Trong cuộc sống con người hiện nay, tín ngưỡng là một đức tin mà nhiều người luôn theo đuổi và là phương châm sống. Phật giáo là một trong những tín ngưỡng được ưu chuộng tại Việt Nam. Người sáng tạo nên Phật giáo là Đức Phật, là một con người không chỉ sở hữu cho mình trí tuệ hơn người mà còn có những năng lực siêu phàm giúp phổ độ chúng sinh thoát khỏi cảnh lầm than.

Nếu bạn là một người theo tín ngưỡng Phật Giáo thì có lẽ bạn sẽ khó lòng bỏ qua những bức ảnh Phật đẹp dùng để trang trí không gian nhà ở, phòng thờ… Ảnh Phật không chỉ tạo không gian tín ngưỡng mà còn có ý nghĩa mang đến sự bình an, may mắn cho gia đình.

Dưới đây, là tổng hợp nhiều mẫu ảnh Phật đẹp, ý nghĩa mà bạn nên có nơi không gian nhà mình.

Ý nghĩa của tranh ảnh Phật giáo.

Nếu để lựa chọn ra mẫu tranh nào vừa đẹp, vừa có ý nghĩa thì những mẫu ảnh về Phật giáo có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Mẫu tranh Phật giáo là một trong số những dòng tranh ảnh được ưu chuộng hiện nay. Bởi ảnh Phật mang đến những điều tốt lành, sự may mắn, niềm tin vào cuộc sống an lành. Tranh Phật được sử dụng rộng rãi không chỉ riêng các tín đồ Phật giáo mà những người không theo đạo Phật cũng tin tưởng và lựa chọn mẫu tranh này. Vậy tranh ảnh Phật có ý nghĩa gì?

tranh-treo-tuong-phat-giao-01

Tranh Phật giáo thường được lựa chọn treo nơi phòng khách, phòng thờ hay phòng làm việc. Khác với các mẫu tranh khác, tranh ảnh Phật giáo không chỉ đẹp về mặt mẫu mã mà mỗi bức tranh lại có những ý nghĩa vô cùng tốt. Những bức tranh ảnh Phật thường gắn liền hình ảnh hào quang giúp soi sáng, tạo niềm tin trong cuộc sống.

Không chỉ dành cho những điều tốt đẹp, tranh ảnh Phật còn giúp xua tan đi những muộn phiền lo lắng hay những việc làm xấu mà khiến chúng ta ăn năn sẽ được những hình ảnh Phật giúp chúng ta chuộc lỗi lầm, hướng đến cái thiện.

Những hình ảnh Phật thường rất phúc hậu với nụ cười trên miệng như điều muốn nhắn nhủ đến tất cả cuộc sống là niềm vui hãy sống một cuộc sống với tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

tranh-treo-tuong-phat-giao-02

Ý nghĩa của dòng tranh ảnh Phật còn phụ thuộc vào các vị Phật, mỗi vị phật khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn phật di lặc mang đến niềm vui, tài lộc, phật quan thế âm lại mang đến ý nghĩa khuyên bảo, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người.

Tóm lại, ảnh Phật luôn mang đến cho con người sự may mắn, luôn hướng đến cái đẹp, điều tốt, giáo dục con người phải làm việc thiện và tránh những điều xấu xa, tội lỗi.

Tổng hợp các mẫu tranh ảnh phật treo tường đẹp, ấn tượng được ưu chuộng nhất 2021.

Từ khóa “ảnh phật” đang là xu hướng tìm kiếm trong năm 2021 đủ hiểu sản phẩm này được mọi người ưu chuộng như thế nào.  Một khi bạn đã biết những bức tranh về Phật có ý nghĩa tốt đẹp ra sao thì việc muốn sỡ hữu cho mình một bức là điều không có gì lạ. Hãy cùng thưởng thức những mẫu tranh ảnh Phật đẹp nhất 2021.

Hình ảnh phật đẹp 3D, tranh Phật treo tường đẹp nhất hiện nay.

