Cải tạo khách sạn là nhu cầu hiện nay của rất nhiều chủ đầu tư sau thời kì phục hồi kinh tế sau covid. Với việc ảnh hưởng từ dịch bệnh khiến rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có ngành du lịch nghỉ dưỡng khách sạn, nhà nghỉ.

Dịch vụ thiết kế thi công cải tạo khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng.

Để bước đầu trở lại với công việc cũng như đảm bảo điều kiện nghỉ dưỡng đến cho khách du lịch, việc cải tạo, sửa chữa khách sạn, nhà nghỉ sau thời gian dài ngưng hoạt động là điều khá cần thiết.

cai-tao-khach-san-da-nang-22

Dịch vụ thiết kế thi công cải tạo khách sạn Đà Nẵng với những tiêu chí ” bền – đẹp – rẻ ” được công ty nội thất Phát Bình Minh đang thực hiện một phần muốn giúp đỡ những chủ doanh nghiệp giảm thiểu một phần áp lực về chi phí.

cai-tao-khach-san-da-nang-01

Bạn sẽ có một không gian khách sạn, nhà nghỉ vừa đẹp, vừa thu hút khách mà chi phí sữa chữa không quá cao.

Quá trình thi công cải tạo khách sạn tại nội thất Phát Bình Minh.

Cải tạo khách sạn chính là thay đổi bộ mặt của khách sạn tạo nên một không gian hoàn toàn mới và thu hút khách du lịch. Để làm được điều đó ngoài việc phải am hiểu về thẩm mỹ, xu hướng nội thất thì tay nghề thợ và vật liệu lựa chọn cũng khá quan trọng.

cai-tao-khach-san-da-nang-02

Những dòng vật liệu trang trí nội thất nổi bật hiện nay như: tấm pvc vân đá, tấm ốp nano, tấm lam sóng gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ, thảm trải sàn, thảm cỏ nhân tạo… là những vật liệu có giá thành không cao nhưng lại khá đẹp và bền.

cai-tao-khach-san-da-nang-25

Hãy cùng xem quy trình thi công cải tạo khách sạn tại nội thất Phát Bình Minh tiến hành ra sao nhé!

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát công trình.

Sau khi tiếp nhận những thông tin của khách hàng về việc cải tạo khách sạn như: tình trạng, phong cách, chi phí mong muốn.

cai-tao-khach-san-da-nang-17

Đội ngũ tư vấn viên sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát cũng như tư vấn các phương án cải tạo phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng, kí kết hợp đồng.

Việc kí kết hợp đồng sẽ diễn ra ngay sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản về: thiết kế, thi công, giá thành, bảo hành, sản phẩm, thời gian thi công…

Bước 3: Tiến hành thiết kế phối cảnh 3D theo hợp đồng ( nếu cần).

Với những không gian khách sạn cải tạo triệt trọn gói thì việc tạo bản vẽ 3D sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn kết quả.

cai-tao-khach-san-da-nang-04

Bước 4: Thi công cải tạo các hạng mục.

Tiến hành thi công cải tạo khách sạn theo từng hạng mục và đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng kí kết.

Hình ảnh thi công cải tạo khách sạn Hùng Anh – Đà Nẵng.

Đơn vị thi công: công ty nội thất Phát Bình Minh

Chủ đầu tư: Khách sạn Hùng Anh – Sơn Trà – Đà Nẵng

Hạng mục thi công: Cải tạo tường, sàn, trần, thang máy…

Vật liệu thi công: Tấm nhựa giả đá, lam nhựa giả gỗ, tấm ốp nano

Khối lượng thi công: 7 tầng, 1 thang máy.

Thời gian hoàn thiện: 20 ngày.

cai-tao-khach-san-da-nang-32 cai-tao-khach-san-da-nang-31 cai-tao-khach-san-da-nang-28 cai-tao-khach-san-da-nang-26 cai-tao-khach-san-da-nang-24 cai-tao-khach-san-da-nang-23 cai-tao-khach-san-da-nang-16 cai-tao-khach-san-da-nang-15 cai-tao-khach-san-da-nang-14 cai-tao-khach-san-da-nang-12 cai-tao-khach-san-da-nang-11 cai-tao-khach-san-da-nang-09 cai-tao-khach-san-da-nang-07 cai-tao-khach-san-da-nang-06 cai-tao-khach-san-da-nang-03

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]