Bạn muốn thi công sàn nhựa dán keo cho các phòng trong gia đình? Bạn muốn biết giá sàn nhựa dán keo để chuẩn bị tài chính tốt nhất? Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn báo giá sàn nhựa giả gỗ dán keo chi tiết nhất.

Giá sàn nhựa dán keo mới nhất

Nhựa dán sàn là dòng sản phẩm có bề dày từ 1,2mm đến 3mm, chất liệu chủ yếu là nhựa PVC  thường liên kết trực tiếp với nền nhà bằng keo pvc chuyên dùng cho sàn nhà.

Khi khảo sát giá sàn nhựa dán keo trên thị trường, bạn có thể thấy sự chênh lệch lớn. Có những cửa hàng rao bán chỉ với giá thấp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm 150.000đ/ 1m2. Thế nhưng, có những cửa hàng lại treo mức giá đến 550.000đ 1m2 diện tích. Vậy, tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn đến thế?

Thực chất, sàn nhựa keo dán có 2 loại:

+ Sàn nhựa keo dán giá rẻ:

Mẫu mã ít, chất lượng không đẹp, dễ bị bong tróc, dính nước, ẩm mốc… Loại sàn nhựa này độ bền kém, chất lượng thấp.

+ Sàn nhựa hèm khóa

Loại sàn nhựa này có kết cấu hèm khóa giữa các mối liên kết của sàn nhựa. Do đó, chống bong tróc, chống trầy xước hiệu quả.

Một số hãng sàn nhựa hèm khóa nổi tiếng như: sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa Railflex, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Aroma….

Các yếu tố quyết định đến giá sàn nhựa dán keo

Trên đây chỉ là giá sàn nhựa dán keo chung trên thị trường, muốn chọn được địa chỉ bán sàn nhựa dán keo giá rẻ nhất, bạn phải bỏ thời gian và công sức khi khảo sát giá cả cụ thể rồi đưa ra quyết định.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn nhựa dán keo:

+ Chất lượng keo dán

Cùng là một loại sàn gỗ nhưng chất lượng keo dán lại khác nhau. Đối với những keo dán chất lượng tốt, độ bám dính chắc chắn thì giá thành lại cao hơn hẳn.

Hình 3

+ Họa tiết, chất lượng của mặt sàn nhựa

Mỗi loại họa tiết của sàn nhựa keo dán lại có giá thành khác nhau. Một số mẫu mã độc đáo, số lượng ít trên thị trường, giá thành cao vượt trội.

+ Thương hiệu sàn nhựa dán keo

Những loại sàn nhựa nhập khẩu giá đắt hơn so với hàng sàn nhựa nội địa. Trong khi đó, những mẫu sàn nhựa nội địa chất lượng cũng khá ổn định, phù hợp với thời tiết, khí hậu tại nước ta.

+ Đại lý cung cấp sàn nhựa dán keo

Cuối cùng, đó là đại lý cung cấp sàn nhựa dán keo. Mỗi cửa hàng lại có giá sàn nhựa dán keo khác nhau. Mức chênh lệch có thể là vài chục nghìn đồng hoặc vài trăm nghìn đồng. Do đó, bạn hãy cân nhắc nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]