Thiết kế nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng đến mỹ quan của một công trình. Không chỉ thể hiện rõ ràng phong cách, các đồ vật nội thất hay cách sử dụng vật liệu giúp chủ nhà dễ dàng định hình được công trình sau khi thi công.

map-kinh-mo-08

Để có thể thiết kế một công trình xây dựng hoàn chỉnh tốn rất nhiều công sức, thời gian, đặc biệt người thiết kế phải có chuyên môn và tư duy sáng tạo.

map-kinh-mo-03

Quá trình thiết kế công trình các KTS, nhà thiết kế cần đến rất nhiều tài nguyên. Trong số đó, map vật liệu chính là một công cụ hỗ trợ đắt lực cho quá trình thiết kế.

Map kính là gì? Map kính mờ trong thiết kế nội thất.

Không gian nhà ở hay các công trình xây dựng sẽ xuất hiện nhiều khu vực, vật dụng có sự hiện diện của kính, kính mờ như: cửa ra vào, cửa sổ, tủ, bàn, kệ…

map-kinh-mo-02

Vật liệu kính cũng khá đa dạng nhiều chủng loại, mẫu mã… Do đó, việc sử dụng map kính trong thiết kế sẽ giúp các KTS, chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu kính phù hợp với không gian.

map-kinh-mo-04

Map kính mờ là một dòng kính thường được sử dụng trong các thiết kế nội thất hiện đại. Kính mờ không chỉ giúp không gian ấn tượng hơn mà còn giúp che chắn ánh nắng, chống tia UV hiệu quả.

map-kinh-mo-05

Bộ sưu tập các mẫu map kính mờ đẹp, ứng dụng nhiều trong thiết kế. Thư viện map kính mờ gồm các hình ảnh chất lượng cùng với các file thiết kế sử dụng được trong các phần mềm thiết kế nội thất phổ biến hiện nay như: Sketchup, 3Dsmax, Photoshop…

Một số map kính mờ được ưu chuộng nhất hiện nay.

map-kinh-mo-09

map-kinh-mo-07

map-kinh-mo-06

map-kinh-mo-20

map-kinh-mo-19

map-kinh-mo-18

map-kinh-mo-17

map-kinh-mo-16

Tải miễn phí: Trọn bộ map kính mờ chất lượng cao [ 3Dsmax, Sketchup, Photoshop…]

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]