Mỗi độ tuổi sẽ có những cá tính, thiên hướng khác nhau trong việc cảm quan về thế giới xung quanh. Do đó, việc chọn giấy dán tường Hàn Quốc theo độ tuổi đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp gia chủ kiến tạo căn hộ yêu thích của mình mà còn mang nhiều ý nghĩa trọng đại trong việc phát triển làm ăn, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người có gia đình

Các mẫu giấy dán tường trang nhã cho phòng ngủ

Ngoài ra, một giấc ngủ sâu còn đặc biệt quan trọng với những người có độ tuổi trung niên hoặc độ tuổi 60. Vì vậy, nếu đang có ý định thi công giấy dán tường thì những gợi ý chọn giấy dán tường theo độ tuổi dưới đây là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Giấy dán tường Hàn Quốc cho trẻ em

Trẻ em là độ tuổi học hỏi thế giới xung quanh một cách nhanh nhất, vì vậy việc biến tấu căn phòng sáng tạo sẽ là cách giúp  trẻ phát huy tốt nhất các khả năng của mình.

Tuy nhiên, phòng ngủ của trẻ cũng không nên sử dụng các mẫu giấy dán tường quá cầu kì vì các hình khối quá phức tạp sẽ khiến giấc ngủ của bé không sâu giấc. Các bậc cha mẹ có thể sử dụng các gam màu tươi, thể hiện rõ giới tính của con như hồng, xanh cùng các hình thù đa dạng để bé có cái nhìn đầu tiên về thế giới xung quanh mình.

Giấy dán tường trẻ em

Họa tiết ngộ nghĩnh cho phòng ngủ của bé

Giấy dán tường trẻ em

Gam màu tươi, thể hiện cá tính cho bé ngay từ nhỏ

Giấy dán tường trẻ em

Sử dụng nhiều họa tiết ngộ nghĩnh giúp bé sáng tạo

Giấy dán tường trẻ em

Gam màu xanh dương nhẹ nhàng

Giấy dán tường Hàn Quốc cho tuổi teen

Lựa chọn màu sắc chủ yếu theo sở thích, cá tính là hình thức chọn giấy dán tường thích hợp nhất đối với các cô cậu đang trong độ tuổi teen.

Theo đó, nếu chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho lứa tuổi này, người lớn nên để trẻ tự do chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích. Đừng ép trẻ sử dụng màu sắc theo sở thích của người lớn tạo cảm giác bị lệ thuộc cho trẻ, khiến trẻ khó chịu.

Giấy dán tường Hàn Quốc cho tuổi teen

Phòng bé luôn thoáng đãng và xanh mát với gam màu xanh lá

Giấy dán tường Hàn Quốc cho tuổi teen

Phòng ngủ với nhiều màu sắc sáng tạo hài hòa

Giấy dán tường Hàn Quốc cho tuổi teen

Phòng ngủ trang trí màu sắc nhẹ nhàng và thể hiện cá tính 

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người có gia đình

Phòng ngủ được xem là tài sản quý báu nhất đối với những người đang trong thời kì ban đầu của buổi hôn nhân. Chính vì vậy mà phòng ngủ cần được trang trí hài hòa, bắt mắt để giấc ngủ của vợ chồng được ngon giấc hơn.

Ngoài ra, các tiêu chí về hướng phòng, màu sắc phù hợp với mệnh gia chủ cũng đóng vai trò quan trọng không kém giúp những người có gia đình giữ gìn hạnh phúc cũng như phát triển kinh tế một cách toàn diện.

Màu sắc chủ yếu cho giấy dán tường với những người trong độ tuổi này là màu vàng, kem, hồng, trắng,… để các cặp vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn.

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người có gia đình

Sử dụng các gam màu nhẹ nhàng để căn phòng thêm phần ấm cúng

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người có gia đình

Các vân gỗ nhẹ khiến căn phòng trở nên hiện đại hơn

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người có gia đình

Nhiều họa tiết nổi bật được trang trí ăn ý với đồ vật trong căn phòng

Giấy dán tường Hàn Quốc cho độ tuổi trung niên

Đối với những người đang ở trong giai đoạn trung niên, độ tuổi đổ vào từ 40 – 60 tuổi. Ở độ tuổi này, các hooc môn suy yếu, cơ thể mệt mỏi và thường xuyên bị stress.

Do đó, chúng ta nên chọn các gam màu nhẹ như màu tím, màu kem, vàng nhạt để trang trí cho phòng ngủ của những người đang trong độ tuổi này. Ngoài ra, nên hạn chế các gam màu nóng hoặc quá nổi bật trong căn phòng vì khiến chúng ta có cảm giác khó chịu.

Giấy dán tường Hàn Quốc cho trung niên

Màu sắc nhẹ nhàng để thư giãn và nghỉ ngơi

Giấy dán tường Hàn Quốc cho trung niên

Họa tiết hoa văn nhẹ nhàng giúp giấc ngủ được sâu hơn

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người cao tuổi

Đây là những người có độ tuổi từ 60 trở lên, lúc này trí tuệ giảm sút, tinh thần không còn được minh mẫn, sức khỏe suy yếu nên giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Những người trong độ tuổi này cũng thường rất kĩ tính do đó việc chọn giấy dán tường đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để trang trí cho phòng ngủ của các cụ đang trong độ tuổi này, bạn nên chọn các mẫu giấy dán tường có ít họa tiết hoa văn, sử dụng gam màu nhẹ như nâu, vàng nhạt hoặc xám để giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn.

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người lớn tuổi

Màu vàng nhẹ để các cụ tận hưởng giấc ngủ của mình 

Giấy dán tường Hàn Quốc cho người lớn tuổi

Căn phòng thoáng đáng với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng

Giấy dán tường hàn quốc tại đà nẵng với đa dạng mẫu mã, chủng loại sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn sáng tạo cho căn hộ của mình. Ngoài ra, việc chọn giấy dán tường theo độ tuổi, hợp với mệnh gia chủ được tư vấn chuyên sâu từ nội thất Bình Minh còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giấy dán tường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]