Quận Cẩm Lệ có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp quận Ngũ Hành Sơn
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Hòa Vang
 • Phía bắc giáp các quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu.

Quận Cẩm Lệ có diện tích 34 km², chiếm 2,63% diện tích toàn thành phố, dân số 143.632 người, chiếm 9,6% số dân toàn thành phố, mật độ dân số đạt 4.224 người/km². Đây là quận nội thành duy nhất của Đà Nẵng không tiếp giáp với biển.

Quận Cẩm Lệ có 6 phường: Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Xuân, Khuê Trung.

Hiện nay, trên địa bàn quận Cẩm Lệ đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như: khu đô thị Dream House, khu đô thị Phước Lý, khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương, khu đô thị Green Lake, khu đô thị An Phát, khu đô thị Thăng Long Riverside, khu đô thị đầu trục Tây Bắc, khu đô thị Hòa An Residence…

Tại Đà Nẵng, một thành phố du lịch với rất nhiều hoạt động thể thao như đá bóng, bóng chuyền, đánh gofl… Các sân cỏ xanh tươi mọc lên khắp thành phố phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi người. Nhưng ít ai biết được những sân bóng, sân chơi đó đều từ nguồn vật liệu cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo là một dòng cỏ nhựa mô phòng cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo rất bền và có giá thành rẻ phù hợp trong các công trình đầu tư sân bóng, sân golf…

Cỏ nhân tạo tại Cẩm Lệ vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành khá rẻ. Cỏ nhân tạo đang dần trở thành vật liệu trang trí nội, ngoại thất phổ biến hiện nay.

Cỏ nhân tạo dán tường, thảm cỏ trang trí giá rẻ tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trong số các dòng thảm cỏ nhân tạo thì miếng cỏ nhựa dán tường được sử dụng nhiều trong việc trang trí quán café, shop quần áo, tiệc cưới, tiểu cảnh… Với kích thước mỗi tấm 40cm x 60cm việc dán, treo cỏ lên tường thường khá dễ dàng.

co-nhan-tao-tai-da-nang-08

Cỏ treo tường với các loại cỏ như: tấm cỏ dương xỉ, vỉ lá nhựa phú quý, tấm lá phát tài, cỏ tai chuột, cỏ xoong…

Tấm cỏ trang trí tường có thể được treo hoặc dán trực tiếp lên tường bằng keo.

Lựa chọn thảm cỏ nhân tạo dán sàn trong nhà, keo dán cỏ nhân tạo tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Xu hướng chọn cỏ nhân tạo lót sàn đang trở thành xu hướng trong thiết kế và thi công nội thất hiện đại. Thảm cỏ nhân tạo lót sàn tạo nên phong cách mới, phong cách xanh. Rất khó có thể mang một mảng cỏ xanh tự nhiên vào căn phòng mà thay vào đó thảm cỏ xanh nhân tạo có thể giúp bạn thay đổi không gian sống.

Với việc trang trí sân nhà, hành lang loại cỏ nhân tạo mà bạn sử dụng chỉ cần những dòng thông thường với độ cao sợi cỏ không quá 2cm. Các mẫu thảm cỏ sẽ được gắn chặt dưới sàn bằng một dòng keo chuyên dụng.

co-nhan-tao-tai-da-nang-04

Keo dán cỏ nhân tạo bugjo:  Đây là loại keo dán cỏ nhân tạo phổ biến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: dẻo, thời gian khô không quá nhanh giúp bạn có thể điều chỉnh tấm thảm đẹp hơn trong quá trình dán; keo sau khi khô có khả năng kết dính tốt và sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, còn có dòng keo con chó còn được sử dụng khá nhiều trong việc thi công dán thảm cỏ cũng khá hiệu quả và chất lượng.

Thảm cỏ ngoài trời, thảm cỏ sân vườn, thảm cỏ sân bóng tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Ngoài các dòng thảm cỏ trang trí trong nhà như dán tường, dán sàn thì còn có mẫu có dùng trong trang trí ngoại thất như: trang trí sân vườn, sân bóng, sân gofl… Về cấu tạo thì hai dòng cỏ trong nhà hay ngoài trời cũng không khác nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất chính là độ chống chịu của cỏ trước tác nhân môi trường như: mưa, nắng gió…

Ngày nay, người ta thường sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong thi công sân cỏ nhân tạo, sân golf… bởi dễ thi công, dễ vệ sinh, độ bền cao, giá thành phải chăng.

co-nhan-tao-tai-da-nang-01

Tại Cẩm Lệ, dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn đang được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Khả năng chịu mưa, chịu gió, chịu nắng tốt hơn rất nhiều cỏ tự nhiên chính là điều mà cỏ nhân tạo đã chiếm được niềm tin từ khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn FiFa sân cỏ nhân tạo 5 người, 7 người, 11 người.

Kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người.

