêng tư cần thiết của mọi quán cafe.

– Nên sử dụng giấy dán tường làm điểm nhấn cho quán cafe: Bạn có thể lựa chọn một bức tường hay một góc tường làm điểm nhấn ví dụ như góc quầy ba hay góc để ti vi. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc sử dụng giấy dán tường cho quán cafe. Điểm nhấn trong quán cafe ngoài tạo sự sang trọng chúng còn tạo nên ấn tượng rất mạnh với thực khách.

– Chọn mẫu giấy dán tường theo phong cách của quán (nếu có): Nếu bạn xây dựng quán cafe theo phong cách được thiết kế riêng (ví dụ dán tường quán cafe theo phong cách Nhật), quán theo phong cách trẻ trung, quán cafe gần gũi với thiên nhiên thì việc lựa chọn mẫu giấy dán tường phù hợp cho quán phải linh động và phải tính toán rất kỹ càng.

– Các dòng sản phẩm giấy dán tường cho quán cafe: Để chọn được mẫu giấy dán tường nói chung và giấy dán tường cho quán cafe nói riêng có thể sử dụng rất nhiều các dòng giấy dán tường. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đưa ra một vài gợi ý về các sản phẩm phổ thông, được sử dụng và ưa chuộng rộng rãi hiện nay thích hợp cho quán cafe để các bạn tham khảo.

Sử dụng giấy dán tường Trung Quốc cho quán cafe: Đây là một gợi ý không tệ cho nhiều bạn muốn sử dụng giấy dán tường mà không có đủ tiềm lực kinh tế, hoặc không có nhu cầu cao cho việc sử dụng lầu dài. Giấy dán tường Trung Quốc có giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, ngoài ra mẫu mã của chúng cũng khá đa dạng và chất lượng được đảm bảo.
71030-2 (FILEminimizer)

Đây cũng là một gợi ý được rất nhiều người lựa chọn cho không chỉ là quán cafe mà còn được sử dụng rộng rãi cho nhà ở gia đình, văn phòng,… Giấy dán tường Thụy Điển có khoảng 400 mẫu mã các loại, chất lượng tốt và giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung,… Giá 1m2 giấy dán tường Trung Quốc: 47.000đ/m2.

Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc cho quán cafe: Nhắc đến giấy dán tường thì đầu tiên người ta sẽ nghĩ ngay đến giấy dán tường Hàn Quốc, đây là dòng sản phẩm thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng xấp xỉ 400 mẫu mã các loại, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho quán cafe của mình,… Giá 1m2 giấy dán tường Hàn Quốc: 60.000 – 66.000đ/m2.

Ngoài 3 dòng sản phẩm trên còn có rất nhiều mẫu mã và các thương hiệu giấy dán tường khác thích hợp cho quán cafe nhưng ít được sử dụng hơn nên chúng tôi không tiện đưa ra. Các bạn muốn tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác vui lòng liên cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu tận quán cho các bạn xem mẫu và đo đạc dự toán chi phí cho mình.

Để lựa chọn được một mẫu giấy dán tường cho quán cafe không phải đơn giản, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn ít nhiều đã có cho mình được những kiến thức cần có trước khi lựa chọn mẫu giấy dán tường quán cafe phù hợp quý khách hàng có nhu cầu dán giấy dán tường quán cafe vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận nhà.

Lưu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]