Trong một ngôi nhà, không gian bếp được xem là một căn phòng không kém phần quan trọng trong gia đình. Vậy làm thế nào để không gian phòng bếp của mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết được làm thế nào sử dụng giấy dán tường ở Đà Nẵng hiệu quả  cho phòng bếp gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau, đặc biệt giấy dán tường Đà Nẵng rất đa dạng. Có rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi sở thích của từng người. 

  • Chất liệu giấy dán tường

Bếp là nơi dùng để nấu nướng, thường xuyên đun nấu chính vì thế mà dầu mỡ, bụi bẩn bắn ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Cũng chính vì thế, mà khi chọn giấy dán tường cho phòng bếp của gia đình mình, các bạn nên chọn những loại giấy có chất liệu dày, bên ngoài có tráng một lớp nilon để bảo vệ tường nhà của bạn.

Trong số những loại giấy dán tường hiện nay, có một loại giấy dán tường có thể chống được ẩm mốc và khả năng chịu nhiệt cao đó chính là giấy dán tường Lohmann của CHLB Đức.

  • Chọn giấy dán tường theo phong thủy

Bếp cũng là một căn phòng khá quan trọng trong gia đình mình, chính vì thế khi chọn giấy dán tường các bạn nên chú ý tới phong thủy. Màu sắc giấy dán tường bếp phù hợp với phong thủy của phòng bếp cho ngôi nhà của mình

– Nếu phòng bếp trong gia đình bạn hẹp thì bạn nên chọn những loại giấy có màu sáng, không nên chọn những màu tối hoặc xám. Ngược lại đối với những không gian rộng nên chọn những mẫu giấy tối màu.

– Để làm cho không gian bếp trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn và sạch sẽ hơn bạn nên chọn màu giấy dán tường có màu xanh lá, màu ghi hay màu sữa,…

  • Họa tiết giấy dán tường cho phù hợp với không gian phòng bếp

Nên chọn những hoa văn mang hình ảnh như dụng cụ trong phòng bếp, những món ăn để tạo cảm hứng khi nấu hay có thể là cảnh rừng cây, màu xanh của trời để tạo cảm hứng và cảm giác khi nấu nướng.

Bài viết trên hướng dẫn cho bạn cách chọn giấy dán tường đẹp ở Đà Nẵng cho phòng bếp gia đình, hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng giấy dán tường hiệu quả và chọn được những mẫu giấy dán tường đẹp, ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]