Trong thiết kế và thi công nội thất hiện đại models 3D là công cụ hỗ trợ đắt lực cho các KTS cũng như chuyên gia thiết kế trong việc tạo dựng một bản thiết kế 3D công trình hoàn chỉnh.

Ghế bập bênh là một trong những vật dụng nội thất thường xuất hiện trong các không gian kiến trúc nhà ở gia đình. Không vật giúp con người ta thư giãn, đọc sách.

Models ghế bập bênh 3D là một dạng file hình ảnh được các KTS, chuyên gia thiết kế nội thất mô phỏng lại hình dạng, màu sắc theo đúng các sản phẩm nguyên bản. Giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về không gian công trình sau khi hoàn thiện.

Hiện nay, modeling ( tạo nên các vật thể 3D bằng phần mềm chuyên dụng) là một ngành cực kì “hot” và những models vật thể cũng được nhiều người tìm kiếm.

ghe-bap-benh-01

Hôm nay, xin chia sẻ đến mọi người bộ sưu tập models ghế bập bênh 3D với nhiều mẫu ghế đẹp được sử dụng trong các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: 3ds Max, Maya, Cinema 4D, Sketchup, Blender, Collada, Zbrush, ArchiCad

Xem thêm: Phần mềm SketchUp Pro 2023 không cần cài đặt.

Thư viện models ghế bập bênh 3D miễn phí.

Ghế bập bênh là một món đồ nội thất được nhiều người yêu thích. Bên cạnh chức năng ngồi thì ghế còn có thể đung đưa nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn và thoải mái.

Chiếc ghế bập bênh có cấu tạo tương tự các chiếc ghế ngồi thông thường nhưng sự khác biệt đến từ phần chân ghế.

model-ghe-bap-benh-01

Thay vì 3 chân, 4 chân tiếp xúc trực tiếp với mặt nền thì nay đổi thành hai thanh gỗ, nhựa, sắt… được uốn cong hình vòng cung giúp mọi người có thể đung đưa nhẹ nhàng khi ngồi trên ghế.

Là một đồ dùng trang trí không gian và tạo nên những phút giây thư giãn thì ghế bập bênh là sự lựa chọn hàng đầu trong quá trình thiết kế nội thất.

model-ghe-bap-benh-02

Models ghế bập bênh 3D là công cụ giúp các KTS, nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư có thể hình dung về hình dáng, màu sắc cũng như vị trí đặt để của chiếc ghế bập bênh.

Những mẫu models ghế bập bênh 3D được tổng hợp từ những chiếc ghế bập bênh bán chạy nhất 2023, mọi người có thể tham khảo.

model-ghe-bap-benh-20

model-ghe-bap-benh-19

model-ghe-bap-benh-18

model-ghe-bap-benh-17

model-ghe-bap-benh-16

model-ghe-bap-benh-14

model-ghe-bap-benh-14

model-ghe-bap-benh-13

model-ghe-bap-benh-12

model-ghe-bap-benh-11

model-ghe-bap-benh-10

model-ghe-bap-benh-09

model-ghe-bap-benh-08

model-ghe-bap-benh-07

model-ghe-bap-benh-06

model-ghe-bap-benh-05

model-ghe-bap-benh-04

model-ghe-bap-benh-03

Và tải về miễn phí toàn bộ file models ghế bập bênh 3D với đầy đủ tại đây.

Tải miễn phí: Thư viện models ghế bập bênh 3D trong kiến trúc.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]