Giá giấy dán tường là vấn đề khách hàng đầu tiên tìm hiểu đến sản phẩm giấy dán tường, không biết giá giấy dán tường thế nào có đắt quá không, làm sao để mua được giấy dán tường đúng giá hoặc giấy dán tường giá rẻ đó là vấn đề xoay quanh về giá giấy dán tường.
Khách hàng có nhu cầu mua giấy dán tường tường với giá phải chăng thì đến công ty nội thất bình minh đà nẵng để được tư vấn chọn mẫu và báo giá đúng thị trường.
Nhân dịp đầu xuân 2017 Công ty có áp dụng chương trình khuyến mãi  mua giấy dán tường nên giảm giá giấy dán tường  30% khi khách hàng mua sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc từ 1.200.000đ/ cuộn xuống còn 840.000đ/ cuộn, với giấy dán tường sale chỉ còn 700.000đ/ cuộn.

giấy dán tường phòng ngủ đẹp

Giá giấy dán tường thi công dán hoàn thiện:

Đối với khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu sử dụng giấy dán tường sẽ không biết được cách mua “ giấy dán tường giá rẻ ” và giấy dán tường được tính tiền như thế nào. Bảng giá giấy dán tường được thi công hoàn thiện tại đà nẵng đươc chia làm 2 phần gồm vật tư giấy dán tường và nhân công thi công dán giấy dán tường:
– Đối với vật tư giấy dán tường  thì khi khách hàng mua phải mua nguyên cuộn, đặc thù giấy dán tường không bán lẻ theo mét vuông mà là bán theo cuộn, mỗi cuộn giấy dán tường hàn Quốc có kích thước 1,06m x 15,5m tương đương với diện tích 16 m vuông trên một cuộn.
– Đối với tiền công thợ dán giấy được tính như sau: mỗi m vuông giấy dán tường được thi công hoàn thiện bao gồm công keo của thợ được tính từ 18.000đ đến 20.000 đồng tùy thuộc vào tường dễ dán hay khó dán, đối với dán trần và giấy dán tường cầu thang là 30.000/m vuông. Ví dụ cho khách hàng dễ hiểu, nếu bạn mua một cuộn giấy dán tường 16m vuông nhưng thực tế bạn chỉ dán có 10m vuông trên tường thì tiền công dán giấy bạn sẽ chỉ trả là 10m x 20.000 = 200.000 chứ bạn không phải trả tiền công nguyên 1 cuộn.

thợ dán giấy dán tường chuyên nghiệp

Báo giá giấy dán tường tại đà nẵng sơ bộ  :

Báo giá sơ bộ giá giấy dán tường Hàn Quốc theo cuộn

Giấy dán tường Hàn QuốcĐơn giá
(đồng/cuộn)
Nhóm giấy dán tường giá rẻ (sale)700.000 – 950.000
Nhóm giấy dán tường Trung bình1.000.000 – 1.200.000
Nhóm giấy dán tường cao cấp1.250.000 – 1.350.000

giấy dán tường chống ẩm mốc

Các hạng mục thường sử dụng giấy dán tường để trang trí nội thất

Hiện nay tại đà nẵng giấy dán tường đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết mọi gia đình. Giấy dán tường rất đa dạng về mẫu mã như giấy dán tường phòng khách , giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường trẻ em, giấy dán tường 3D, giấy dán tường phòng thờ, giấy dán tường giả gạch, giả đá, giả gỗ… Ngoài giấy dán tường Hàn Quốc thì còn có giấy dán tường cao cấp Nhật Bản, giấy dán tường Lohman của Đức, giấy dán tường Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ và giấy dán tường giá rẻ từ Trung Quốc.
Giấy dán tường được dùng trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách, phòng ngủ thêm ấm áp, trang trí showroom công ty, nhà hàng, khách sạn, quầy Bar, cafe, trà sữa, karaoke và nhiều hạng mục khác.

giấy dán tường phòng khách

giấy dán tường phòng ngủ

giấy dán tường trẻ em

giấy dán tường phòng ăn

giấy dán tường 3D

giấy dán tường cho quán cafe

giấy dán tường phong cách cổ điển

giấy dán tường giả đá

giấy dán tường giả gạch

giấy dán tường giả gỗ

giấy dán tường Karaoke

giấy dán tường phong cách hiện đại

giấy dán tường cho quán trà sữa

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Công Ty Nội Thất Bình Minh

  • 175 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  • 0905 999 404 – 0966 625 852
  • noithatbinhminhdn@gmail.com
  • www.noithatbinhminh.com.vn
Báo giá giấy dán tường tại Đà Nẵng giá rẻ, thi công hoàn thiện
4.8 (96.19%) 21 vote[s]