Trung thu hay còn gọi là Tết thiếu nhi diễn ra vào ngày rằm tháng 8 âm lịch hằng năm. Đây là một dịp lễ hội dành cho trẻ em với nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: múa lân, rước đèn, phá cỗ…

Dường như tất cả mọi đứa trẻ đều rất vui mỗi dịp Trung thu đến, chúng háo hức cho những trò vui, những món quà hay các lễ hội trên khắp đường phố.

Và chắc hẳn Trung thu cũng không thể thiếu được những dải băng rôn, poster, banner cửa các cửa hàng, quán xá, khu trung tâm mua sắm, siêu thị… chuẩn bị cho dịp lễ hội dành cho trẻ em lớn nhất trong năm.

background-trung-thu-08

Background trung thu là những hình ảnh được thiết kế dưới dạng vecor với nội dung chủ đề về lễ hội trung thu như: đêm trăng, đèn ông sao, bánh trung thu… nhằm tạo sự ấn tượng và thu hút mọi người.

Thư viện background trung thu vector đẹp, miễn phí tải về.

Một mùa trung thu lại cận kề, không chỉ những đứa trẻ mới chờ đợi đến ngày được xem hội trăng rằm, xem những chú lân, chú sư tử nhảy múa vui nhộn. Dịp trung thu cũng là một trong những thời gian mà các cửa hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị… có thể tạo nên những bước đột phá trong việc bán hàng.

background-trung-thu-02

Với những mẫu background trung thu vector cực kì ấn tượng dưới đây. Mọi người có thể sử dụng cho các thiết kế in ấn phẩm quảng bá của mình.

Cùng điểm qua những mẫu background trung thu vector đẹp nhất, ấn tượng nhất.

background-trung-thu-20

background-trung-thu-19

background-trung-thu-18

background-trung-thu-17

background-trung-thu-16

background-trung-thu-15

background-trung-thu-14

background-trung-thu-13

background-trung-thu-12

background-trung-thu-11

background-trung-thu-10

background-trung-thu-09

background-trung-thu-07

background-trung-thu-06

background-trung-thu-05

background-trung-thu-04

background-trung-thu-03

background-trung-thu-01

Mọi người cũng có thể tải về miễn phí hơn +99 mẫu background trung thu với đầy đủ các định dạng (PNG, PSD, AI…) và có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: Photoshop, illustrator, CorellDraw…

Tải miễn phí: +99 Mẫu background trung thu vector đẹp [ PSD, AI, PNG]

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]