Thi công giấy dán tường tại Đà Nẵng trong năm tuổi 2017 khiến các gia chủ tuổi Dậu phân vân không biết làm thế nào để chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của mình. Các gợi ý dưới đây sẽ là lời giải đáp giúp gia chủ tuổi Dậu chọn lựa màu sắc hợp với phong thủy, đón may mắn, tài lộc và sức khỏe trong năm 2017 tới.

giấy dán tường màu trắng

Màu trắng nhã nhặn cho người mang mệnh tuổi Dậu

Người tuổi Dậu về bản mệnh thuộc Âm Kim, hợp với nhà hướng Tây, Đông Bắc và Đông Nam. Và màu sắc trang trí nhà cửa hợp nhất với họ là màu vàng, cam hoặc trắng.

Màu sắc được xem là phổ biến nhất với những người tuổi Dậu là màu trắng, theo ngũ hành. Vì màu trắng là gam màu nhẹ nên khi chọn các mẫu giấy dán tường người tuổi Dậu có thể kết hợp trang trí các độ nội thật khác nhau trong gia đình một cách dễ dàng.

giấy dán tường màu trắng

Nội thất màu trắng trang nhã và hiện đại ở phòng khách

giấy dán tường màu trắng

Phòng ngủ nhẹ nhàng với gam màu trắng 

Ngoài ra, đối với những gia chủ mang tuổi Dậu còn có thể sử dụng các màu đen, xanh lam với màu sắc vừa phải để trang trí cho nhà cửa. Vì vậy, nếu ngại phải sử dụng các gam màu nóng, nổi bật thì hai gam màu này cũng phù hợp với những người mang bản mệnh tuổi Dậu.

Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng nên lưu ý khi chọn các vật trang trí trong gia đình nếu muốn đón được nhiều tài lộc, may mắn trong năm mới. Theo Ngũ Hành, những người tuổi Dậu có mệnh Kim do đó các vật trang trí nội thật của họ nên là kim loại.

giấy dán tường màu trắng

Sự kết hợp ăn ý giữa nội thất màu trắng với các đồ vật trang trí

Theo nguyên lí tương sinh, màu sắc phù hợp với gia chủ tuổi Dậu là màu da cam và màu vàng. Vì vậy, gia chủ tuổi này nên lựa chọn gam màu này để làm màu nền trong nhà nhằm đem lại sự may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và sức khỏe.

giấy dán tường màu cam

Màu cam nổi bật cũng phù hợp với gia chủ tuổi Dậu

Lưu ý, với những gia chủ có mệnh tuổi Dậu thì đặc biệt nên tránh sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím để trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Màu gỗ và màu xanh là cũng là màu không phù hợp với những người tuổi Dậu.

Do đó, nếu gia chủ tuổi Dậu nếu có ý định sử dụng các loại giấy dán tường giả gỗ thì nên xem xét lại để chọn loại giấy dán tường cho phù hợp với phong thủy của mình.

giấy dán tường giả gỗ

Không sử dụng các loại giấy dán tường giả gỗ với người tuổi Dậu

Bạn có thể thay thế loại giấy dán tường giả gỗ yêu thích bằng giấy dán tường giả đá hoặc giấy dán tường 3D, kết hợp cùng các đồ nội thất bên trong để tạo ra không gian vừa cổ kính nhưng không kém phần hiện đại của ngôi nhà mà không phải sử dụng đến các loại giấy dán tường giả gỗ.

giấy dán tường màu đỏ

Tuyệt đối không sử dụng giấy dán tường màu đỏ cho người mang mệnh tuổi Dậu

giấy dán tường màu đỏ

Và các gam màu hồng, tím cũng là gam màu khiến gia đình gia chủ tuổi Dậu lủng củng, kém may mắn

Một số lời khuyên cho gia chủ tuổi Dậu 

– Gam màu phù hợp với mệnh: Màu Trắng

– Màu Tương sinh: Các gam màu vàng, cam.

– Gia chủ tuổi Dậu có thể chọn màu đen hoặc xanh lam để trang trí cho các đồ vật trong gia đình.

– Không sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím để trang trí nhà cửa đối với những gia chủ mang mệnh con Gà.

– Các gam màu gỗ, màu xanh lá cùng là màu sắc KHÔNG nên sử dụng cho gia chủ tuổi Dậu.

Trên đây là một vài gợi ý để gia chủ tuổi Dậu có thể chọn màu sắc nội thất trang trí thích hợp cho không gian nhà ở của mình trong năm mới 2017.

Nếu muốn được tư vấn và thi công giấy dán tường tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ cho nội thất Bình Minh để được giải đáp một cách chi tiết. Chúc các bạn năm mới tài lộc, sức khỏe, may mắn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]