Trong quá trình sử dụng nhà ở, không ít gia đình phải đối mặt với tình trạng nhà ở xuống cấp, rạn nứt, hư hỏng, sơn tường bong tróc,… Bạn đang lo lắng về ngôi nhà cũ của mình? Bạn đang muốn thay đổi và sửa chữa để ngôi nhà trở nên mới hơn, có một không gian đẹp hơn. Bạn sẽ cần một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tại Đà Nẵng uy tín?

Thế nhưng, bạn đang không biết đơn vị nào có thể đảm bảo việc sơn sửa nhà cho mình một cách an toàn và hiệu quả nhất? Hiểu được điều đó, nội thất Phát Bình Minh cung cấp dịch vụ sửa nhà Đà Nẵng giá rẻ và không ngừng đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Để sửa nhà, bạn cần lên kế hoạch và có một số nguồn tài chính để thực hiện các công việc sửa chữa. Các bước cơ bản để sửa nhà bao gồm:

 1. Đánh giá tình trạng của ngôi nhà: Xác định những khu vực cần sửa chữa và nâng cấp, từ đó lên kế hoạch và tính toán chi phí.
 2. Tìm kiếm các nhà thầu và chuyên gia: Tìm kiếm các nhà thầu và chuyên gia uy tín để tư vấn và thực hiện công việc.
 3. Lên kế hoạch chi tiết: Lên kế hoạch chi tiết cho từng công việc sửa chữa, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng và thời gian hoàn thành.
 4. Chuẩn bị tài chính: Chuẩn bị ngân sách cho việc sửa chữa nhà và kiểm soát chi phí.
 5. Thực hiện công việc: Thực hiện các công việc sửa chữa như đã lên kế hoạch.
 6. Kiểm tra và bảo trì: Sau khi hoàn thành các công việc sửa chữa, kiểm tra và bảo trì các khu vực đã được sửa chữa để đảm bảo chất lượng và an toàn.

son-sua-nha-da-nang-01

Lý do cần phải sửa chữa nhà, sửa nhà cũ bị xuống cấp

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta phải sơn sửa nhà cửa. Một vài lí do cơ bản thường gặp sau đây:

+ Nhà cửa sử dụng lâu ngày xuống cấp dẫn đến tình trạng bị ẩm mốc, bong tróc, lớp sơn cũ bị mờ đi hoặc nhà sử dụng nhiều bị bám bẩn.

+ Muốn thay đổi không gian sống tạo nên một điều mới mẻ hơn trong phong cách nhà ở

+ Trần nhà xuất hiện vết chân chim hoặc bị ngả vàng do ngấm nước mưa. Cũng có thể là vì nước trên mái nhà không thoát được, gây tình trạng ứ đọng rồi nhỏ giọt xuống dưới.

+ Màu sơn của tường bị bong tróc, loang lổ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Những lí do trên là một số trong rất nhiều lí do cần phải sơn sửa nhà. Việc sơn nhà cũng như mặc lên cho ngôi nhà một lớp áo mới đẹp hơn.

Những tiêu chí cần quan tâm trước khi sửa chữa nhà

Dự đoán chi phí sửa nhà, thời gian xây dựng

Đây là bước đầu tiên bắt buộc mọi gia chủ cần phải thực hiện nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí sửa nhà. Để làm tốt được việc này gia chủ cần lên danh sách những hạng mục cần sửa chữa, là cải tạo cục bộ hay toàn bộ.

Tiếp đó lên danh sách những nguyên vật liệu cần thiết cho việc sửa chữa và mức giá thành tương ứng cùng chi phí nhân công để hoàn thiện từng hạng mục.

Để làm tốt được điều này có thể sẽ rất khó khăn với những gia chủ chưa từng có kinh nghiệm sửa nhà. Nên bạn cũng có thể tham khảo những công trình đã từng sửa chữa trước đó. Hoặc tìm đơn vị nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói uy tín để giúp bạn thực hiện.

Lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục sửa chữa

Ý tưởng thiết kế sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí xây dựng mà bạn phải bỏ ra. Do vậy ngay từ giai đoạn lên kế hoạch cải tạo nhà gia chủ cần phải đảm bảo phong cách muốn thay đổi, không gian được thêm/bớt, cửa sổ và các hạng mục sửa chữa khác hài hòa với nét kiến trúc tổng thể.

Điều này đồng nghĩa với việc gia chủ tránh tham khảo các công trình kiến trúc khác nhau rồi áp dụng trong từng không gian khác nhau của ngôi nhà. Việc này vô tình làm mất đi tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà, gây sự lộn xộn và ức chế với mắt người nhìn.

son-sua-nha-da-nang-02

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói đà nẵng sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề mà đang gặp phải như: nhà cửa xuống cấp, hư hại, sơn bị bong tróc hay các vấn đề về sửa nhà. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên phương án cũng như tính toán kĩ lương chi phí trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ sửa chữa nhà, sơn sửa nhà cũ ở Đà Nẵng

Tìm hiểu thông tin quy trình sửa nhà, sơn lại nhà cũ

Việc am tường các quãng thời gian sơn sửa nhà giúp chủ nhà thuận lợi trong lĩnh vực khảo sát bảng giá, các giải pháp. Hơn thế, việc canh chừng mức độ tiến triển lát công trình kiến trúc sẽ được cụ thể, chắc dạ cam kết chất lượng ngôi nhà lúc nhà thầu thẩm định và kiểm tra.

son-sua-nha-da-nang-03

Tham khảo giá vật tư sửa nhà và các vật liệu khác trên thị trường

Mọi người đều muốn bỏ ra một mức phí phù hợp nhất lúc gia cố, sơn nhà. Cho dù bạn dùng giải pháp sơn sửa nhà hoàn toàn hay mướn thợ khoán sơn nhà bạn cần tiền hiểu giá nguyên liệu như nước sơn ngăn thấm, sơn lót,… để nhận thông báo chi phí hợp lí và tạm tính, trang bị khoản tiền phải trả cho chính xác.

son-sua-nha-da-nang-04

Tìm hiểu các đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà

Hãy kể ra danh mục các công ty xây dựng , sửa sang nhà gần bạn. Bạn có khả năng xem thêm bằng hữu hoặc tìm trên google, rồi lựa ra 5 đơn vị theo bạn ưu việt nhất. Bạn gọi cho họ để nhận giải đáp, tài trợ không lấy tiền.

son-sua-nha-da-nang-05

Lúc được giải đáp bạn cần điều tra làm sáng tỏ các điểm sau để đối chiếu quyết định:

 • Đơn giá dịch vụ: vật tư, nhân công,…
 • Các giải pháp, quy trình sơn sửa
 • Thời gian thi công
 • Cam kết chất lượng

Lựa chọn công ty sửa nhà tin cậy, uy tín

Nội thất Phát Bình Minh là đơn vị sơn sửa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với: : đơn giá chi tiết, quy trình sơn sửa nhà đạt chuẩn, thời gian thi công đúng hẹn, có ký kết hợp đồng rõ ràng thống nhất giá và thời gian, có cam kết chất lượng đạt chuẩn khi nghiệm thu, đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệp lâu năm.

son-sua-nha-da-nang-06

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Đà Nẵng, sơn sửa nhà trọn gói

Không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, một ngôi nhà đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khiến mọi thành viên luôn cảm thấy thoải mái là điều mà ai cũng mong ước. Hiểu được điều đó dịch vụ sơn sửa nhà ra đời nhằm cải thiện không gian sống, đặc biệt những ngôi nhà đã cũ, xuống cấp. Với dịch vụ sơn sửa nhà chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thay đổi diện mạo cho không gian nhà bạn trở nên như ý.