Nếu những bức tranh ảnh thông thường không làm bạn cảm thấy hài lòng thì dòng tranh 3D chắc hẳn sẽ làm thay đổi quan điểm của bạn. Với các hình ảnh được nhìn từ không gian 3 chiều khá chân thực và đẹp mắt. Những bức tranh ảnh Phật 3D được được làm với công nghệ tranh 3D hiện đại khiến những bức tranh, đường nét chân thực hơn.

tranh-treo-tuong-phat-giao-03

Khách thường thường ưu chuộng dòng tranh Phật 3D hơn bởi nó không chỉ đẹp mà còn giúp tạo điểm nhấn nơi không gian.

tranh-treo-tuong-phat-giao-04

Với kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú, các mẫu tranh Phật 3D luôn là sự lựa chọn thích hợp để trang trí nơi không gian nhà bạn.

Ảnh phật Thích Ca Mâu Ni với vầng hào quang.

Theo các bộ kinh Phật giáo truyền lại và sử liệu, Phật Thích Ca Mâu Ni là một vương tử hoàng tộc Gautama (Cồ-Đàm) của tiểu quốc Thích-ca ở Ca-tỳ-la-vệ, đã từ bỏ đời sống phú quý để tìm đạo. Sau sáu năm cầu đạo, ông đạt được giác ngộ tâm linh và dành 45 năm cuối của cuộc đời mình cho việc truyền dạy giáo lý ở phía đông tiểu lục địa Ấn Độ.

tranh-treo-tuong-phat-giao-05

Có thể xem Thích Ca Mâu Ni chính là ông tổ của Phật Giáo, với việc cống hiến cả cuộc đời cho Phật, Thích Ca Mâu Ni là một hình ảnh đẹp được nhiều người yêu thích.

tranh-treo-tuong-phat-giao-06

Với hình ảnh một vị đức Phật từ bi cùng vầng hào quang trên đầu, hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni tượng trưng cho những điều mà con người hằng mong ước như: tương lai tươi sáng, cuộc sống bình yên, sức khỏe dồi dào… Không những vậy, hình ảnh đức Phật Thích Ca đang ngồi tịnh tâm mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho không gian nơi treo tranh.

Hình ảnh quan thế âm bồ tát nghìn mắt nghìn tay.

Hình ảnh mẹ quan thế âm bồ tát gắn liền với những bức ảnh quan thế âm nghìn mắt nghìn tay. Ý nghĩa hình ảnh quan thế âm bồ tát là sự từ bi, mẹ quan thế âm luôn dành tất cả những điều tốt đẹp cho loài người. Hình ảnh quan thế âm bồ tát nghìn mắt nghìn tay tượng trưng cho sự bao la, vĩ đại của bà luôn muốn dành những điều tốt nhất, nhiều nhất để bảo vệ mọi người.

tranh-treo-tuong-phat-giao-07

Ảnh mẹ quan thế âm bồ tát cũng được rất nhiều người yêu thích, một hình ảnh không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa tốt. Hầu như những gia đình theo Phật đều luôn có một bức ảnh quan thế âm bồ tát nơi không gian phòng thờ. Với những người không theo đạo thì cũng có thể treo một bức ảnh quan thế âm bồ tát để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

tranh-treo-tuong-phat-giao-08

Hình ảnh phật a di đà, vị phật đầy quyền năng và giàu lòng bác ái.

Nếu Thích Ca Mâu Ni là vị Phật của miền phương Đông, thì A di đà lại là vị Phật của phương Tây. Ngài là vị Phật của thế giới Tây phương cực lạc, nơi chỉ có vui mà không có khổ. Và những ai niệm hiệu của ngài với sự thành tâm và tín niệm, sẽ được ngài độ về cõi Tây Phương Cực Lạc.

tranh-treo-tuong-phat-giao-09

Phật A di đà cũng là người xuất hiện nhiều trong các bài kinh văn. Ông là một người có sức mạnh to lớn những mang trong mình tấm lòng bác ái vì mọi người.

tranh-treo-tuong-phat-giao-10

Tranh ảnh Phật A di đà cũng là mẫu tranh mang đến những điều may mắn trong cuộc sống. Các mẫu tranh với hình ảnh Phật A di đà vừa phong độ, vừa bác ái tạo cảm giác khá dễ chịu.

Hình ảnh di lặc, vị phật phúc hậu mang đến tài lộc.