Theo quy định, kích thước sân bóng đá 5 người tiêu chuẩn FIFA là một sân đấu hình chữ nhật với chiều dài (chiều dọc) lớn hơn chiều rộng (chiều ngang) của sân. Cụ thể:

– Chiều dài sân tối đa 42m và tối thiểu 25m.

– Chiều rộng tối đa là 25m và tối thiểu bằng 15m.

Kích thước sân cỏ nhân tạo 7 người.

Theo luật bóng đá, kích thước sân bóng đá 7 người tiêu chuẩn FIFA là sân đấu có hình chủ nhật với các thông số dài rộng như sau:

– Chiều dài sân có độ lớn từ 45m đến 65m.

– Chiều rộng sân bóng có độ lớn từ 25m đến 45m.

– Đường giới hạn nửa sân kẻ suốt theo chiều ngang và chia sân thành 2 phần bằng nhau.

– Các đường giới hạn đều không quá rộng hơn 12cm.

co-nhan-tao-tai-da-nang-02

Kích thước sân cỏ nhân tạo 11 người.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Thế giới, kích thước sân bóng đá 11 người tiêu chuẩn thi đấu quốc tế là sân đấu hình chữ nhật có chiều dài sân lớn hơn chiều ngang với thông số tiêu chuẩn như sau:

– Chiều dài tiêu chuẩn 105m (tối thiểu 100m và tối đa 110m).

– Chiều rộng tiêu chuẩn: 68m (tối thiểu 64m và tối đa 75m).

– Hai đường giới hạn dài hơn theo chiều dọc của sân bóng đá nhân tạo gọi là đường biên dọc.

– Hai đường giới hạn ngắn hơn theo chiều ngang sân gọi là đường biên ngang.

– Các đường giới hạn đều không rộng hơn 12cm.

Một vài ưu điểm nổi bật của thảm cỏ nhân tạo tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Thảm cỏ nhân tạo được thay thế thảm cỏ tự nhiên trong việc trang trí nhà cửa, sân vườn, sân bóng…  Cỏ nhân tạo được làm từ những sợi tổng hợp nhưng có lẽ nhìn bằng mắt thường khó mà phân biệt được. Vậy cỏ nhân tạo tại Cẩm Lệ có những ưu điểm gì và có thích hợp thay thế cỏ tự nhiên hay không?

Đặc tính

Cỏ nhân tạoCỏ tự nhiên
Tính thẩm mỹCỏ nhân tạo thể xanh tươi quanh năm mà không sợ khô héo hay chết.Cỏ tự nhiên cũng tươi tươi nhưng  trong điều kiện chăm sóc, bảo dưỡng định kì
Chăm sóc, bảo dưỡngCỏ nhân tạo chỉ cần vệ sinh, làm sạch không cần tốn thời gian, công sức, tiền bạc cho việc chăm sóc, bảo dưỡngCỏ tự nhiên cần phải chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên.
Độ bềnCỏ nhân tạo có độ bền cao, đặc biệt những dòng cỏ trong nhàCỏ tự nhiên nếu được chăm sóc kĩ cũng sẽ sử dụng trong thời gian dài.
Giá thànhCỏ nhân tạo chỉ tốn chi phí vật tư và thi công hoàn thiện 1 lầnCỏ tự nhiên tốn chi phí hạt giống, nhân công trồng cỏ, nhân công chăm sóc cỏ… khoảng chi phí khá lớn
Thi côngThi công cỏ nhân tạo vô cùng dễ dàng, chỉ cần trải trực tiếp lên bề mặt hoặc dán lênCỏ tự nhiên thi công với quy trình vô cùng nghiêm ngặt và đúng kĩ thuật

Quy trình thi công cỏ dán tường, dán sàn, cỏ sân vườn, sân bóng cỏ nhân tạo hoàn thiện.

Hiện nay, cỏ nhân tạo sử dụng nhiều trong việc trang trí nhà cửa. Có rất nhiều phương pháp để thi công thảm cỏ nhân tạo hiệu quả. Nhưng để tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí các bạn hãy theo dõi những cách thi công thảm cỏ nhân tạo dưới đây.

Thi công thảm cỏ nhân tạo dán tường trong nhà.

Việc thi công thảm cỏ trong nhà có thể sử dụng phương pháp đóng đinh treo hoặc dán thảm. Tuy nhiên, nên dán thảm sẽ tăng tính thẩm mỹ hơn việc móc dây treo lên. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn tạo hình thảm thì quá trình thi công sẽ tốn thời gian hơn.

co-nhan-tao-tai-da-nang-06

Trải thảm cỏ nhân tạo cho sàn nhà.