Một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Không cần phải tự mình tìm kiếm các thợ và chuyên gia khác nhau để thực hiện từng công việc sửa chữa, nâng cấp.
 • Tiết kiệm chi phí: Các công ty xây dựng hoặc nhà thầu chuyên nghiệp có thể có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp và sẽ có thể mua các vật liệu và thiết bị với giá tốt hơn, từ đó giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng: Các dịch vụ sửa nhà trọn gói thường có đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có kinh nghiệm, đảm bảo việc thực hiện các công việc sửa chữa, nâng cấp theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

son-sua-nha-da-nang-07

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói của nội thất Bình Minh tại Đà Nẵng, ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến để khảo sát ngôi nhà và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ lắng nghe những mong muốn của khách hàng, xem xét những vấn đề ngôi nhà đang gặp phải, những vấn đề cần khắc phục và từ đó tiến hành báo giá. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Trong một thời gian ngắn, dịch vụ sơn sửa nhà sẽ được tiến hành, sơn – sửa chữa theo yêu cầu, trang hoàng lại căn nhà như mong muốn của quý khách.

son-sua-nha-da-nang-08

Ngoài ra, dịch vụ sơn sửa nhà tại Đà Nẵng của chúng tôi cam kết trong quá trình sơn sửa, chúng tôi đảm bảo làm việc chuyên nghiệp nhất, gọn gàng và an toàn nhất. Cam kết không xảy ra bất cứ một sai sót nào. Và nếu có, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và sửa chữa lại và đền bù cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ sơn sửa nhà của chúng tôi không chỉ sơn sửa mà còn tư vấn cho khách hàng trong việc bố trí các vật dụng trong nhà một cách hợp lý và khoa học nhất. Đảm bảo sau khi sơn sửa nhà cửa, khách hàng sẽ bất ngờ về không gian mới mẻ, ấn tượng của mình.

Dịch vụ sửa chữa nhà Đà Nẵng, sơn nội thất đẹp

Sơn nội thất là quá trình hoàn thiện không gian nhà ở. Thông thường khi sơn nhà sẽ chia thành 2 phần là: sơn nội thất và sơn ngoại thất.

son-sua-nha-da-nang-09

Sơn nội thất đẹp sẽ biến không gian nhà ở thêm phần nổi bật. Dịch vụ sơn nội thất nhà cũ là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều hiện nay.

son-sua-nha-da-nang-10

Giải pháp sơn nhà bổ sung cho bạn đa sắc sơn và cung cách sơn sự khác nhau, quyết định tùy thuộc nhu cầu bản thân. Nhóm thợ sơn của Phát Bình Minh không từ chối 100% kêu gọi sơn bên trong nhà cửa của bạn hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà, sơn ngoại thất nội thất nhà đẹp tại Đà Nẵng

Một căn nhà đẹp đương nhiên phải có được khoảng không ngoại thất của căn nhà gồm từ hệ thống tường rào căn nhà, cửa chính, mái hành lang, mái nhà , bậc thang trước cửa nhà , sân nhà … Các cấu trúc kiến trúc đẹp và đặc biệt sẽ được trình bày chính từ ngoài bên trong.

son-sua-nha-da-nang-13

Sơn ngoại thất có rất nhiều chức năng như: sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn chống ẩm…

son-sua-nha-da-nang-14

Báo giá dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng cũng như giá thành là điều được nhiều người quan tâm.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp các giải pháp sửa chữa, nâng cấp và thiết kế nhà hoàn chỉnh cho khách hàng. Thông thường, các dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả các công việc cần thiết để sửa chữa hoặc nâng cấp ngôi nhà, bao gồm cả thiết kế, lập kế hoạch, thực hiện, kiểm tra và bảo trì.

Các dịch vụ sửa nhà trọn gói thường được cung cấp bởi các công ty xây dựng hoặc các nhà thầu chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ điện, thợ sơn, thợ xây và các chuyên gia khác. Họ sẽ làm việc với khách hàng để thiết kế và xây dựng một kế hoạch sửa chữa hoặc nâng cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Các dịch vụ sửa nhà trọn gói có thể được cung cấp cho các loại ngôi nhà khác nhau, bao gồm nhà riêng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn và các tòa nhà thương mại khác.

son-sua-nha-da-nang-15

Để khách hàng có thể chủ động hơn về giá sản phẩm hãy tham khảo bảng giá sơn sửa nhà tại đà nẵng mới nhất 2023.

