Xốp Dán Tường 3D

Sau một thời gian đi vào sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ chịu tác động của môi trường thời tiết, biểu hiện rõ nhất là các bức tường có dấu hiệu ẩm mốc và bong tróc sẽ làm giảm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Miếng xốp dán tường 3D là giải pháp tuyệt vời mà không cần phải sơn lại tường nhà. Ốp tường đạt tính kết dính mạnh,dễ dàng được dán, ốp trên: bề mặt tường, kính, gỗ, kim loại, inox, tường vôi, tường mốc bẩn..

xop dan tuong 3D

Xu hướng thiết kế nhà bằng xốp dán tường 3D

Năm 2018, con người luôn hướng đến vật liệu siêu nhẹ, siêu bền. Bỏ qua những vật liệu nặng như gạch, đá các loại thì dòng vật liệu tấm ốp PVC vân đá, giấy dán tường hay xốp dán tường 3D đang được các nhà thiết kế nội thất khá ưu chuộng. Ngoài những tính năng: nhẹ, bền, dễ thi công thì những vật liệu trên còn mang tính thẩm mỹ khá cao.

vat lieu op tuong nhe

Ưu điểm của tấm xốp dán tường 3D

Nhắc đến ưu điểm chúng tôi có thể tự hào nói với các bạn xốp dán tường có rất rất nhiều các ứng dụng tuyệt vời mà không 1 sản phẩm trang trí dán tường nào có được tiêu biểu như

  • Khả năng che lấp khuyến điểm: Với độ dày vượt trội xốp dán tường có khả năng che lấp khuyến điểm tường cực kỳ tốt
  • Khả năng chống ẩm: Với cấu tạo từ các thành phần kháng ẩm cao nên xốp dán tường có khả năng chống ẩm mốc rất tốt.
  • Thi công dễ dàng: Với đặc điểm có sẵn keo lại có kích thước nhỏ và nhẹ nên xốp dán tường rất dễ dàng thi công các bạn hoàn toàn có thể tự làm không cần phải thuê thợ dán xốp
  • Chống nóng, chống ồn cách âm: Với 1 lớp xốp dày cùng 1 màng keo cách nhiệt và cách âm mỏng, xốp dán tường có khả năng cách nhiệt, cách âm tương đối tốt.
  • Độ bền vượt trội.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt ngoài bằng nhựa giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh xốp bằng khăn ướt mà không lo bị hỏng.
  • Tính đàn hồi: Một lợi điểm nhỏ nữa của sản phẩm này đó là khả năng đàn hồi của xốp giúp hạn chế rủi do khi trẻ nhỏ va đập với tường

Trên đây là một số các ưu điểm nổi bật chính của sản phẩm xốp 3D dán tường hi vọng chúng tôi đã giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan rõ nét hơn về vật liệu trang trí này.

xop dan tuong gia da da nang

Các loại xốp dán tường 3D thông dụng.

Xốp dán tường giả gạch

Xốp dán tường giả gạch là loại xốp được ưa chuộng nhất, trong đó xốp dán tường giả gạch trắng có mức độ tiêu thụ lớn nhất. Với ưu điểm giá thành rẻ và màu sắc đa dạng những như dễ phối với các đồ trang trí khác nên xốp dán tường giả gạch 3D hiện đang là loại xốp được sử dụng rộng rãi nhất.

xop-dan-tuong-3d

Xốp dán tường vân sóng

Xốp dán tường 3D vân sóng là mẫu xốp có tính thẩm mỹ cực kỳ cao và khi dán lên tạo độ nét 3D và độ ảo giác rất mạnh. Mẫu xốp 3D giả vân sóng này được ứng dụng rất rộng rãi trong thiết kế và thi công quán cafe, quán bar, nhà hàng và đôi khi cũng được sử dụng để dán điểm nhấn cho phòng khách.

xop dan tuong van song

Xốp dán tường giả gỗ

Chỉ đứng sau xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gỗ có mức độ tiêu thụ cũng cực kỳ lớn. Mẫu xốp này có tính ứng dụng rất cao có thể sử dụng rộng rãi cả cho nhà ở, văn phòng đến các cửa hàng, quán xá.

xop dan tuong gia go

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]