Trải thảm cho sàn nhà sẽ tùy vào nhu cầu của chủ nhà, có thể trải một phần, hoặc trải toàn bộ sàn. Lưu ý để trải thảm sàn nhà cần đo đạc chính xác diện tích sàn cần trải thảm sau đó cắt thảm theo đúng diện tích đó. Dùng keo dán trực tiếp lên phần sàn hoặc trải không để tiện việc di chuyển, vệ sinh.

Trải thảm cỏ sân vườn, sân bóng, sân golf…

Quá trình thi công thảm cỏ sân vườn, sân bóng, sân golf sẽ diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt hơn so với việc trải thảm trong nhà.

Bước 1: Khảo sát mặt phẳng, dọn vệ sinh.

Với thảm cỏ trong nhà hay dán tường thì bạn chỉ cần xác định vị trí rồi dán nhưng với mặt bằng ngoài trời thì bạn cần nên khảo sát thực tế trước khi tiến hành thi công. Bề mặt thi công có bằng phẳng, lồi lõm hay không. Cần xử lí bề mặt, dọn dẹp vệ sinh, làm sạch trước trải thảm.

Đối với sân xi măng thì không cần khảo sát mà chỉ cần làm sạch bề mặt sân.

Bước 2: Đo đạc, cắt thảm cỏ.

Tiến hành đo đạc cẩn thận diện tích không viên sân vườn ,sân bóng. Đưa ra phương án thi công phù hợp. Sau đó, cắt thảm cỏ theo kích thước đã đo. Lưu ý, cắt sao cho lợi thảm cũng như hạn chế mối nối giữa các tấm.

co-nhan-tao-tai-da-nang-11

Bước 3: Tiến hành quét keo và dán thảm.

Với mặt nền xi măng hoặc gạch thì tiến hành quét keo rồi trải thảm cỏ lên. Còn với nền đất thì trải thảm cỏ và sử dụng đinh để cố định thảm.

Sau khi hoàn thành, dùng chổi chải cho cỏ thẳng đứng lên trông vô cùng đẹp mắt.

Bảng báo giá vật tư, công thợ thi công hoàn thiện thảm cỏ nhân tạo mới nhất tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bảng giá thảm cỏ nhân tạo mới nhất tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 • Cỏ tai chuột : giá bán lẻ 45k/tấm đơn hàng < 50 tấm
 • Cỏ tai chuột: giá 40k/ tấm đơn hàng > 50 tấm
 • Cỏ cải xoong: giá bán lẻ 35k/tấm <50 tấm
 • Cỏ cải xoong: giá bán lẻ 30k/tấm >50 tấm
 • Thảm cỏ nhân tạo treo tường : giá bán lẻ 50k/m2
 • Thảm cỏ dày 1.5 cm: Giá từ 30k/m2
 • Thảm cỏ dày 2 cm: Giá từ 60k/m2
 • Thảm cỏ dày 3 cm: Giá từ 115k/m2
 • Thảm cỏ sân golf: Giá từ 260k/m2
 • Thảm cỏ sân bóng: Giá từ 180l/m2

Lưu ý:  

 • Giá trên chưa bao gồm VAT và vận chuyển.
 • Khách hàng đại lí vui lòng liên hệ 0905 999 404 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

co-nhan-tao-tai-da-nang-14

Bảng giá thợ thi công thảm cỏ nhân tạo tại Cẩm Lệ

Công thợ thi công thảm cỏ nhân tạo tùy thuộc vào địa hình, vị trí cũng như khối lượng vật tư. Hầu như giá công thợ ở khoảng:

 • Công thợ thi công thảm cỏ dán tường từ 50.000/m2
 • Công thợ thi công thảm cỏ dán sàn từ 30.000/m2
 • Công thợ trải thảm không dán keo từ 15.000 – 20.000/m2

Mua thảm cỏ nhân tạo chất lượng,  giá rẻ tại quận Cẩm Lệ.

Thảm cỏ nhân tạo như được biết là sản phẩm thay thế cỏ tự nhiên trong việc thi công trang trí nội, ngoại thất. Thảm cỏ nhân tạo có chất lượng và độ bền vượt trội, sử dụng cỏ nhân tạo tốn khá ít thời gian chăm sóc bảo dưỡng. Ngoài ra, đây cũng là một dòng vật liệu nội thất có giá thành khá rẻ.

Tại quận Cẩm Lệ, nội thất Phát Bình Minh đơn vị chuyên cung cấp và thi công thảm cỏ nhân tạo chất lượng, giá rẻ. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất giá rẻ như: giấy dán tường Hàn Quốc, tấm pvc vân đá, lam nhựa giả gỗ, thảm cỏ nhân tạo, thảm trải sàn, xốp dán tường 3D…

Khách hàng mua hàng tại cửa hàng ngoài việc được tư vấn, chăm sóc một cách tận tình. Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao cùng với đó chế độ bảo hành tận nhà nếu công trình gặp sự cố. Niềm tin của khách hàng chính là động lực giúp công ty ngày càng phát triển.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]