Bạn muốn biết keo dán Y6000 có tốt không? Đặc điểm của loại keo dán sàn nhựa Y6000 chính hãng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về keo dán sàn nhựa mã Y6000 này.

Thông tin chi tiết về keo dán sàn nhựa Y6000

Keo dán sàn nhựa Y6000 là loại keo dán chuyên dụng được sử dụng phổ biến để thi công các công trình xây dựng. Đây là loại keo dán nhập khẩu từ Hàn Quốc của công ty YOUNG JIN Hàn Quốc.

Loại keo này nổi tiếng với độ bám dính tốt, sử dụng đa dạng với nhiều loại chất liệu như: sàn nhựa vân gỗ, sàn vinyl,gạch nhựa, gạch PVC. Bởi thế, hầu hết các chủ công trình đều lựa chọn keo dán sàn nhựa có mã Y6000 để sử dụng.

Quy cách đóng gói: 10kg/ thùng. Màu keo dán trắng như sữa, độ bám dính cao.

Sau khi mở nắp hộp keo, bạn có thể đậy kín lại, để và sử dụng trong vòng 2 năm mà không lo bị hỏng, khô keo dán như những loại thông thường.

Ưu điểm của keo dán sàn nhựa Y6000

+ Keo dán sàn nhựa Y6000 có độ bám dính tốt, độ bền cao

Nếu bạn đã từng biết đến keo dán sàn nhựa Y6000, chắc hẳn bạn sẽ biết độ bám dính của keo dán sàn nhựa cực kỳ tốt. Thậm chí, khi thi công với keo dán, chất liệu của bạn có thể bám dính đến 10 năm không bong tróc. Chưa có loại keo dán sàn nhựa nào tốt hơn Y6000.

+ Keo dán sàn nhựa Y6000 thân thiện với môi trường

Được làm từ nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, keo dán sàn nhựa Y6000 không hề độc hại, thân thiện với người dùng.

Keo có mùi thơm nhẹ, không có mùi hắc như những loại keo khác. Vậy nên, bạn sẽ không cần lo ngại về mùi của keo dán sau khi thi công.

+ Keo dán sàn nhựa Y6000 thi công dễ dàng, đơn giản

Bạn có thể bỏ keo dán sàn nhựa ở thùng sơn ra những khay nhỏ hơn để tiện cho việc thi công. Keo dán dạng keo sữa nên ít bị đổ, tiết kiệm hơn.

+ Keo dán sàn nhựa Y6000 tiện lợi, dễ sử dụng

Do được đóng thùng 10kg nên keo dán dễ dàng vận chuyển. Sử dụng keo dán lại tiết kiệm hơn hẳn những loại keo khác. Vậy nên, bạn có thể mua keo dán để thi công cả không gian nhà rộng. Tính ra, nó tiết kiệm nhiều hơn so với các loại keo thông thường.

Đối với keo dán còn thừa, bạn có thể đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo, dùng trong vòng 2 năm.

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã hiểu về rõ về sản phẩm keo dán sàn nhựa Y6000 rồi đúng không nào.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]