Khi muốn lựa chọn một mẫu sàn nhựa Đà Nẵng phù hợp với gia chủ bạn phải dựa vào rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần quan tâm đó chính là bản mệnh của người đó. Theo thuyết ngũ hành, những người có mệnh hỏa đại diện cho sức mạnh và dễ nóng nảy, do đó khi chọn màu sắc của sàn nhà bạn cần hết sức chú ý. Để biết được những người có mệnh hỏa phù hợp với những màu sàn nhựa nào các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Màu sàn nhựa phù hợp với người mệnh hỏa

Trong phong thủy, thì mộc sinh hỏa chính vì vậy mà những người có mệnh hỏa thường hợp với các màu như: màu đỏ, đỏ nâu, tím, cam, hồng và đặc biệt tương khắc với các màu như: đen, xám, ghi. Khi dựa vào những gam màu này bạn có thể lựa chọn những màu sàn nhựa phù hợp với mệnh của gia chủ, ngoài ra khi sử dụng  sàn nhựa bạn nên kết hợp hài hòa với các vật dụng khác trong ngôi nhà sao cho hài hòa nhất.

Ý nghĩa màu sàn nhựa cho người mệnh hỏa

Đối với người có mệnh hỏa, khi chọn sàn nhựa có màu đỏ hay nâu đỏ sẽ thể hiện sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực của chủ nhân của ngôi nhà. Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự dũng cảm, hy sinh và đoàn kết của dân tộc. Ngoài ra, màu nâu đỏ thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ phù hợp với những người lãnh đạo, do đó đối với những gia chủ có mệnh hỏa việc chọn lựa sàn nhựa ở Đà Nẵng có màu đỏ và nâu đỏ sẽ đem lại tài lộc và may mắn cho họ.

Kết hợp màu sắc sàn nhà như thế nào cho hợp với người mệnh hỏa

Tuy nhiên, để tạo sự cân bằng giữa màu sắc trong ngôi nhà cho những gia chủ có mệnh hỏa, bạn nên biết cách kết hợp màu sàn nhựa với các đồ nội thất bên trong nhà và tránh chọn những màu sơn lòe loẹt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt nhiều cây xanh trong nhà hoặc chọn những bộ sofa có màu tím đó cũng là một trong những cách kết hợp độc đáo, tạo điểm nhấn để khi nhìn vào có thể đoán được chủ nhân ngôi nhà này thuộc mệnh gì cũng là một ý tưởng rất hay.

Trên đây là cách chọn màu sắc sàn nhựa Đà Nẵng phù hợp cho những người có mệnh hỏa. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn trong việc chọn mua sàn nhựa cho những gia chủ có mệnh hỏa. Chúc các bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Khám phá màu sàn nhựa Đà Nẵng phù hợp với phong thủy

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]