Nếu các vị Phật mang đến điều tốt lành, sự may mắn thì Phật di lặc lại mang đến niềm vui, sự tài lộc, phát đạt cho mọi người. Hình ảnh một ông Phật với chiếc bụng to tròn, điệu cười phúc hậu chính là điểm dễ dàng nhận biết ở vị Phật này.

tranh-treo-tuong-phat-giao-11

Hình ảnh di lặc luôn gắn liền với những mong muốn phát tài, phát lộc. Trong nhân gian, việc thờ phụng Phật di lặc thường được rất nhiều người làm ăn kinh doanh chú trọng.

tranh-treo-tuong-phat-giao-12

Không chỉ vậy, đây là một vị Phật rất vui vẻ, điệu cười của ông làm không gian trở nên tươi mới hơn, xóa bỏ những buồn phiền trong cuộc sống.

Hình ảnh địa tạng bồ tát, vị bồ tát mang đến phước lành.

Địa Tạng Bồ Tát hay Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong 6 vị Bồ Tát quan trọng của Phật Giáo đại thừa Đông Á, với lời nguyện cứu độ chúng sinh trong lục đạo luân hồi. Ngài được được mô tả là một Tỳ Kheo, đầu trọc luôn toả vầng hào quang, một tay cầm tích trượng mở cửa địa ngục đánh tan mọi sự khổ đau, một tay cầm ngọc Như Ý toả sáng xua tan mọi bóng đêm tối.

tranh-treo-tuong-phat-giao-13

Hình ảnh địa tạng vương bồ tát theo văn hóa phương Đông là một vị bồ tát với quyền năng to lớn có thể giúp được những chúng sinh đang khó khăn, lầm than.

tranh-treo-tuong-phat-giao-14

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những hình ảnh địa tạng vương bồ tát đẹp thì đừng nên bỏ qua những mẫu tranh đang được yêu thích này nhé!

Hình ảnh phật dược sư đẹp nhất.

Phật Dược sư đúng như tên gọi, là vị thần Phật về sức khỏe, y dược, chuyên cứu giúp con dân qua khỏi nạn bệnh tật, tai ương. Ngài có tên là Lưu Ly Quang Như Lai. Cũng bởi vậy mà thân thể ngài có màu xanh như ngọc, giống như màu lưu ly vậy.

tranh-treo-tuong-phat-giao-15

Phật dược sư có nhiệm vụ giúp con người vượt qua nổi đau, nổi thống khổ. Ông được xem là một vị đức Phật có tấm lòng nhân hậu, vị tha.

tranh-treo-tuong-phat-giao-16

Hình ảnh Phật dược sư cũng được rất nhiều người quan tâm, đó là một vật đầy ý nghĩa mang đến ước muốn khỏe mạnh và không bệnh tật.

Địa điểm mua tranh ảnh Phật đẹp, ý nghĩa nhất 2021.

Dòng tranh ảnh về Phật đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn cho việc trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ trong gia đình mình. Một điểm lưu ý cho người mua tranh đó chính là giá trị bức tranh nằm ở chỗ chất lượng tranh in, vẽ phải thực sự sắc nét và tươi mới. Cho nên để có một bức tranh Phật đẹp thì bạn cần tìm được một địa chỉ bán tranh thực sự uy tín và chất lượng.

tranh-treo-tuong-phat-giao-17

Thế giới tranh đẹp là một trong số ít những địa điểm chuyên bán tranh Phật chất lượng, uy tín. Bởi đây là một dòng tranh tín ngưỡng nên điều luôn ưu tiên đó là chất lượng cũng như độ sắc nét phải đặt lên hàng đầu. Không chỉ vậy, mẫu mã đa dạng cũng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Ngoài các mẫu tranh treo tường Phật bạn còn có thể tham khảo được nhiều mẫu tranh khác như: tranh phong cảnh, tranh sơn dầu, tranh nghệ thuật… hay các sản phẩm décor nhà cửa được ưu chuộng như: decal dán tường, đồng hồ trang trí, gương treo tường…

Hãy ghé ngay cửa hàng hôm nay và chọn ngay cho mình một bức tranh Phật đẹp và đầy ý nghĩa.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]