Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan…Những nổi bật hơn cả loại loại giấy dán tường Hàn Quốc bởi chất lượng giấy tốt, mẫu mã màu sắc đẹp. Dưới đây, mình xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc để bạn tham khảo nhé!

kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc

3 vấn đề về kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc

  • Quy trình chọn giấy dán tường

Diện tích bạn cần dán: Cần phải đo kỹ không gian nhà bạn để lựa chọn kích cỡ phù hợp. Nếu không kỹ bước này, rất dễ giấy dán bị thừa hoặc thiếu, lúc đó sẽ gây mất thời gian cho bạn.

Nên ý tưởng chọn hoa văn, họa tiết: Ra cửa hàng chọn mua giấy dán tường của Hàn Quốc có rất nhiều mẫu đẹp bắt mắt, nhưng đừng vội thích quá mà bên việc phối màu sắc đó sao cho phù hợp với không gian nhà bạn nhé.

Quan trọng nhất là ngân sách nhé: Chính vì thế, bạn cần phải đo và tính toán kỹ lưỡng kích thước mà bạn cần mua, để tránh mua thừa phí tiền. Ngân sách là một yếu tố quan trọng trong kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc. Dù thật sự những giấy dán tường cao cấp sẽ khiến căn phòng của bạn cũng trở nên sang trọng và quý phái hơn thì bạn cũng không nhất thiết phải cắn răng mua khi ngân sách bạn eo hẹp. Bạn nên lựa chọn những mẫu vừa với quỹ của mình mà lại phù hợp với căn phòng.

kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc

 

  • Chất lượng giấy dán tường Hàn Quốc

 

Chất lượng giấy dán tường nên tham khảo ở đây nếu bạn chưa biết. Mách nhé: Nên hỏi kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc của người đã từng mua có thể là bạn bè, người thân. Hoặc bạn lên mạng tra và nghiên cứu qua về chất lượng của các loại giấy dán Hàn Quốc.

Ngân sách thấp không có nghĩa là bạn nên chọn những loại giấy dán tường quá rẻ. Cái bạn cần chú ý đến chất liệu giấy dán tường có tốt không, loại giấy dán tường đó trên thị trường có uy tín hoặc có thương hiệu không. Trước khi mua bạn nên xem xét kỹ về chất lượng giấy để đảm bảo rằng chất lượng giấy đó sẽ phù hợp với căn nhà của bạn nếu có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nước mưa hắt vào.

kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc

 

  • Chất lượng keo dán giấy

 

Kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc phải kèm theo kinh nghiệm chọn loại keo dán giấy  dán tường phù hợp thì bạn mới tạo ra được bức tường đẹp mà sáng tạo. Thường ở các cửa hàng bán giấy dán tường Hàn Quốc đều sẽ bán cả loại keo chuyên dụng. Bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn thêm với bức tường có khi bị ẩm của nhà bạn nên chọn loại keo dán nào phù hợp. Hãy chọn lựa loại keo không chỉ dễ dàng khi thi công dán trang trí mà còn đảm bảo sau này, khi bạn thay thế loại giấy dán khác, keo này cũng dễ dàng được tách ra. Như vậy khi dán lớp giấy dán tường mới bạn không bị những vết keo cũ làm giảm chất lượng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua giấy dán tường Hàn Quốc. Hãy tin rằng chỉ cần bạn khéo léo chọn lựa, bạn có thể tạo ra những bức tường độc đáo hơn rất nhiều những bức tường được trang trí đắt tiền.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]