Tìm hiểu về giấy dán tường Trung Quốc

Một trong những loại giấy dán tường được nhiều người nhắc đến đó là giấy dán tường Trung Quốc. Bạn đã biết gì về loại giấy dán tường này? Để hiểu rõ và cụ thể hơn hãy cùng nội thất Bình Minh tìm hiểu nhé!

giấy dán tường cho phòng ngủ vợ chồng 10

1.Nguồn gốc của giấy dán tường Trung Quốc

Nghe tên bạn cũng đủ thấy, giấy dán tường Trung Quốc tất nhiên là có xuất xứ từ Trung Quốc. Trung Quốc là nơi phát minh ra giấy cũng như keo dán giấy dán tường từ những năm 200 trước Công Nguyên và là nước sử dụng giấy dán tường đầu tiên. Vì thế giấy dán tường cũng được phát triển từ đây.

Ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại, tạo ra những mẫu giấy dán tường chất lượng, đa dạng thiết kế, giấy dán tường Trung Quốc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

2.Ưu điểm của giấy dán tường Trung Quốc

Giấy dán tường Trung Quốc là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng, cũng là loại giấy được các đơn vị kinh doanh nhập nhiều nhất bởi chúng có những ưu điểm vượt trội sau:

– Giá thành thấp, tất cả các gia đình có mức thu nhập từ thấp đến trung bình đều có khả năng sở hữu

– Khổ giấy đa dạng, có nhiều kích thước khắc nhau, phù hợp với mọi kích thước bức tường, không sợ dư thừa nhiều hay thiếu hụt

–  Thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, dễ dàng gỡ bỏ

– Chất lượng giấy dán tường Trung Quốc tốt, chịu được những tác động xấu từ môi trường

– Mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi phong cách, mọi công trình và không gian sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, giá giấy dán tường Trung Quốc cũng có một nhược điểm đó là dễ dàng lộ nhiều đường giáp mí trên tường nếu kỹ thuật thi công không tốt, vì thế đòi hỏi tay nghề kỹ thuật thi công giấy dán tường phải chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một khi bạn đã lựa chọn Nội Thất Bình Minh, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối khi sử dụng giấy dán tường Trung Quốc cao cấp!

giay-dan-tuong-da-nang

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]