 • Sơn lại ngoại thất ngoài trời 1 lớp sơn lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá: giá 20.000đ – 28.000đ/m2
 • Sơn mới ngoại thất ngoài trời 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá: giá 20.000đ – 28.000đ/m2
 • Sơn lại nội thất Nhà Cũ 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá: giá 18.000đ – 25.000đ/m2
 • Sơn mới nội thất trong nhà 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá: giá 15.000đ – 20.000đ/m2
 • Sơn Bả tường nội thất trong nhà 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ hoàn thiện: giá 18.000đ – 25.000đ/m2
 • Sơn Bả ngoại thất tường ngoài trời 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ hoàn thiện: giá 25.000đ – 27.000đ/m2
 • Sơn tường thạch cao, Bả matit Trần vách Thạch Cao 1 lớp lót: giá 18.000đ – 22.000đ/m2

Lưu ý: Đơn giá nhân công sơn nhà chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng công trình cụ thể mà giá sơn nước có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng và chi tiết cho quý khách sau khi khảo sát thực tế.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng của nội thất Phát Bình Minh

Với dịch vụ sửa nhà của nội thất Phát Bình Minh, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng với không gian mới được sơn và sửa theo đúng yêu cầu của mình. Được sống và sinh hoạt trong không gian tiện lợi, an toàn và tính thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ khiến mọi thành viên cảm thấy hài lòng.

son-sua-nha-da-nang-11

Dưới đây là những lý do bạn lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của nội thất Bình Minh chúng tôi:

 • Chuyên gia tư vấn hàng đầu lĩnh vực: các chuyên gia tư vấn về kiến trúc, xây dựng tại Bình Minh được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kiến thức, Am hiểu về thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa, thấu hiểu sở thích của khách hàng chắc chắn sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
 • Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao: chúng tôi có những tay thợ chuyên nghiệp, làm việc hết mình bằng sự nhiệt huyết để khách hàng sở hữu được ngôi nhà mới ưng ý. Tất nhiên, với năm kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện, với tinh thần làm việc có trách nhiệm và tuân thủ kỷ luật an toàn lao động nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sơn sửa nhà của chúng tôi.
 • An toàn tuyệt đối: Bạn lo lắng về vấn đề an toàn trong ngôi nhà của mình? Bạn không biết phải sửa chữa thế nào cho hợp lý? Bạn cũng sợ rằng dịch vụ sửa chữa không đảm bảo chất lượng? Với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến không gian sống an toàn tuyệt đối về bất cứ phương diện nào. Qúa trình sơn sửa cũng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.
 • Tiện lợi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà trên toàn thành phố Đà Nẵng. Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào bạn yêu cầu, chúng tôi đều tiếp nhận, tư vấn và đến nhận nơi khảo sát theo yêu cầu. Bạn cũng không cần phải dọn dẹp hay làm bất cứ việc gì, bởi chúng đều được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ nhất.
 • Nhanh chóng: Chúng tôi với đội ngũ thợ nhiệt tình, sẵn sàng thực hiện khi có khách hàng cần sự giúp đỡ. Chúng tôi đảm bảo trong thời gian nhanh chóng sẽ giải quyết vấn đề của mọi quý khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất: nội thất Bình Minh cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà chuyên nghiệp, đảm bảo sữa chữa triệt để, sử dụng loại sơn tốt nhất. Tất cả đều hoàn hảo, khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

son-sua-nha-da-nang-12

Đăc biệt, dịch vụ sửa nhà tại đà nẵng của chúng tôi có giá cả phải chăng, là dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay. Bạn có nhu cầu sơn sửa nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ sơn sửa nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tham khảo dịch vụ chống thấm

Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 5]