Bóng đá là một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích. Khắp nơi trên thế giới từ vùng núi cho đến thành thị, từ người già cho đến trẻ em, từ các chị em cho đến cánh mài râu… đều có một tình yêu mãnh liệt với môn thể thao vua.

Bóng đá xuất hiện từ khá lâu và hiện nay nó đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với chúng ta. Bóng đá đã góp phần gắn kết các dân tộc, các lãnh thổ, các vùng miền… lại với nhau.

Hôm nay, xin giới thiệu với mọi người bộ sưu tập những hình ảnh background 3D bóng đá siêu đẹp với chất lượng cao. Với những mẫu background này mọi người có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê bóng đá của mình với những hình nền, ảnh đại diện thể thao siêu ấn tượng.

background-bong-da-01

Bên cạnh đó, các mẫu background bóng đá vector là công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế các banner bóng đá, background liên hoan đội bóng, poster quảng bá sự kiện bóng đá…

Tất cả các mẫu background bóng đá được thiết kế dưới dạng file vector nên mọi người có thể sử dụng các sản phẩm ở mọi kích cỡ. Ngoài ra, mọi người có thể tải về background 3D bóng đá miễn phí.

+ 100 Mẫu background sân bóng đá vector siêu đẹp.

Sân cỏ là một phần không thể thiếu ở mỗi trận bóng đá và hình ảnh những chiếc sân cỏ cũng xuất hiện nhiều trong các thiết kế chủ đề bóng đá.

background-san-bong-da-01

Những mẫu background sân bóng đá vector siêu đẹp dưới đây sẽ là sự lựa chọn cho bạn trong việc thiết kế những in ấn phẩm chất lượng.

Cùng tham khảo những mẫu background sân bóng đá với đầy đủ các định dạng PNG, PSD, Vector…

background-san-bong-da-10

background-san-bong-da-09

background-san-bong-da-08

background-san-bong-da-07

background-san-bong-da-06

background-san-bong-da-05

background-san-bong-da-04

background-san-bong-da-03

background-san-bong-da-02

Tải miễn phí: Bộ sưu tập background sân bóng đá siêu đẹp [PNG, PSD, Vector].

Background 3D bóng đá, hình nền bóng đá chất lượng cao full HD, 4K.

Nếu bạn đang cần một hình nền, background bóng đá chất lượng cao để làm hình nền máy tính, điện thoại hay sử dụng trong các thiết kế poster, banner, tờ rơi bóng đá… thì hãy cùng tham khảo những mẫu hình nền, background chủ đề bóng đá chất lượng cao dưới đây.

background-bong-da-10

Tất cả các mẫu background được lựa chọn và tổng hợp từ bộ sưu tập background được nhiều người tải nhất.

Đặc biệt, các mẫu background được thiết kế với nhiều định dạng khác nhau (PNG, PSD, Vector…) đảm bảo mọi người có thể dễ dàng sử dụng trên các phần mềm thiết kế hiện nay như: Photoshop, CorellDraw, illustrator…

Hãy cùng theo dõi những mẫu background chủ để bóng đá đẹp và có thể tải về và chỉnh sửa miễn phí.

background-bong-da-09

background-bong-da-08

background-bong-da-07

background-bong-da-06

background-bong-da-05

background-bong-da-04

background-bong-da-03

background-bong-da-02

background-bong-da-01

Link tải: Tổng hợp các background, hình nền bóng đá đẹp [ PNG, PSD, Vector]

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]