Background mà một dạng hình ảnh đẹp dùng để làm ảnh nền trong các bài thuyết trình powerpoint hay trong các thiết kế in ấn phẩm hiện nay.

Các mẫu background được thiết kế cực bố cục cực kì nổi bật và thu hút cùng với đó là hình ảnh chất lượng cao mọi người có thể thoải mái sử dụng trong mọi thiết kế với mọi kích cỡ cần thiết.

Bộ sưu tập background công nghệ dưới đây là tập hợp tất cả những mẫu background siêu đẹp về chủ đề công nghệ hiện đại với hình ảnh như: công nghệ số, công nghệ máy tính, công nghệ robot…

background-cong-nghe-3d-07

Bên cạnh đó, toàn bộ file được thiết kế dưới dạng vector cho nên có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng như: Photoshop, illustrator, CorelDraw…

Tải miễn phí background 3D công nghệ vector chất lượng cao siêu đẹp.

Những mẫu background 3D công nghiệp chất lượng cao dưới đây sẽ phần nào đó thỏa mãn đam mê cho những bạn yêu thích công nghệ, yêu thích số học, yêu thích sự hiện đại hóa…

Với những mẫu background 3D công nghệ được thiết kế dạng vector với chất lượng hình ảnh cực kì sắc nét sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc tạo nên những bản trình chiếu powerpoint, những banner quảng cáo hay những backdrop sự kiện cực kì ấn tượng và sang trọng.

background-cong-nghe-3d-07

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể trực tiếp tải về bộ sưu tập background 3D công nghệ với đầy đủ file (vector, PNG, PSD…) và có thể chỉnh sửa dễ dàng trên các phần mềm chuyên sử dụng trong thiết kế hiện nay.

Mọi người tham khảo những mẫu background công nghệ 3D đẹp nhất.

background-cong-nghe-3d-08

background-cong-nghe-3d-06

background-cong-nghe-3d-05

background-cong-nghe-3d-04

background-cong-nghe-3d-03

background-cong-nghe-3d-02

Hay tải về toàn bộ file background 3D công nghệ dạng vector ngay bên dưới.

Tải miễn phí: Trọn bộ background 3D công nghệ vector chất lượng cao.

Tổng hợp các mẫu background công nghệ xanh dùng trong thiết kế.

Bên cạnh những mẫu background công nghệ 3D siêu đẹp thì người dùng cũng cực kì yêu thích những mẫu background công nghệ màu xanh.

background-cong-nghe-xanh-06

Màu xanh thường sử dụng khá nhiều trong thiết kế bởi sự hiện đại cũng như sang trọng của nó. Với sự kết hợp của chủ đề công nghệ thì những mẫu background công nghệ xanh lại càng trở nên nổi bật hơn.

Tất các mẫu background công nghệ xanh được chúng tôi lựa chọn và tổng hợp từ bộ sưu tập background công nghệ mới nhất hiện nay.

background-cong-nghe-xanh-10

background-cong-nghe-xanh-09

background-cong-nghe-xanh-08

background-cong-nghe-xanh-07

background-cong-nghe-xanh-05

background-cong-nghe-xanh-04

background-cong-nghe-xanh-03

background-cong-nghe-xanh-02

background-cong-nghe-xanh-01

Ngoài ra, bộ sưu tập background công nghệ được thiết kế với dạng file vector với chất lượng full HD, mọi người có thể tải về và sử dụng miễn phí trong các thiết kế của mình.

Tải miễn phí: +100 Mẫu background công nghệ xanh full HD [ PSD, AI, PNG]

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]