Ngày nay, sự phổ biến của các dòng vật liệu trang trí nội thất đẹp, hiện đại khiến nhiều người có mong muốn một không gian đẹp tự nhiên và ấn tượng. Bê tông là một dòng vật liệu khá quen thuộc trong thi công nội, ngoại thất và đây cũng là một trong những vật liệu được nhiều người quan tâm hiện nay.

Xu hướng trang trí nội ngoại thất đơn, giản, đẹp và đầy ấn tượng với vật liệu bê tông đã và đang được các KTS, nhà thiết kế đưa vào bản vẽ của mình.

Và bộ map bê tông dưới đây là công cụ giúp các KTS dễ dàng và thuật tiện hơn trong công việc cũng như giúp khách hàng nhìn nhận sản phẩm một cách khách quan nhất.

Bộ sưu tập với đầy đủ các loại map bê tông mài, map sơn giả bê tông, map sàn bê tông… chất lượng cao và tải về hoàn toàn miễn phí.

Texture map bê tông là gì? Tầm quan trọng của map bê tông trong thiết kế nội, ngoại thất hiện đại.

Texture hay còn gọi là vật liệu chính là một phần không thể thiết trong những thiết kế nội, ngoại thất hiện đại.

Texture map mô phỏng gần chính xác hoa văn, màu sắc của các dòng vật liệu như : gỗ, đá, giấy, gạch… Từ đó, giúp các KTS, nhà thiết kế vận dụng vào những bản thiết kế nhằm truyền tải chính xác những hình ảnh, màu sắc, kích thước các công trình trước khi tiến hành thi công.

map-be-tong-01

Map bê tông chính là công cụ giúp đưa vật liệu bê tông, giả bê tông và trong thiết kế.

Hiện nay, trên thị trường xu hướng lựa chọn trang trí nội thất phong cách bê tông rất phổ biến. Do đó, để phần nào giúp các KTS, nhà thiết kế tiện lợi hơn trong công việc, chúng tôi xin gửi đến mọi người bộ sưu tập các mẫu map bê tông, map sơn giả bê tông đẹp nhất, mới nhất 2023.

Thư viện map bê tông mài 2023, miễn phí tải về [ file AutoCad, PNG] full HD.

Ngoài những sản phẩm từ bê tông truyền thống thì bê tông mài là một dòng vật liệu được nhiều người ưu chuộng. Bởi sản phẩm vừa kế thừa những nét độc đáo của dòng bê tông cũ nhưng pha trộn những tính năng của các vật liệu nội thất hiện đại.

map-be-tong-02

Bê tông mài là dạng vật liệu cũng được làm từ bê tông thông thường. Sau đó, thợ thi công sẽ mài nhẵn bề mặt cho thật mịn và láng. Cuối cùng sẽ được phủ một lớp keo bóng chuyên dụng giúp bề mặt trở nên sáng loáng cũng như lấp đi những khoảng trống thường xuất hiện trên bề mặt bê tông.

map-be-tong-03

Mọi người có thể tải toàn bộ thư viện map bê tông mài 2023 ngay bên dưới đây.

Tải trọn bộ: Thư viện map bê tông mài đẹp nhất  [File AutoCad, PNG].

Tổng hợp bộ map sơn giả bê tông được ưu chuộng nhất 2023.

Xu hướng thiết kế những bức tường bê tông tạo điểm nhấn cho không ngày càng được ưu chuộng. Tuy nhiên, những bức tường bê tông truyền thống thường khá thô và cũng có nhiều hạn chế như : bụi bặm, trong bê tông cũng có nhiều chất có hại cho sức khỏe con người.

map-be-tong-04

Chính vì thế, sơn giả bê tông chính là giải pháp mang đến những mảng tường bê tông chân thực, ấn tượng nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng.

map-be-tong-06

Toàn bộ map sơn giả bê tông với những mẫu cực kì hot trong năm 2023 dành cho bạn, tải về miễn phí ngay đây.

Tải trọn bộ: Thư viện map sơn giả bê tông đẹp nhất  [File AutoCad, PNG, Vector].

Map sàn bê tông đẹp, thư viện map 3Dsmax.

Chất liệu bê tông hiện đại không chỉ gói gọn trong những tone màu xám truyền thống. Hiện nay, bê tông đã mang đến không gian nhiều sắc màu hơn tạo nên không gian ấn tượng hơn.

map-be-tong-05

Hãy cùng chúng tôi tải ngay những mẫu map sàn bê tông đẹp nhất, ấn tượng nhất hoàn toàn miễn phí, thư viện map 3Dsmax.

map-be-tong-07

Tải trọn bộ: 100+ map sàn bê tông chất lượng cao [File AutoCad, PNG].

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]