Dịch vụ chống thấm tường, trần nhà chuyên nghiệp

Đà Nẵng là một trong những thành phố có mật độ dân cư khá đông đúc, đồng nghĩa nhu cầu về nhà ở và những vấn đề trục trặc về nhà ở cũng khá lớn. Trong đó nhu cầu về chống thấm tường, trần nhà. Những vấn đề về thấm dột thường xuyên gặp phải : nứt  mái bê tông, tường nhà nứt nẻ khiến nước có thể thẩm thấu qua, vỡ đường ống nước ngầm… Những vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà, sự bất tiện mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn của các thành viên, làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà.

chong-tham-san-thuong-tai-da-nang-01

Khi gặp phải những vấn đề như vậy bạn phải làm gì? Chắc chắn là tìm một dịch vụ chống thấm tường, trần nhà uy tín. Vậy đơn vị nào thi công chống thấm tường, trần nhà hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé

Dịch vụ chống thấm tường, trần nhà tại Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay, nội thất Bình Minh đã và đang hoạt động tích cực với dịch vụ chống thấm tường, trần nhà. Không chỉ dừng lại ở chống thấm tường và trần, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chống thấm đa dạng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau như:

 • Chống thấm tầng hầm
 • Chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống thấm bể bơi
 • Chống thấm bể nước ăn
 • Chống thấm hố thang máy…

chong-tham-gia-re-01

Chúng tôi là dịch vụ chống thấm tường, trần nhà chuyên nghiệp và tiên phong trên địa bàn tại Đà Nẵng. Qua nhiều năm và rất nhiều công trình, chúng tôi khẳng định được uy tín và bề dày kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, áp dụng các kỹ thuật và sử dụng những vật liệu chất lượng nhất, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho công trình và chúng tôi cam kết chống thấm triệt để với chi phí giá rẻ nhất.

Bình Minh – chuyên chống thấm tường, trần nhà

Nội thất Bình Minh với nhiều năm cung cấp dịch vụ chống thấm tường, trần nhà triệt để . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công năng động, nhiệt tình và luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình với nhiều sự cố thấm dột khác nhau, tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường, trần nhà chất lượng có giá thành phải chăng nhất hiện nay.

chong-tham-da-nang

Đến với dịch vụ chống thấm tường, trần nhà của nội thất Bình Minh, cúng tôi cam đoan với các bạn về chất lượng dịch vụ đảm bảo những điều sau đây:

 • Chống thấm dột bằng các loại vật liệu tốt nhất, bảo hành dài hạn không bị thấm dột lại
 • Sử dụng phương pháp chống thấm dột hiện đại, vật tư máy móc phương tiện chuyên dụng.
 • Tư vấn miễn phí, cung cấp các giải pháp chống thấm cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khác nhau.
 • Chống thấm hiệu quả, triệt để cho mọi hạng mục công trình
 • Thời gian thi công nhanh chóng, bảo đảm tiến độ liên tục.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường, trần nhà với giá rẻ nhất
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn
 • Phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi thời điểm, tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và các ngày nghỉ lễ.

Thận trọng với dịch vụ chống thấm tường, trần nhà kém uy tín

Bất cứ ai khi bỏ tiền ra đều luôn mong đợi sự nhận được một kết quả xứng đáng, hài lòng nhất. Đối với các hộ gia đình tại Đà Nẵng, khi cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chống thấm tường, trần nhà cũng vậy. Thế nhưng, trong thực tế thì những gì nhận được không đơn giản như mong đợi của chúng ta.

chong-tham-da-nang-gia-re-01

Trên thị trường, để đáp ứng lại các nhu cầu xử lý chống thấm của đông đảo khách hàng, việc hàng loạt các đơn vị chuyên thi công xuất hiện ngày một đông hơn. Tất nhiên, bất cứ đơn vị nào cũng sẽ cam kết uy tín, đáng tin cậy với những lời lẽ đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn “nhẹ dạ cả tin”, chưa tìm hiểu kỹ mà vội chọn một cái tên nào đó, rất có thể bạn sẽ lựa chọn nhầm dịch vụ kém chất lượng. Việc lựa chọn nhầm một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường, trần nhà thiếu uy tín, bạn không chỉ phải đối mặt với việc lãng phí tiền bạc một vô ích mà thậm chí là có những tác động tiêu cực nặng nề khác như:

 • Hiệu quả chống thấm dột gần như bằng 0 do lựa chọn nguyên liệu kém chất lượng để cắt giảm chi phí, tình trạng thấm dột vẫn xuất hiện trong không gian nhà bạn
 • Kết cấu hạ tầng bị ảnh hưởng, thậm chí sẽ bị hư hỏng nặng hơn do lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công không chính xác, do kinh nghiệm và trình độ non kém hoặc do thi công ẩu của dịch vụ chống thấm tường, trần nhà
 • Giá cả chi phí dịch vụ thi công xử lý chống thấm không trung thực, có thể bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng đẩy giá lên cao một cách vô lý mà không hề hay biết
 • Dịch vụ chống thấm tường, trần nhà có thể làm ảnh hưởng đến các công trình kề cận, việc thi công không đảm bảo an toàn và có thể chính bạn phải chịu trách nhiệm về hậu quả mà họ gây ra.
 • Hiệu quả thi công không được đảm bảo, không được bảo hành hoặc việc bảo hành thiếu trách nhiệm, thời gian bảo hành ngắn hạn.

Nếu bạn gặp vấn đề với công trình bị thấm dột , nếu bạn cần tìm kiếm một dịch vụ chống thấm tường, trần nhà uy tín, giá rẻ, hoặc đơn giản bạn đang cần tư vấn về việc chống thấm như thế nào thì Nội thất Bình Minh là sự lựa chọn số 1 cho bạn!

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]